TOP 5 nhân vật nữ xinh đẹp nhất trong Naruto

0
6910
Vật Phẩm Phong Thủy

Bạn có biết ai là người xinh đẹp nhất trong Naruto. Cùng điểm qua 5 nhân vật nữ xinh đẹp nhất trong Naruto được fan bình chọn dưới đây nhé!

1. HYUGA HINATA

Hinata là một cô bé hiền lành, tốt bụng, hay mắc cỡ. Quá khứ không mấy tốt đẹp đã tác động đến tính cách cô bé khá nhiều. Hinata sống thiên về lối sống nội tâm hơn là ngoại tâm, là mẫu người kì lạ nhưng đáng yêu, nhìn có vẻ quá nhút nhát nhưng kì thực cô lại vô cùng can đảm, kiên cường. Cô là người có sức mạnh ẩn bên trong và mang phẩm chất của người nội trợ tốt, người mẹ hiền. Hinata là con gái đầu và trên lý thuyết sẽ là người nữ thừa kế của gia tộc Hyuga của tông gia. Dù Hinata mới là người thừa kế của dòng họ, nhưng cha cô bé là Hyuga Hiashi lại thường bỏ qua cô mà tập trung vào huấn luyện kỹ năng cho con gái út là Hanabi. Lúc giao Hinata cho cô giáo Kurenai, cha cô đã nói: “Hãy đối xử với nó như cô muốn. Đối với tôi, nó chỉ là một đứa vô dụng, nhà Hyuga không cần nó, nó còn tệ hơn cả đứa em Hanabi kém nó 5 tuổi”.

2. UZUMAKI KUSHINA

Uzumaki Kushina là vợ của Hokage Đệ Tứ và là mẹ của Naruto. Cô là một ninja đến từ Làng Xoáy Nước (Uzushiogakure, một làng nhỏ), từ nhỏ đã được đưa đến Làng Lá để làm Jinchuurichi cho Cữu Vĩ.Cô bị gọi là giống “Trái cà chua” (do mặt tròn và tóc màu đỏ) nhưng cô đã đánh những người dám trêu chọc và từ đó cô được biết đến là “Ớt đỏ hung hãn”. Cô ghét mái tóc đỏ đến khi Làng Mây thèm khát chakra của cô và bắt cóc, cô đã bứt tóc mình từng sợi một để đánh dấu đường đi. Sau đó cô được Minato giải cứu, đồng thời anh khen mái tóc đỏ của cô đẹp. Chính điều đó đã ươm mầm tình yêu giữa cô và Minato, đồng thời cô cũng thích mái tóc mình hơn. Jiraiya từng nhận xét: bề ngoài trông Naruto rất giống cha, nhưng về tính cách thì rất giống mẹ, nhất là bản tính nóng nảy và cố chấp. Cũng như bao người trong tộc Uzumaki, Kushina cực giỏi về các thuật phong ấn. Hokage Đệ Tứ Minato đã học cấm thuật phong ấn Thi Quỷ Phong Tận (thuật phong ấn Cửu Vĩ vào người Naruto) chính từ Kushina. Trong lần học tĩnh tâm để kiểm soát hoàn toàn Cửu Vĩ theo cách của Killer B, Kushina đã hiện về gặp Naruto. Đây là lần đầu Naruto gặp mẹ và hai người đã có một cuộc nói chuyện và Naruto đã hiểu rõ hơn về nguồn gốc của mình.

3. UCHIHA MIKOTO

4. TERUMI MEI

Terumī Mei tức Mizukage Đệ Ngũ,một trong những nhân vật xinh đẹp nhất trong thế giới ninja Naruto.Cô mới đảm nhiệm cương vị Mizukage trong những năm gần đây – sau khi thời kì ác mộng của Yagura kết thúc – nhưng luôn tận tâm làm việc không mệt mỏi để tái thiết lập mối quan hệ ngoại giao với các làng ninja khác cũng như chấn chỉnh lại những vấn đề nội bộ trong làng Sương mù.Và trong bài viết ngày hôm nay hãy cùng nhau tìm hiểu về nhân vật Terumī Mei trong Naruto.

5. TSUNADE

Tsunade là cháu nội của Hokage Đệ Nhất và học trò của Hokage Đệ Tam, một trong Sannin huyền thoại của Làng Lá. Tsunade là một ninja trị thương giỏi nhất làng với khả năng triệu hồi ốc sên trị liệu, cô là một người rất xinh đẹp và có sức mạnh phi thường. Bà được mệnh danh là “Công Chúa Ốc Sên” do có khả năng triệu hồi ốc sên để chữa trị.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN