TOP 5 bộ phim về đại dương hay nhất mọi thời đại

0
2172
Vật Phẩm Phong Thủy

Đại dương bao la không chỉ đẹp, mà nó còn ẩn chứa rất nhiều hiểm nguy tiềm tàng. Cùng điểm qua 5 bộ phim về đại dương hay nhất mọi thời đại dưới đây nhé!

1. The Shallows – Vùng Nước Tử Thần (2016)

Bộ phim kể về một cô gái trẻ Mia (do Blake Lively thủ vai) đang bị mắc kẹt một mình trên một mỏm đá cách bờ khoảng 20km. Mở đầu trailer là hình ảnh biển cả mênh mông với những ngọn sóng biển dữ tợn từng đợt, từng đợt dồn dập và mạnh mẽ.

Giữa thiên nhiên bao la, rộng lớn sự xuất hiện trơ trọi của một cô gái đang bị thương khiến người xem càng thêm tò mò, đặt ra hàng trăm dấu chấm hỏi. Sự hiếu kỳ ấy càng tăng cao khi nhân vật thứ hai xuất hiện – cá mập trắng, loài sinh vật săn mồi đầy ám ảnh dưới đáy biển sâu đang có mặt tại vùng nước cạn.

2. The Disappeared (2012)

3. All In Lost – Mất Tất Cả (2013)

Trong phim Mất Tất Cả, sau khi va chạm với một container vận chuyển trên biển, một thủy thủ phải đương đầu với những thử thách sinh tồn trên biển để sống còn. Phim online này được đánh giá khá cao với sự tham gia của diễn viên tài năng Robert Redford trong vai Our Man.

4. Life Of Pi – Cuộc Đời Của Pi (2012)

Nội dung chính của Life of Pi bắt đầu khi cha của Pi quyết định đưa cả gia đình cùng những con vật trong sở thú của ông vượt biển sang Canada. Thật không may, con tàu bị nhấn chìm bởi một cơn bão lớn. Pi là người sống sót duy nhất trên con thuyền cứu hộ cùng với linh cẩu, ngựa vằn, chuột, đười ươi một con hổ Bengal tên Richard Parker. Cuối cùng chỉ còn lại Pie và Richard , một mình giữa đại dương, Pi phải tìm cách để làm bạn và sống sót cùng người bạn hoang dã này. Life of Pie là khúc ca ca ngợi niềm tin vào cuộc sống dù có muôn vàn khó khăn. Những thử thách mà Pi phải trải qua chính là thử thách mà mỗi chúng ta phải trải qua trong đời. Life of Pie là một trong những phim đề cử nhiều hạng mục Oscar năm nay.

5. 47 Meters Down – Hung Thần Đại Dương (2017)

Hai chị em đi nghỉ mát ở Mexico bị mắc kẹt trong một cái lồng cá ở đáy đại dương, với ít hơn một giờ oxy còn lại và những con cá mập trắng lớn đang bơi vòng quanh gần đó…

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN