TOP 5 tựa game có chi phí đầu tư đắt đỏ nhất

0
602
Vật Phẩm Phong Thủy

Giống như những món hàng hóa tốt lành khác trong cuộc sống, một tựa game hay cũng có cái giá nhất định. Cùng điểm qua 5 tựa game có chi phí đầu tư đắt đỏ nhất trong thời điểm hiện tại!

1. Star Wars: The Old Republic (2011)

SWTOR là tựa game lấy bối cảnh vào thời điểm 300 năm sau tựa game Star Wars: Knight of The Old Republic, và khoảng 3500 năm trước sự kiện trong phim. Mặc dù đã bắt đầu giới thiệu từ cuối tháng 10 năm 2008 với nền đồ họa được đánh giá là khá vào thời điểm đó. Nhưng mãi 3 năm sau vào cuối tháng 12 năm 2011 nó mới được phát hành tại các quốc gia Bắc Mỹ và một phần của Châu Âu. Nhưng thời điểm này thì đồ họa của game đã đi từ mức khá xuống mức trung bình do nền đồ họa của 3 năm sau đã phát triển hơn rất nhiều.

2. Destiny (2014)

Nhiều người gọi Destiny là một MMO nhưng nhà phát triển Bungie đã khẳng định rằng tựa game này quá lớn để có thể xếp vào một thể loại truyền thống nào. Theo Bungie, Destiny là một tựa game khoa học viễn tưởng bắn súng góc nhìn thứ nhất, phiêu lưu hành động. Nhưng về cơ bản, Destiny có khá nhiều yếu tố của một MMO như : các ngục tối (chuỗi nhiệm vụ Strike), các trận đấu giữa những người chơi PvP, và “raid” (các cuộc tập kích).

3. Grand Theft Auto V (2013)

Hầu hết các game offline đều hỗ trợ người dùng những mã game giúp vượt qua nhiệm vụ được dễ dàng hơn, trong GTA 5 cũng vậy, bạn có thể sử dụng mã GTA 5 bao gồm mã xe, mã vũ khí, và nhiều mã GTA 5 khác để vượt qua thử thách, hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh nhất có thể.

4. Max Payne 3 (2012)

Max Payne 3 sẽ tiếp nối câu chuyện của 2 phần game trước với bối cảnh là thành phố Sao Paulo ở Brazil đầy nắng cũng như những băng đảng tội phạm. Max giờ đây đã bỏ ngành cảnh sát về làm công tác an ninh cho Rodrigo Branco, một đại gia người Brazil. Quên đi hình ảnh 1 chàng thanh tra lạnh lùng, điển trai trong chiếc áo khoác da màu đen.

5. Grand Theft Auto IV (2008)

Grand Theft Auto IV là 1 trong những phiên bản nổi bật nhất trong seri game Cướp bóc đường phố GTA của hãng Rockstar Games. Vẫn là những màn rượt đuổi chóng mặt trên phố, bắn súng và hành động, GTA 4 mang đến cho người chơi những màn đối đầu khốc liệt giữa các băng đảng xã hội đen trong thành phố.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN