Top 5 địa điểm để đầu tư bất động sản nổi tiếng ở Kolkata

0
1389
Vật Phẩm Phong Thủy

Dữ liệu của khảo sát cho thấy có tới 2.000 đơn vị mới được tung ra tại Kolkata vào tháng Hai năm nay. Cũng trong tháng 1, kế hoạch ra mắt khoảng 500 căn nhà mới được công bố. Bạn nhận được sự trôi dạt, phải không? Kolkata, một thành phố nổi tiếng với nét quyến rũ của thế giới cũ, có rất nhiều cơ sở mới để cung cấp cho bạn. Bạn muốn biết địa phương nào đang nhìn thấy nhu cầu cao nhất?

1 New Town

Một thành phố vệ tinh, New Town là một hit trong số những người mua nhà. Với tổng cộng 309 dự án, New Town là nơi có nhiều công trình xây dựng hiện đại. Trong tổng số 194 dự án đã sẵn sàng di chuyển trong khi 89 dự án đang được xây dựng. Địa phương đóng góp gần 17% tổng doanh số bất động sản tại Kolkata trong Q4 khiến đây là một trong những thị trường bất động sản hàng đầu tại đây. Unitech là một trong những tên tuổi hàng đầu ở đây với bảy dự án. Một số dự án hàng đầu ở đây bao gồm Unitech Air, Unitech Height, Tata Housing Avenida, DLF New Town Heights, v.v.

2 Rajarhat

Một trong những địa phương hàng đầu của Kolkata, Rajarhat được biết đến với giá cả phải chăng và tính chất cao cấp. Thị trường đóng góp 7% vào tổng doanh thu của Kolkata trong Q4’17. Với giá chứng kiến ​​sự tăng trưởng ổn định 8% trong 48 tháng qua, Rajarhat là một điểm đến bất động sản cho những người tìm kiếm các tiện nghi hiện đại với mức giá phải chăng. Địa phương, được kết nối tốt với phần còn lại của thành phố, có tới 165 dự án. Trong số này, 110 đã sẵn sàng để di chuyển trong khi 45 đang được xây dựng. Một số nhà phát triển hàng đầu ở đây bao gồm Unimark, Salarpuria Sattva Group, Ideal Group và Siddha Group. Các dự án đang dẫn đầu về điểm số sống động bao gồm Unimark Group Springfield, Nhóm lý tưởng Enclave, Siddha Group Pines và Salarpuria Silveroak Estate.

3 Garia

Một vùng ngoại ô phía nam, thị trường bất động sản Garia đã đạt được đà như kết nối được tốt hơn. Điều này bao gồm việc mở rộng đường hầm E M thành đường cao tốc 8 làn xe, một khả năng tiếp cận Metro tăng cường và sự xuất hiện của Liên kết Metro Sân bay Garia. Giá bất động sản tại Garia, một địa phương đóng góp gần 6% tổng doanh thu tại Kolkata trong Q4, đã gần như trì trệ trong hơn một năm nay. Thị trường có tổng cộng 184 dự án, trong đó 123 dự án sẵn sàng di chuyển, 48 dự án đang được xây dựng và 11 dự án sẽ sớm ra mắt. Một số dự án hàng đầu ở đây bao gồm Srijan Realty PS Srijan Ozone, Tập đoàn Unimark Lakewood Estate và Tập đoàn Starlite Sunny Crest.

4 Dum Dum

Cách trung tâm thành phố 10 km, Dum Dum là điểm đến bất động sản dân cư nổi tiếng do nằm gần sân bay quốc tế Kolkata. Với sự sẵn có của hơn 131 dự án và mức tăng giá 3,6% trong 48 tháng qua, Dum Dum là phổ biến cho những người tìm kiếm các lựa chọn bất động sản giá cả phải chăng. Trong số 131 dự án ở đây, 90 dự án đã sẵn sàng di chuyển và 38 dự án đang được xây dựng. Địa phương này đóng góp 5% vào tổng doanh thu tại Kolkata trong Q4. Một số dự án hàng đầu ở đây là Primarc Aangan, Khu dân cư Aspira SP, Tập đoàn Om Skylark Mahadeo và Ambuja Uddipa.

5 Sonarpur

Với 5% đóng góp vào tổng doanh thu tại Kolkata trong quý IV, Sonarpur là một người mới tham gia vào danh sách các địa phương hàng đầu để đầu tư vào thành phố. Các địa phương đã chứng kiến ​​mức tăng giá 21,8 phần trăm trong 48 tháng qua, làm cho nó một thị trường đầy hứa hẹn. Một địa phương sắp tới, Sonarpur cung cấp tổng cộng 49 dự án. Trong số này, 20 đã sẵn sàng để di chuyển trong, 20 người khác đang được xây dựng trong khi chín sẽ được tung ra sớm. Điều thú vị nhất về địa phương là người ta có thể tìm thấy các khu dân cư rộng rãi với giá cả phải chăng. Một số dự án hàng đầu ở đây bao gồm Primarc South Winds, MCK Sukriti, P3 Realty Avesta và Vsun Dignity Heights.

Ngoài ra còn có dự án thành phố đảo xanh đang rất hot hiện nay đó là Forest city Malaysia

dự án Forest City – Country Garden Pacific View được xây dựng trên 4 đảo nhân tạo nằm giữa Iskandar và Singapore (chỉ cách 2km đường biển). Định hướng của Forest City là trở thành một “Thánh địa” an cư, nghỉ dưỡng mới đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều nhà đầu tư và người làm việc tại Singapore cũng như nhiều nước châu Á khác bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Dubai. Forest City được Hoàng Gia và chính phủ Malaysia chú trọng với mục tiêu đưa nơi đây trở thành trung tâm kinh tế mới của khối ASIAN và châu Á.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN