Top 4 tai nghe bluetooth đánh giá có âm thanh hay nhất của Beyerdynamic

0
1246
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 4 tai nghe không dây đánh giá có âm thanh hay nhất của Beyerdynamic

1 Beyerdynamic Aventho wireless
Khả năng truyền tải aptX ™ HD Bluetooth tuyệt vời cho âm thanh không cản trở
Công nghệ Beyerdynamic Tesla cho chất lượng âm thanh vượt trội
Thời lượng pin lên đến 20 giờ
Beyerdynamic Aventho không dây với tính năng kiểm soát cảm ứng tiên tiến và ứng dụng
Trải nghiệm không dây Aventho tại IFA 2017
Giá: 12.500.000 ₫

2 Beyerdynamic Byron BT
Phiên bản có dây của Byron Wired, Byron BT cũng sở hữu chất âm tương tự như Byron Wired nhưng cụm phím điều khiển và microphone hoàn toàn tương thích với các thiết bị iDevice hoặc Android.
Tai nghe tai nghe Byron BT cung cấp trải nghiệm âm nhạc chi tiết đặc biệt trên thiết bị di động của bạn. Âm thanh mạnh và nhất quán với âm trầm được kiểm soát đảm bảo thưởng thức tuyệt đối khi thưởng thức và tạo nên những tiêu chuẩn âm nhạc cao quý của chúng tôi. Mong được sự xuất sắc âm thanh trong tai.

TRUYỀN KHÔNG DÂY
Byron BT là tai nghe không dây đầu tiên trong phạm vi của chúng tôi. Các cuộc gọi âm nhạc và điện thoại được truyền qua Bluetooth. Điều này mang lại cho bạn sự linh hoạt mới với âm thanh xuất sắc thông thường của chúng tôi. Việc sử dụng các codec aptX® không mất phí của Qualcomm đảm bảo truyền tải Bluetooth chất lượng hàng đầu. Bộ chuyển đổi âm thanh cho tai phải và trái được nối với nhau bằng một dây cáp ngắn. Tai nghe có thể được kết nối rất đơn giản và không dây với thiết bị di động của bạn bằng cách sử dụng kết nối Bluetooth. Các loại cáp tai nghe bị rung do đó là một điều của quá khứ.

HOẠT ĐỘNG
Một pin sạc có hiệu suất cao cung cấp cho tai nghe với năng lượng lên đến 7,5 giờ. Lời nhắc thoại cho bạn biết mức phí hiện tại. Bất kỳ cổng USB nào cũng có thể được sử dụng để sạc, ví dụ như sử dụng bộ sạc hoặc laptop của điện thoại thông minh. Cáp sạc thích hợp được bao gồm và sạc đầy pin trong BT Byron trong vòng hai giờ.

MICROPHONE AND REMOTE
Tai nghe Byron BT được trang bị điều khiển từ xa 3 nút và micrô rảnh tay dùng cho các thiết bị của Apple và Android. Tất cả các chức năng phát lại có thể được điều khiển dễ dàng – mà không cần phải lấy điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng ra khỏi túi của bạn. Bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa để tạm dừng nhạc theo yêu cầu, bỏ qua tiêu đề tiếp theo hoặc điều chỉnh âm lượng. Nhờ vào microphone rảnh tay tích hợp, tai nghe Byron BT không chỉ có thể được sử dụng để nghe nhạc mà còn cho các cuộc gọi điện thoại. Cuộc gọi có thể được trả lời và kết thúc dễ dàng trên tất cả các điện thoại thông minh phổ biến.

Giá: 2.400.000 ₫

3 Beyerdynamic Byron BTA
Byron BTA có tổng thể chất âm khá ấm áp và dễ nghe, tốc độ có hơi chậm một chút so với Byron Wired và Byron BT. Byron BTA xuất sắc ở các bản jazz, blue, nhạc trữ tình Việt Nam vì có tiếng bass sâu và độ nở khá tốt, trung âm trầm tinh tế và treble nhẹ nhàng như sương, dễ làm người nghe thích thú.
Byron BTA sử dụng công nghệ Bluetooth aptX của Qualcomm và AAC codecs mang lại tốc độ truyền dẫn tín hiệu nhanh, ít bị suy hao hơn so với codec AD2P thông thường. Thời gian chơi nhạc của Byron BTA lên đến 7.5 tiếng, thời gian sạc đầy khoảng 90 phút. Byron BTA có một đế sạc đi kèm trong hộp.
Tai nghe Byron BTA trong tai cung cấp trải nghiệm nghe nhạc chi tiết đặc biệt trên thiết bị di động của bạn. Âm thanh có độ phân giải cao tự nhiên với tiếng bass dễ chịu sẽ giúp bạn thưởng thức tuyệt đối khi nghe nhạc. Nhờ bộ xử lý tín hiệu số đặc biệt thích nghi (DSP), mô hình hàng đầu trong series cung cấp âm thanh cân bằng hơn và cân bằng hơn, thể hiện tiêu chuẩn âm nhạc cao của chúng tôi. Mong được sự xuất hiện âm thanh trong tai.

TRUYỀN KHÔNG DÂY
BTA Byron là bộ tai nghe không dây đầu tiên trong phạm vi của chúng tôi. Các cuộc gọi âm nhạc và điện thoại được truyền qua Bluetooth. Điều này mang lại cho bạn sự linh hoạt mới với âm thanh xuất sắc thông thường. Tất cả các thiết bị phát lại có thể tận dụng hết tiềm năng âm thanh nhờ việc sử dụng bộ mã hóa aptX® và AAC không bị mất mát của Qualcomm, đảm bảo chất lượng truyền Bluetooth tốt nhất. Bộ chuyển đổi âm thanh cho tai phải và trái được nối với nhau bằng một dây cáp ngắn. Tai nghe có thể được kết nối rất đơn giản và không dây với thiết bị di động của bạn bằng cách sử dụng kết nối Bluetooth. Các loại cáp tai nghe bị rung do đó là một điều của quá khứ.

HOẠT ĐỘNG
Một pin sạc có hiệu suất cao cung cấp cho tai nghe với năng lượng lên đến 7,5 giờ. Lời nhắc thoại cho bạn biết mức phí hiện tại. Bất kỳ cổng USB nào cũng có thể được sử dụng để sạc, ví dụ như sử dụng bộ sạc hoặc laptop của điện thoại thông minh. Một giá đỡ sạc nhanh thực tế được bao gồm. Nó xử lý điều khiển từ xa cho tai nghe và loại bỏ sự cần thiết cho một cổng USB-micro. Cái nôi có thể vẫn kết nối với máy tính ở nhà trong khi tai nghe chỉ có thể được neo theo yêu cầu. Và thậm chí tốt hơn nữa: quá trình sạc pin mất ít thời gian hơn. Mô hình hàng đầu chỉ cần 90 phút để tính phí hoàn toàn thay vì hai giờ.

Giá: 4.850.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN