TOP 5 câu chuyện về tình yêu học đường hay nhất trong manga

0
2213
Vật Phẩm Phong Thủy

Những bộ manga sau đây có giúp bạn nhìn thấy chính mình của lứa tuổi tươi đẹp ấy. Cùng điểm qua 5 manga về chuyện tình yêu học đường hay nhất dưới đây nhé!

1. Chuyện Tình Ngọt Ngào

Truyện tập trung vào việc giải quyết những bí ẩn cuộc sống thường ngày của 1 hội học sinh. Họ giải quyết nhiều công việc khác nhau liên quan đến trường học.

2. Bokura ga ita

Nanami Takahashi, thích đựoc gọi là Nana, vừa bước vào năm đầu cấp 3. Tuy nhiên ngay trong ngày thứ 2 đi học, cô đã bị một vố ê mặt trước cả lớp vì bị ăn quả lừa của Yano Motoharu, hotboy nổi tiếng trong trường và là bạn cùng lớp với cô. Khởi đầu là thế nhưng dần dà rồi hai người đó cũng nảy sinh tình cảm với nhau và bắt đầu hẹn hò (mô típ quen thuộc rồi). Nhưng mối quan hệ của họ bị tan vỡ trước nỗi ám ảnh về quá khứ của Yano, về cái chết của người bạn gái cũ của cậu, Nana Yamamoto, và sự phản bội xung quanh cái chết của cô. Và người đổ thêm dầu vào lửa chính là Yuri, em gái của Nana đồng thời là bạn cùng lớp của Yano và Nanami. Vậy là Yano buộc phải đấu tranh để đón nhận được cái chết của Nana và những tình cảm còn dang dở của cậu dành cho cô, trong khi Nanami cũng phải học cách để hiểu Yano nếu như họ còn mong muốn tiếp tục mỗi quan hệ với người kia.

3. Mộng mơ đầu đời

Một anh chàng đẹp trai, học giỏi, lạnh lùng. Một cô nàng mọt sách đúng nghĩa, mang phong cách của một cô nàng lỗi thời. Tất nhiên là sẽ không hề dễ dàng cho cả hai để đến được với nhau. Chuyện tình yêu của hai người sẽ như thế nào???.

4. Cảm Giác Trong Tình Yêu

Chance – cô nữ sinh cấp III sống ở Haiji đã rơi vào lưới tình khi gặp Xiny – một anh chàng đến từ Tokyo. Chance yêu Xiny hết lòng và đã chuyển trường đến Tokyo theo anh. Mọi chuyện bắt đầu xảy ra từ đây … !

5. Hachimitsu ni Hatsukoi

Tình yêu bao gồm tất cả các cảm xúc: Tình bạn, Tình cảm gia đình, Tình yêu dành cho người khác phái Vậy… Thân thiết hơn bạn bè nhưng không đủ để trở thành người yêu Gần gũi như gia đình, nhưng lại không phải người thân Yêu một người bạn thời thơ ấu… Ai có thể định nghĩa được thứ tình cảm ấy?

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN