Top 4 tai nghe bluetooth đánh giá có âm thanh hay nhất của Shure

0
1083
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 4 tai nghe bluetooth đánh giá có âm thanh hay nhất của Shure

1 Shure SE215 Wireless
Người viết sử dụng nguồn phát là máy nghe nhạc Astell & Kern JR, máy nghe nhạc Hidzs AP100, Sony A15 và nguồn nhạc lossless chất lượng cao.

Nhìn chung về chất âm, mẫu tai nghe Shure SE215 có chất âm khác biệt hoàn toàn so với những chiếc tai nghe còn lại. Tuy SE215 sử dụng dynamic driver nhưng âm trầm lại kiểm soát khá tốt và đánh lại nhanh, tốc độ tốt, lại có lượng vừa đủ. Cứ nghĩ đến SE215 là mình lại nhớ đến bản Master Of Puppet khi lần đầu tiên nghe thử với SE215, tiếng trống nhanh dồn dập vậy mà SE215 vẫn đáp ứng tốt.

Dải trung của SE215 cũng được thể hiện một cách khá trái ngược so với các mẫu còn lại, mid lùi, hơi mỏng, tuy nhiên vẫn khá mịn, nịnh tai một chút, nghe album Come Away with Me – Norah Jones vẫn ngọt, mượt, chi tiết, tuy vẫn chưa đến mức rót mật vào tai được, vẫn khá ổn dành cho các bạn thích nghe nhạc Vocal.
Dải cao của tai nghe Shure SE215 khá sáng, tuy vậy lại ít bị chói tai và độ chi tiết tốt. Khi nghe thử với tiếng đàn acoustic của Lê Cát Trọng Lý với Cơn Bão Nghiêng Đêm, tiếng đàn gảy tưng tưng, êm tai, truyền cảm và chi tiết. Khi đổi qua nghe các bản có guitar điện, SE215 cũng thể hiện khá tốt với “Since I love you – Guns&Roses”, kể cả với tiếng nhạc cụ cymbal.

2 Shure SE 112 Wireless
Chiếc tai nghe chúng tôi sử dụng trong bài đánh giá là mẫu Shure SE112m+ được trang bị microphone và nút bấm điều chỉnh hoàn toàn tương thích với các thiết bị của Apple và chỉ hỗ trợ mic đàm thoại cho các thiết bị Android và Windows Phone. Theo giá tham khảo tại các cửa hàng Xuân Vũ (tainghe.com.vn), tai nghe Shure SE112m+ hiện có giá 1,52 triệu đồng, còn giá của mẫu Shure SE112-GR không mic là 1,31 triệu đồng.
Phụ kiện đi kèm SE112m+ gồm 3 cặp tip các cỡ (nhỏ, trung bình và lớn), cây dùng để vệ sinh tai nghe, một túi nhung nhỏ để đựng và bảo vệ tai nghe. Những chiếc nút tai của Shure rất mềm và dễ vừa (fit) tai. Tuy nhiên, chiếc túi nhung nhỏ đi kèm tai nghe SE112 lần này không được đẹp lắm. Các bạn có thể bỏ đi và mua một chiếc hộp cứng đựng tai nghe thì sẽ bền hơn.

Phần củ tai được làm từ nhựa cứng với bề mặt bóng, có thể sẽ dễ xước và bám vân tay. Tuy củ tai của SE112 khá lớn nhưng bù lại ống dẫn âm lại có kích thước rất nhỏ nên vẫn dễ vừa tai và thoải mái khi đeo.
Khác với những mẫu Shure SE cao cấp hơn, dây dẫn âm thanh của SE112 không tháo rời được. Điều này có thể gây bất tiện cho việc thay thế sửa chữa dây dẫn. Bên cạnh đó dây nối này còn hơi to và cứng, chân jack được làm hình chữ I thay vì hình chữ L chống đứt ngầm. Không rõ trong quá trình sử dụng liệu có dễ bị đứt ngầm hay không. Nhưng theo người viết thấy, dây có thể sẽ vẫn bền vì có một đoạn có khả năng chống gập dây ở cuối jack rồi.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN