Top 6 tai nghe bluetooth đánh giá có âm thanh hay nhất của Bose

0
1393
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 6 tai nghe bluetooth đánh giá có âm thanh hay nhất của Bose

1 QuietComfort 35 II wireless
Tai nghe không dây QuietComfort II được thiết kế với sự hủy bỏ tiếng ồn trên thế giới. Và bây giờ họ còn tốt hơn nữa. Với Google Assistant được tích hợp sẵn, bạn có thể phát nhạc, nhận văn bản và nhận câu trả lời mà không lướt qua điện thoại của bạn.

QC35 IIs có trợ lý của Google được tích hợp ngay vào tai nghe. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chơi nhạc, nhận văn bản, quản lý công việc hàng ngày và nhận câu trả lời – tất cả bằng giọng nói của bạn. Chỉ cần bấm và giữ nút Hành động, và bắt đầu một cuộc trò chuyện với Trợ lý của bạn. Và tai nghe không dây QuietComfort 35 II vẫn có công nghệ giảm tiếng ồn trên thế giới ngăn chặn tiếng ồn và cho phép bạn mất bản thân trong âm nhạc.

Nếu bạn không phải là người dùng Google, đừng lo lắng. Bạn có thể sử dụng nút Tác vụ để điều chỉnh mức độ tiếng ồn của bạn giữa ba cài đặt.

Giá: 8.990.000 ₫

2 Bose Soundsport Free wireless
Chuẩn kết nối Bluetooth 4.1
Khả năng kết nối tới gần 0.8m
Tích hợp micro đàm thoại, cụm phím điều khiển
Đệm cao su độc quyền StayHear+ Sport cực êm ái và chắc chắn
Thiết kế chống mồ hôi
Thời lượng pin lên tới 5 giờ
Hỗ trợ kết nối bằng app Bose Connect
Gặp gỡ tai nghe SoundSport Free, tai nghe không dây đầu tiên thực sự không dây từ Bose, được làm ra dành cho những bài luyện tập khó khăn nhất. Chúng được thiết kế để cung cấp âm thanh rõ ràng, mạnh mẽ – thậm chí khi không có một dây – theo cách của bạn. Vì vậy, bạn có thể chạy, nhảy, khiêu vũ, nâng cao, xoay và đạt được các mục tiêu cá nhân của bạn mỗi khi bạn sử dụng chúng.
Gặp gỡ tai nghe SoundSport Free, tai nghe không dây đầu tiên thực sự không dây từ Bose, được làm ra dành cho những bài luyện tập khó khăn nhất. Chúng được thiết kế để cung cấp âm thanh rõ ràng, mạnh mẽ – thậm chí khi không có một dây – theo cách của bạn. Vì vậy, bạn có thể chạy, nhảy, khiêu vũ, nâng cao, xoay và đạt được các mục tiêu cá nhân của bạn mỗi khi bạn sử dụng chúng.

Giá: 4.990.000 ₫

3 Bose SoundSport Pulse
Âm nhạc giúp tập luyện của bạn. Và công nghệ mạnh mẽ theo dõi nó để bạn có thể đẩy hơn nữa, không có dây trong cách. Những tai nghe thể thao này có bộ cảm biến nhịp tim được tích hợp chính xác cao để cung cấp cho bạn thông tin cần thiết để tập luyện ở mức độ tiếp theo. Bởi vì, đối với bạn, nó không chỉ là tập luyện – đó là sự tiến bộ hơn.

Bạn đặt trái tim của bạn vào tập luyện của bạn. Dụng cụ của bạn nên bắt kịp. Với bộ cảm biến tốc độ nghe được xây dựng và xây dựng bền, hãy xem tai nghe SoundSport Pulse thử thách như thế nào – vì vậy bạn có thể thách thức bản thân mỗi lần trong bất kỳ điều kiện nào.

Giá: 5.000.000 ₫

4 Bose SoundSport Wireless
Tập thể dục là một hoạt động đòi hỏi. Và bạn cần tai nghe không dây đáp ứng được yêu cầu. Tai nghe không dây SoundSport giúp bạn di chuyển với âm thanh mạnh mẽ và tai nghe an toàn và thoải mái.
Khi bạn làm việc ra ngoài, bạn muốn để tai nghe của bạn ở lại Đó là chính xác những gì làm, với một mức độ thoải mái mà giữ sự tập trung của bạn duy nhất vào tập luyện của bạn. Hình dạng độc đáo của các đầu mút tạo ra một miếng nhẹ nhàng trong tai giúp cải thiện hiệu suất âm thanh. Cánh linh hoạt mở rộng cung cấp hỗ trợ và ổn định được cải thiện.
Bạn muốn có một kết nối không dây nhanh, do đó bạn có thể di chuyển. Tai nghe không dây SoundSport cung cấp, ghép nối với thiết bị Bluetooth của bạn một cách dễ dàng
Giá: 3.799.000 ₫

5 Bose QuietControl 30 Wireless
Bạn không thể kiểm soát ồn ào môi trường của bạn như thế nào. Nhưng bạn có thể kiểm soát bao nhiêu của nó mà bạn nghe. Thiết lập mức độ tiếng ồn của riêng bạn với QuietControl 30 tai nghe, và có được hiệu năng âm thanh cân bằng ở bất kỳ khối lượng. Thiết kế cổ thắt lưng nhẹ phù hợp với cơ thể bạn trong suốt thời gian sử dụng, và kết nối Bluetooth giữ dây bên ngoài của bạn.
Nghe như chưa bao giờ với công nghệ đột phá mới: bây giờ bạn có thể kiểm soát bao nhiêu của thế giới bên ngoài mà bạn muốn để cho vào Noisy đi làm việc? Ngăn chặn sự phiền nhiễu. Đang đợi ở nhà ga? Hãy để một số, và bắt cuộc gọi nội trú của bạn. Sau đó bật nó lên sau khi cất cánh. Trong suốt cả ngày, tiếng ồn sẽ không cản trở bạn. Trừ khi bạn để nó.
Để lại dây phía sau – mà không phải hy sinh hiệu suất. EQ tối ưu hóa âm lượng cung cấp âm thanh cân bằng, cân bằng ở bất kỳ âm lượng nào. Nếu bạn đang ở trên một con phố bận rộn và cần phải bật lên, âm thanh sẽ vẫn đúng với âm nhạc của bạn. Và chúng được thiết kế lại với kết nối Bluetooth và NFC, vì vậy kết nối với thiết bị không dây nhanh và dễ dàng. Điều khiển từ xa nội tuyến cho phép bạn thực hiện cuộc gọi / kết thúc cuộc gọi, bỏ qua / tạm dừng bài hát và điều khiển âm lượng mà không đạt tới thiết bị của bạn. Vì vậy, bạn có thể tập trung vào âm nhạc.

Giá: 7.699.000 ₫

6 Bose QuietComfort 35 Wireless
Công nghệ khử tiếng ồn hàng đầu trong ngành giúp sự yên tĩnh tĩnh lặng hơn và âm nhạc nghe hay hơn
Kết nối không dây với thiết bị của bạn thông qua ghép đôi Bluetooth và NFC
Lên đến 20 giờ nghe nhạc không dây mỗi lần sạc và 40 giờ khi cắm dây
Chất liệu cao cấp giúp tai nghe có thiết kế gọn nhẹ và thoải mái để bạn có thể nghe suốt cả ngày
Ứng dụng Bose Connect giúp bạn quản lý các thiết bị được ghép đôi, ngoài ra còn cho phép bạn cá nhân hóa cài đặt
Giá: 8.990.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN