Top 4 tai nghe bluetooth đánh giá có âm thanh hay nhất của Beats

0
789
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 4 tai nghe không dây đánh giá có âm thanh hay nhất của Beats

1 Beats X Matte Gold
Thời lượng pin lên đến 12 giờ
Kết nối thông minh với thiết bị iOS bằng Bluetooth Class 1
Thiết kế vòng cổ thoải mái khi sử dụng
Phù hợp với cuộc sống của bạn, tai nghe BeatsX là bạn đồng hành không dây hoàn hảo. Trải nghiệm âm thanh thật trong suốt cả ngày với thời lượng pin lên đến 8 giờ. Với Fast Fuel, tính phí 5 phút cho phép bạn phát lại 2 giờ. Dây Flex-Form độc đáo của nó mang lại sự thoải mái suốt ngày và khả năng di chuyển dễ dàng trong túi, trong khi các tùy chọn đầu mút cung cấp một cái đuôi phù hợp với cá nhân phù hợp và đảm bảo an toàn.

Không dây theo cách nó nên được
BeatsX làm việc chăm chỉ như bạn. Kiểu dáng đẹp, ánh sáng và nhỏ gọn, những chiếc tai nghe này là bạn đồng hành không dây hoàn hảo của bạn. Họ ngay lập tức thiết lập – chỉ cần bật và giữ gần iPhone của bạn – và sau đó kết nối đồng thời với Apple Watch của bạn, iPad và Mac *. Với công nghệ Bluetooth lớp 1, BeatsX đi bất cứ nơi nào bạn đi với hiệu quả không dây tuyệt vời.

Âm thanh luôn ở bên bạn
BeatsX có tính năng xác thực, rõ ràng âm thanh với cách ly tiếng ồn tối ưu cho một trải nghiệm nghe immersive. Thiết kế âm thanh sáng tạo mang đến âm thanh phản ứng cao và bass không bị méo tiếng cho âm thanh tự nhiên nhất trên nhiều thể loại khác nhau.

Giá: 3.500.000 ₫

2 Beats Powerbeats 3 – Black
Tai nghe chuyên dành cho thể thao
Thiết kế chắc chắn với móc tai cho việc vận động cường độ cao
Chất âm sôi động, mạnh mẽ
Tương thích tuyệt vời với thiết bị iOS
Hãy tập luyện ở mức độ tiếp theo với tai nghe không dây Powerbeats3, có tuổi thọ pin lên đến 12 giờ để trải qua nhiều lần tập luyện và móc tai an toàn để tối đa hóa sự thoải mái và ổn định. Với Fast Fuel, tính phí 5 phút cho phép bạn phát lại 1 giờ. Khả năng chống mồ hôi và nước sẽ mang lại độ bền đáng tin cậy và âm thanh kép cho người lái xe cung cấp âm thanh động để tăng cường sức tập luyện của bạn.

Không dây theo cách nó nên được
Powerbeats3 Wireless đã sẵn sàng để làm việc khi bạn đang có. Họ ngay lập tức thiết lập – chỉ cần bật và giữ gần iPhone của bạn – và sau đó kết nối đồng thời với Apple Watch của bạn, iPad và Mac *. Với công nghệ Bluetooth lớp 1, Powerbeats3 Wireless giữ vững trong thời gian luyện tập căng thẳng.

Power đáp ứng độ bền
Mang theo giờ đào tạo vì Powerbeats3 Wireless hiện đang được cung cấp cho đường dài với hiệu suất của chip W1 của Apple. Với thời lượng pin lên đến 12 giờ và thiết kế được tối ưu hóa để cải thiện sự thoải mái và âm thanh sống động, bạn sẽ được tự do để vượt qua những giờ tập luyện đầy thử thách nhất. Mồ hôi và nước kháng chiến cung cấp độ bền cần thiết cho tập luyện vất vả và thời tiết.

Giá: 4.250.000 ₫

3 Beats Powerbeats3
Tai nghe thể thao Powerbeats 3 Wireless vừa ra mắt ngay sau sự kiện Iphone thế hệ thứ 7 được giới thiệu để thay thế PowerBeats 2 Wireless. Ở phiên bản mới lần này, thiết kế được giữ nguyên và được hãng nâng cấp thời lượng pin 12h gấp đôi so với bản trước. Đặc biệt, tính năng chống mồ khôi và kháng khuẩn cũng được tăng cường hơn.
Giá: 4.250.000 ₫

4 Beats X Wireless
Phù hợp với cuộc sống của bạn, tai nghe Beats X là chiếc đồng hành không dây hoàn hảo. Với thời lượng pin lên đến 8 giờ và nạp nhiên liệu nhanh, bạn có thể trải nghiệm âm thanh rõ ràng, rõ ràng bất kể ngày của mình.

Giá: 3.500.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN