Top 4 ống kinh canon tilt shift được các chuyên gia nhiếp ảnh nổi tiếng đánh giá tốt nhất

0
1231
Vật Phẩm Phong Thủy

Chọn ống kính không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Một ống kính zoom có thể sẽ đem lại sự linh hoạt, dễ dàng cho người dùng nhưng ống kính prime-tiêu cự cố định vẫn luôn có chỗ đứng và nhận được sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhiếp ảnh gia. Do đó topxephang.com xin giới thiệu danh sách 4 ống kinh canon tilt shift được các chuyên gia nhiếp ảnh nổi tiếng đánh giá tốt nhất

1 ỐNG KÍNH CANON TS-E 24MM F3.5 L II
Ống kính Canon TS-E 24mm F3.5 L II là một ống kính đặc biệt dành cho nhu cầu chụp ảnh đặc biệt. Nếu bạn cần một Ống kính Canon Tilt-shift với thiên nhiên, với đồ vật, đây là ống kính mà bạn phải đặc biệt quan tâm.
Ống kính Canon TS-E 24mm F3.5 L II là một ống kính góc rộng, nó cung cấp các chức năng tilt-shift để kiểm soát quan điểm và chính xác hội tụ của các dòng trong khung hình của bạn. Nó đặc biệt hữu dụng trong kiến trúc, cảnh quan và chụp ảnh sản phẩm. Các cơ chế nghiêng quang học cho phép kiểm soát chính xác độ sâu trường ảnh cùng với kiểm soát góc độ.

Các chức năng tilt-shift trên 24mm f / 3.5 ống kính cho phép điều chỉnh các mặt phẳng tiêu cự bằng một góc của +/- 8.5º và cho phép dịch chuyển song song của trục quang của +/- 12mm. Nghiêng và chuyển đổi có thể được tham gia đơn lẻ và kết hợp. Các tilt-shift ổ khóa cơ chế xoay vòng ở góc phải và tại song song, ống kính gắn kết chính nó có thể xoay trái hay bên phải theo 90º với nhấp dừng điều chỉnh mỗi 30º.

2 ỐNG KÍNH CANON TS-E 45MM F2.8
Ống Kính Canon TS-E 45mm F2.8 là ống kính đặc biệt dành cho nhũng người yêu thích phong cách chụp ảnh tift shift, được dử dụng rộng rãi trong chụp phong cảnh, sản phẩm hay kiến trúc công trình. ống kính này mang lại độ nghiêng, thay đổi và xoay chuyển sang một định dạng SLR thân máy kỹ thuật số (hoặc phim). Trong chiều dài tiêu cự gần chuẩn, TS-E 45 cho chất lượng quang học tuyệt vời.
Ống Kính Canon TS-E 45mm F2.8 là một tiêu chuẩn chiều dài ống kính tập trung hướng dẫn cho EF gắn máy ảnh với một 51º góc đường chéo của xem trên máy ảnh full-frame. Nó cung cấp các chức năng tilt-shift để kiểm soát quan điểm và chính xác hội tụ của các dòng trong khung hình của bạn. Các cơ chế nghiêng quang học cho phép kiểm soát chính xác độ sâu của trường cùng với kiểm soát góc độ.

3 ỐNG KÍNH CANON TS-E 90MM F2.8
Ống Kính Canon TS-E 90mm F2.8 là ống kính chỉ dành chiêng cho các bạn có sở thích chụp hình tift shift với hiệu ứng hình ảnh vô cùng lạ lẫm, thích thú. Nó cung cấp các chức năng tilt-shift để kiểm soát quan điểm và chính xác hội tụ của các dòng trong khung hình của bạn. Nó đặc biệt hữu ích trong bức chân dung và chụp ảnh sản phẩm. Các cơ chế nghiêng quang học cho phép kiểm soát chính xác độ sâu của trường cùng với kiểm soát góc độ.
các thấu kính trong ống kính đặc biệt này cung cấp phân định sắc nét và làm mờ background. Khoảng cách lấy nét tối thiểu cho ống kính này là 19,2 “. Vòng tập trung vào ống kính cung cấp chính xác hành động lấy nét bằng tay thông qua hệ thống khuyến nông tập trung tuyến tính của nó và độ nghiêng và chuyển bướu này là mạnh mẽ và êm kiểm soát các cơ chế.

Ống Kính Canon TS-E 90mm F2.8 có sáu yếu tố chia thành năm nhóm, các Gaussian loại hệ thống quang học đạt hiệu quả hình ảnh xuất sắc và làm mờ phông nền tự nhiên. Tập trung là có thể xuống đến 0,5m.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN