TOP 5 quả đầu trọc bá đạo trong manga

0
724

Có những nhân vật không được may mắn cho lắm khi phải sở hữu ‘quả đầu trọc’. Nhưng bù lại họ sở hữu độ bá đạo không hề thua kém ai. Cùng điểm qua 5 quả đầu trọc bá đạo nhất trong thế giới dưới đây nhé!

1. SAITAMA (ONE PUNCH MAN)

Saitama (Onepunch Man): Với quả đầu trọc, đôi mắt lờ đờ, mặt mũi nhìn khá ngố và ngây thơ, có ai biết được đây chính là siêu anh hùng mạnh nhất Trái đất.

2. QUY LÃO TIÊN SINH (DRAGON BALL)

Thêm một nhân vật “bá đạo” khác đến từ bộ manga 7 Viên Ngọc Rồng: Quy lão tiên sinh hay còn được gọi với cái tên thân thuộc Thần Rùa. Ông chính là chủ nhân, người phát minh ra chiêu thức nổi tiếng Kamehameha (Kamejoko), đồng thời là một sư phụ vô cùng “háo sắc”.

3. HAPPOSAI (RANMA 1/2)

Một nhân vật tuy vẫn còn chút ít tóc 2 bên thế nhưng quả đầu trọc phía trên và tính cách cực dị của Happosai cũng đủ khiến ông lọt vào danh sách này. Happosai là sư phụ của Genma Saotome và Soun Tendo, ông cực kì “biến thái” khi có sở thích nhìn trộm và ăn cắp đồ lót của Akane, Ranma, và tất cả những người phụ nữ hấp dẫn khác. Chính vì những sở thích và thói quen “đen tối” như thế nên ông mới được Taro gọi là “Dê già” và Ranma thì xem ông như một “Lão già quái đản”.

4. IKKAKU MADARAME (BLEACH)

Madarame đến từ bộ truyện Bleach, thuộc Đội 11, anh là một người yêu thích chiến đấu và có một “quả đầu trọc” ấn tượng. Khi Zaraki trở thành đội trưởng của Đội 11, Ikkaku và người bạn Ayasegawa Yumichika gia nhập Shinigami để có thể chiến đấu dưới sự chỉ huy của Kenpachi. Anh được báo cáo là người mạnh thứ 2 trong đội và đủ khả năng để trở thành đội trưởng, thế nhưng Ikkaku khẳng định một trong những nhiệm vụ của anh trong cuộc sống là phải chết dưới sự chỉ huy của Zaraki.

5. YAMAMOTO (BLEACH)

Yamamoto là đội trưởng của Đội 1 và lãnh đạo của Gotei 13. Ông là một ông già với cơ thể đầy cơ bắp cùng những vết sẹo trên đầu, thân và cánh tay, cho thấy ông đã trải qua rất nhiều cuộc chiến trong quá khứ. Sức mạnh của Yamamoto thì “khỏi phải nói”, ông cũng từng tuyên bố chưa có Shinigami nào mạnh hơn ông được sinh ra trong một ngàn năm.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN