TOP 5 nhân vật có chiều cao khủng nhất One Piece

0
5319
Vật Phẩm Phong Thủy

Khác với những bộ truyện tranh nổi tiếng cùng thời, các nhân vật One Piece đều sở hữu chiều cao “khủng”. Bạn có biết nhân vật nào sở hữu chiều cao khủng nhất không. Cùng điểm qua 5 nhân vật có chiều cao khủng nhất dưới đây nhé!

1. CHOPPER – ??? cm

Chopper là bác sĩ của nhóm, cậu có 1 kiến thức rộng về cả thực và dược liệu cũng như bào chế, tạo ra những liều thuốc cấp tốc cho các thành viên trong băng hải tặc. Dù ở trạng thái bình thường, Chopper chỉ cao vỏn vẹn có 90 cm thế nhưng, khi hóa thành dạng quái vật, chiều cao sẽ phát triển một cách kinh hoàng, thậm chí còn hơn gấp nhiều lần chiều cao khác người của Moriah và Kuma. Dạng này dường như là sự kết hợp của tất cả hình dạng vốn có của Chopper và cung cấp một nguồn sức mạnh cực lớn cho cơ thể.

2. KAIDO – 762 cm

Có biệt danh “Kaido bách thú” và được mệnh danh là “sinh vật mạnh nhất thế giới”, Kaido sở hữu một sức mạnh khủng khiếp với rất nhiều chiến tích được kể lại như 7 lần nếm mùi thất bại, 18 lần rơi vào tay Hải Quân và kẻ thù của mình nhưng không khi nào Kaido có thể bị đánh bại. Bị xử tử 40 lần, nhưng cứ mỗi lần người ta treo cổ hắn thì dây đứt, cho hắn lên máy chém thì lưỡi đao vỡ vụn, đâm hắn bằng giáo thì mũi giáo vỡ nát và hắn cũng đã đánh chìm ít nhất 9 đại chiến thuyền giam hắn trong những lần bị bắt. Chiều cao của Kaido được rất nhiều người phỏng đoán qua tấm hình đứng trước Apoo, Kid và Hawkins, tất cả đều nhận định chiều cao của Kaido hơn Gekko Moriah, rơi vào khoảng 762 cm.

3. GEKKO MORIAH – 692 cm

Gekko Moriah là một thành viên của Thất Vũ Hải. Ông là chủ nhân của Thriller Bark và là người đã ăn cắp bóng Brook và các nhân vật khác. Moriah là một người rất khổng lồ nhìn tướng mạo giống như quỷ. Moriah có chiều cao 692cm và ông là người cao nhất trong số các Thất Vũ Hải hiện tại.

4. BARTHOLOMEW KUMA – 689 cm

Zoro cũng cao 1m8 đấy nhé, thế nhưng khi đối đầu với Bartholomew Kuma thì vừa vặn trong lòng bàn tay hắn. Hắn cao đến tận 689 cm cơ!

5. EDWARD NEWGATE – 680 cm

Thuyền trưởng Râu Trắng, cha nuôi của Ace, cao tới 680 cm. Thuyền viên Marco khi đứng cạnh thuyền trưởng của mình, ôi, trông chỉ bằng cái bắp tay của ông ấy.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN