TOP 5 trận đấu kinh điển mà các fan One Piece không thể không biết

0
476

Nếu là một fan , chắc hẳn bạn không thể bỏ qua những trận chiến kinh điển mang lại bước ngoặt lớn trong cau chuyện. Cùng điểm qua 5 trận đấu kinh điển nhất trong dưới đây nhé!

1. Whitebeard (Râu Trắng) vs. Akainu

Thường được độc giả One Piece gọi bằng cái tên “Cơn cuồng nộ trong im lặng của Râu Trắng”, cuộc chiến này đã đem đến rất nhiều cảm xúc cho người đọc. Sau khi chứng kiến sự ra đi của Ace, Râu Trắng gần như đã mất bình tĩnh, ông lặng lẽ xuất hiện sau lưng Akainu và giáng cho hắn một cú đấm kinh thiên.

May mắn cho Akainu khi trước đó, Râu Trắng đã nhận vô số những vết thương chí mạng nên đã không thể hạ sát hắn để trả thù cho Ace. Thế nhưng, điều làm người đọc kính phục và cảm động nhất chính là Râu Trắng vẫn đứng thẳng hiên ngang và không hề quay đầu bỏ chạy, hết lòng bảo vệ gia đình mình.

2. Băng Mũ Rơm vs. Pacifista

Cuộc chiến này được xem là bài học dành cho băng Mũ Rơm, và cũng là tiền đề cho cuộc rèn luyện 2 năm của từng thành viên. Cho đến thời điểm đó, những tên quái vật sừng sỏ xuất hiện ngày càng nhiều, và điều chắc chắn là băng Mũ Rơm vẫn chưa đủ sức mạnh. Khoảnh khắc từng thành viên bị chia cắt và sự bất lực của Luffy khi không thể cứu được bạn bè đã in sâu trong tâm trí của từng độc giả One Piece.

3. Luffy vs. Doflamingo (Doffy)

Lại một kế hoạch bỉ ổi nhằm thôn tính cả vương quốc, thế nhưng lần này lại là Doflamingo – Kẻ nham hiểm với Haki Bá Vương mạnh không kém gì Luffy. Chỉ riêng pha kết hợp giữa Law và Luffy khiến Doffy hứng trọn cú đấm ngàn cân đã quá hoành tráng và đáng nhớ. Hơn nữa, giây phút phấn khích còn tiếp tục bùng nổ khi Luffy kích hoạt Gear 4: “The Bounce Man”.

4. Rob Lucci vs. Luffy

Chắc chắn bạn đọc đã dự đoán trước được trận đấu này ngay từ đầu. Không phải tự nhiên mà Rob Lucci được coi như đối thủ mạnh nhất từ trước tới giờ của Luffy. Gã có trái ác quỷ hệ Zoan mạnh khủng khiếp, những kỹ thuật chiến đấu đặc biệt mà Luffy còn chưa đạt tới… Và hơn hết, kinh nghiệm thực chiến của Lucci dày dặn hơn Luffy rất nhiều do quá trình rèn luyện không thể khắc nghiệt hơn.

5. Zoro vs. Mr.1

Một trận chiến đã từ rất lâu nhưng chẳng ai có thể quên được: Zoro đại chiến “cánh tay phải” của Cá Sấu – Mr.1. Vì sao trận chiến này lại gây ấn tượng, nó còn chẳng phải là cuộc chiến với những “boss lớn”? Trận chiến này đáng nhớ chính là vì Zoro ĐÁNG LẼ ĐÃ THUA.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN