Top 6 điều cần phải cải tạo lại trước khi cho thuê nhà nguyên căn

0
1207
Vật Phẩm Phong Thủy

Cải tạo sửa chữa nhà cho thuê từ một ngôi nhà cũ thành một ngôi nhà mới là việc tưởng chừng như khá khó nhưng trên thực tế hiện nay đó đã trở thành việc làm khá đơn giản đối với nhiều công ty xây dựng. Tuy nhiên, sửa chữa nhà như thế nào để tiết kiệm chi phí cho bạn, bạn hãy theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

1 Loại bỏ các cây héo úa, cắt tỉa chỉn chu
Nếu căn nhà của bạn có trồng các cây cảnh hãy chăm chút cho chúng trông thật chỉn chu trước khi cho thuê nhà nguyên căn. Sở dĩ muaban.net khuyên bạn như vậy vì thực tế nhiều người cho rằng những căn nhà có cây cối xơ xác, héo rũ có phong thủy không tốt do đó họ sẽ ngần ngại khi thuê chúng, đặc biệt là đối với những người làm ăn buôn bán, kinh doanh muốn mua bán nhà đất.

2 Chân tường
Nếu nhận thấy chân tường có dấu hiệu bị thấm bạn cần nhanh chóng sửa chữa để tránh việc tường nhà bị bong chóc, nứt nẻ. Chân tường nếu không được đảm bảo rất có thể dẫn đến việc khách thuê nhà bỏ đi ngay khi xem nhà hoặc hoàn trả nhà sau một thời gian ngắn thuê

3 Sàn nhà
Những ngôi nhà cũ thường xuyên xảy ra tình trạng bị võng sàn do trong quá trình xây dựng chủ nhà xây dựng những bức tường theo dầm để chia nhỏ không gian. Nhưng do sử dụng một thời gian các sàn bị một lực đè tập trung giữa sàn nên gây nên hiện tượng này. Do đó, để khắc phục tình trạng này bạn cần phải sửa chữa ngay lập tức nếu muốn cho thuê nhà nguyên căn.

4 Sửa chữa vết rạn nứt trên tường
Khi thuê hoặc mua một căn nhà chắc chắn bạn sẽ bỏ qua nếu căn nhà đó có những bức tường cũ kĩ, đầy vết loang nổ, rạn nứt trên tường và khách hàng cũng vậy. Do đó, nếu muốn căn nhà của bạn có thể cho thuê với giá cao hãy sơn lại toàn bộ các bức tường ngay trước khi cho thuê.

Trường hợp tường nhà bạn bị rạn nứt, thấm nước mỗi khi trời mưa hãy thuê thợ về khắc phục để có một căn nhà toàn mỹ nhất trước khi cho thuê.

5 Bảo đảm mỹ quan chung
Việc cải tạo nhà ở đang cho thuê không tránh khỏi việc sử dụng các vật liệu mới mẻ phù hợp với điều kiện xây dựng tại mỗi thời điểm. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý đến vấn đề thẩm mỹ chung, tránh tình trạng bên được cải tạo và bên cũ lệch pha nhau. Một tổng thể đối nhau chan chát cũng không thể làm bạn hài lòng. Và một sự khác biệt về không gian sống cũng tác động không nhỏ đến tâm lý người thuê hay người mua ban nha đâu nhé.

6 Kiểm tra đường dây điện, cống thoát nước
Đường dây điện lâu ngày sử dụng dễ bị hư hỏng, đứt, hở, bị chuột cắn,… cống thoát nước bị tắc,…cũng là những yếu tố khiến ngôi nhà trở nên “mất giá” khi cho thuê. Do đó bạn đừng bỏ qua những yếu tố này khi cải tạo lại căn nhà.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN