Top 4 tai nghe bluetooth đánh giá có âm thanh hay nhất của Focal

0
1195
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 4 tai nghe bluetooth đánh giá có âm thanh hay nhất của Focal

1 Focal LISTEN wireless
Focal mới đây vừa cho ra mắt thêm một số dòng tai nghe wireless portable mới nhằm tấn công thêm vào thị trường tai nghe tầm trung với mức giá dưới $300. Các sản phẩm mới gồm Listen Wireless, Spark Wireless và Sphear S với cả thiết kế over-ear và in-ear, cho người dùng lựa chọn phù hợp với sở thích của mình. Cùng thiết kế wireless, Focal hy vọng sẽ cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu tai nghe nổi tiếng hiện nay, chủ yếu là mảng tai nghe wireless thể thao và portable
Tai nghe Listen Wireless có thiết kế closed-back over-ear và là phiên bản flagship trong 3 mẫu mới ra mắt. Sản phẩm được trang bị bluetooth 4.1 có hỗ trợ aptX cho phép truyền tải âm thanh với chất lượng tương đương CD. Listen Wireless còn sở hữu headband với khối lượng cực nhẹ cùng earpad gấp gọn được, cực kỳ thuận tiện cho nhu cầu nghe portable hay bảo quản khi không sử dụng mà không chiếm quá nhiều diện tích. Sản phẩm có thời lượng pin khoảng 20 giờ cùng thời gian chờ 240 giờ, ngoài ra còn cho phép cắm dây và sử dụng như một chiếc tai nghe có dây thông thường. Ngoài các chức năng trên, Listen Wireless còn được trang bị microphone với công nghệ cVc (Clear Voice Capture) tương thích với thiết lập NFC có sẵn trên một số smartphone đời mới hiện nay.

Tai nghe cho phép kết nối cùng lúc với 2 nguồn phát và lưu trữ được 8 thiết bị trong bộ nhớ. Bộ phụ kiện của sản phẩm là case bảo quản và cable USB. Listen Wireless sở hữu driver dynamic 49 mm cho mức tần số đáp ứng 15 Hz ~ 22 kHz, độ nhạy 122 dB (passive) và trở kháng 32 ohm (passive), dự kiến sẽ được lên kệ từ giữa tháng 7 với mức giá $299 (7.000.000 VND).

2 Focal Spark Wireless
Spark Wireless có dạng in-ear với driver dynamic Mylar 9.5 mm, sở hữu housing bằng nhôm nhẹ nguyên khối. Tai nghe sử dụng kết nối bluetooth 4.1 (ở phiên bản có dây là jack 3.5 mm) và có mức tần số đáp ứng 20 Hz ~ 20 kHz, độ nhạy 103 dB và trở kháng 16 ohm. Trên thân cable là remote control và micro đa hướng. Phụ kiện đi kèm tai nghe là hộp đựng mini và các bộ eartip S / M / L với tổng khối lượng khoảng 14 g.

Sản phẩm sẽ có mức giá $99 (2.400.000 VND) cho phiên bản không dây và $69 (1.700.000 VND) cho phiên bản có dây, dự kiến lên kệ từ cuối tháng 7 năm nay với 2 màu Blue Cobalt và Rose Gold.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN