Top 4 tai nghe bluetooth đánh giá có âm thanh hay nhất của Audeze

0
1240
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 4 tai nghe bluetooth đánh giá có âm thanh hay nhất của Audeze

1 Audeze Mobius Creators Edition
Phiên bản Mobius Creators Edition đi kèm với các plugin âm thanh 3D mới nhất từ ​​Waves, bao gồm Bộ mã hóa Ambisonics B360 và Phòng Trộn ảo Nx; cả hai công cụ quan trọng cho bất cứ ai làm việc với các ứng dụng Ảo và Tăng tính thực tế.

Hợp lý hóa quy trình làm việc tạo nội dung của bạn
Mang mono, stereo, 5.1 hoặc 7.1 vào timeline của bạn. Chỉnh sửa, trộn hoặc xoay bất kỳ phần tử nào và theo dõi sự kết hợp của Ambisonics với tính năng theo dõi theo thời gian thực của Mobius. Khi bạn nhận được kết hợp mong muốn, bạn có thể hiển thị cho Oculus Rift / Go, HTC Vive, YouTube 360, Facebook 360 và nhiều hơn nữa.

Mobius cho phép bạn sử dụng các máy trạm âm thanh yêu thích của bạn (Avid Pro Tools, Apple Logic Pro, Ableton Live, Hiệu suất Kỹ thuật số, Nuendo, Cubase, Reaper …) và các bề mặt điều khiển của bạn để tạo âm thanh theo cách thực tiễn mà không cần phải mang Tai nghe VR.

Trộn khi đang di chuyển
Mobius Creators Edition cũng có thể được sử dụng để trộn âm thanh stereo hoặc đa kênh. Với khả năng mô phỏng và theo dõi toàn bộ phòng, bạn có thể cắm Mobius vào các máy trạm âm thanh ưa thích của bạn. Mobius sau đó có thể được sử dụng độc lập với phần cứng chế biến hoặc với các plugins. Trong chế độ phần cứng, Mobius xuất hiện dưới dạng một card âm thanh 8-kênh và bạn có thể định tuyến các bài hát của bạn đến đầu ra thích hợp.

Đó là nhiều hơn một tai nghe, đó là một kinh nghiệm
Tại Audeze, chúng tôi tạo ra các sản phẩm phá vỡ khuôn mẫu và thay đổi các quy tắc. Chúng tôi cố gắng để tạo ra những kinh nghiệm kỳ diệu cho khách hàng của chúng tôi mà đi xa hơn chỉ là một tai nghe bình thường. Với Mobius, bạn sẽ không chỉ đơn giản là chơi một trò chơi, bạn sẽ sống nó.

Đưa âm thanh audiophile của Audeze đến với thế giới game
Mobius là chiếc tai nghe 3D tiên tiến cao cấp, âm thanh nổi và âm thanh đầu tiên được thiết kế dành riêng cho người chơi. Mobius sử dụng công nghệ từ trường phẳng của Audeze để mở khóa toàn bộ tiềm năng của âm thanh chơi game.

2 Audeze Mobius
Audeze cũng không quên thiết kế cho Mobius có vẻ ngoài vô cùng bắt mắt, cộng thêm độ thoải mái khi đeo có thể nói thuộc hàng bậc nhất hiện nay. Earpad của tai nghe có chất liệu memory foam và có thể xoay chuyển dễ dàng để đeo vừa vặn với nhiều kích thước đầu người đa dạng. Tai nghe cũng sở hữu microphone chất lượng cao nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu voice-chat trong các trận game chuyên nghiệp. Microphone cũng có phần điều khiển âm lượng riêng để bạn có thể tùy biến nhanh trong các trận đấu game nảy lửa.

Mobius có thể được sử dụng có dây hay không dây tùy theo nhu cầu đa dạng của bạn. Người dùng ưa thích portable sẽ rất yên tâm với công nghệ Bluetooth mới của Mobius cho băng thông truyền tải gấp 3 lần so với những chiếc tai nghe thường. Sản phẩm còn có thời lượng pin cao lên đến hơn 10 giờ làm việc liên tục. Kết nối Bluetooth của Mobius hỗ trợ codec AAC và LDAC.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN