TOP 5 anime du hành xuyên thời gian cực hay

0
2941
Vật Phẩm Phong Thủy

Anime du hành thời gian chưa bao giờ trở nên hết HOT. Lấy bối cảnh vè việc quay lại quá khứ hoặc tương lai để thay thế số phận đã đem đến những bộ anime cực kì hấp dẫn. Cùng điểm qua 5 anime du hành xuyên thời gian hay nhất dưới đây nhé!

1. Re: ZERO – Starting Life in Another World

Subaru Natsuki bất ngờ được triệu hồi tới thế giới khác, không có dấu hiệu của người đã triệu hồi anh. Subaru sớm kết bạn với một cô gái tóc bạch kim. Sau khi anh và cô gái bị giết một cách bí ẩn, Subaru tỉnh dậy và nhận ra anh có khả năng “Return by Death” cho phép anh đảo ngược thời gian về trước lúc chết, dù rằng chỉ có anh nhớ các sự kiện diễn ra trong dòng thời gian trước.

2. Stein; Gate

Phim chỉ dành cho đối tượng trên 17 tuổi. Steins; Gate (Nghịch Loạn Thời Không) được chuyển thể từ một trong những Visual Novel Game nổi tiếng của 5pb và Nitro. Câu chuyện diễn ra ở Akihabara, kể về “nhà khoa học điên” Rintaro Okabe cùng nhóm bạn cố gắng chế tạo ra một thiết bị có thể gửi tin nhắn vượt thời gian về quá khứ. Trong lúc họ thực hiện các thí nghiệm khác nhau, thì họ bị một tổ chức mang tên là SERN chuyên nguyên cứu các khả năng di chuyển xuyên thời gian, đã theo dõi họ. Giữa một thế giới điên loạn của thật ảo, quá khứ và tương lai, nhóm bạn phải tìm cách sống sót để đánh bại và ngăn chặn kế hoạch xấu xa của tổ chức độc ác SERN khi mọi người đã nhận ra sự thật đằng sau món quà mà thượng đế đã cho họ “kiểm soát thời gian”…Câu chuyện bắt đầu xảy ra!

3. Nobunaga Concerto

Là một người không thích các sự kiện lịch sử, nhưng Saburou đã nhảy ngược về thời Sengoku. Ở đó, cậu gặp Đại lãnh chúa Nhật Bản , Oda Nobunaga thời còn trẻ và yếu ớt. Vì vẻ ngoài giống với Saburou, Nobunaga đã yêu cầu hai người thế chỗ nhau. Với những kiến thức đã học ở thời hiện đại, liệu Saburou có thể thống nhất Nhật Bản?

4. Mirai Nikki (The Future Diary)

Amano Yukiteru là một học sinh sống khép kín. Cậu có một thói quen là ghi chép mọi sự việc vào điện thoại của mình và nói chuyện với người bạn tưởng tượng của mình là Deus ex Machina. Cuộc sống của cậu cứ thế trôi qua nếu không có một ngày Deus bước ra khỏi trí tưởng tượng của Amano và biến cậu thành một người sở hữu nhật ký có khả năng dự đoán tương lai trong cuộc chiến sinh tử giành ngôi Chúa tể với 11 người khác. Trong cuộc chiến đó, chỉ có Gasai Yuno đứng về phía cậu nhưng những sự việc tiếp theo dần hé lộ ra những sự thật kinh khủng khác.

5. Boku dake ga Inai Machi (ERASED)

Phim được chuyển thể từ Manga, Satoru Fujinuma đang bị cản trở bởi sự sợ hãi của mình để thể hiện bản thân. Tuy nhiên, anh có một khả năng siêu nhiên bắt buộc phải ngăn chặn tử vong và các thảm họa trước khi sự việc xảy ra, thời gian lặp đi lặp lại cho đến khi tai nạn xảy ra và Một ngày nọ anh được tham gia trong một tai nạn mà anh đã trình bày như một kẻ giết người.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN