Top 6 ống kinh nikon fix được các chuyên gia nhiếp ảnh nổi tiếng đánh giá tốt nhất

0
1028
Vật Phẩm Phong Thủy

Chọn ống kính không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Một ống kính zoom có thể sẽ đem lại sự linh hoạt, dễ dàng cho người dùng nhưng ống kính prime-tiêu cự cố định vẫn luôn có chỗ đứng và nhận được sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhiếp ảnh gia. Do đó topxephang.com xin giới thiệu danh sách 6 ống kinh nikon fix được các chuyên gia nhiếp ảnh nổi tiếng đánh giá tốt nhất

1 ỐNG KÍNH NIKON AF-S NIKKOR 600MM F4G VR
Ống Kính Nikon AF-S Nikkor 600mm f4G VR là ống kính được thiết kế hoàn thiện dựa trên cấu tạo quang học cũng như tối ưu về kích thước và trong lượng để giảm tải về trọng lượng cho những nhiếp ảnh gia phải mang vác suốt quãng đường dài. Đây là ống kính dành riêng cho lĩnh vực thể thao hay động vật hoang dã…
Là một ống kính mạnh mẽ và bền kết hợp một magiê đúc thùng và bụi chuyên nghiệp cấp và niêm phong độ ẩm cho phép nó được sử dụng trong các tình huống gồ ghề hơn. Nó là vô cùng dài rộng và có hiệu quả cho các bản vẽ trong các môn học ở xa và phục vụ tốt những người tham gia thể thao và nhiếp ảnh động vật hoang dã cũng như các ứng dụng siêu tele khác.

2 ỐNG KÍNH NIKON AF-S NIKKOR 300MM F2.8G ED VR II
Ống Kính Nikon AF-S NIKKOR 300mm F2.8G ED VR II mang lại hiệu quả chuyên nghiệp cao cấp với xây dựng chắc chắn và hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết. Trên cảm biến định dạng FX, nó cung cấp một tiêu cự 450mm tương đương chiều dài, ống kính này phục vụ trong các thể loại thể thao, phong cảnh hay động vật hoang dã.
Thân ống kính được xây dựng bằng hợp kim ma gie cao cấp với khả năng chống bụi bẩn và ẩm ướt một cách tối ưu kèm theo một thấu kính khum bảo vệ phía trước.

3 ỐNG KÍNH NIKON AF-S NIKKOR 200MM F/2G IF ED VR
Ống Kính Nikon AF-S Nikkor 200mm f2G IF ED VR là ống kính tele cao cấp mà bất kỳ nhiếp ảnh gia nào cũng muốn được một lần cầm trên tay chụp thử. Được trang bị những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất của hãng Nikon mang đến hiệu suất quang học tuyệt vời mà bạn hằng mong muốn.
Thân ống kính được làm bằng hợp kim magie cao cấp đồng thời có một thấu kính khum phía trước để bảo vệ ống kính hoàn hảo, đem đến cảm giác chắc tay khi sử dụng cũng như thiết kế tối ưu để chống bụi và hơi ẩm cho khả năng chụp ảnh trong mọi điều kiện khắc nghiệt.
Khả năng giảm độ rung được thiết kế đặc biệt cho mỗi ống kính Nikon VR, cho phép bạn chụp cầm tay với tốc độ màn trập chậm hơn 3 lần đảm bảo hình ảnh vẫn được sắc nét.

4 ỐNG KÍNH NIKON AF-S NIKKOR 35MM F/1.4G
Ống Kính Nikon AF-S NIKKOR 35mm f1.4G là ống kính có khả năng chụp ảnh trong điều kiện anh sáng yếu hay trong nhà mà không cần sử dụng đèn flash hổ trợ nhờ có khẩu độ lớn F1.4, đem tới khả năng xóa phông mịn màng, tách biệt với chủ thể một cách rỏ ràng. Với tiêu cự 35mm cho phép bạn có thể chụp trong nhiều điều kiện khác nhau như chân dung, đường phố hay phong cảnh mang lại cho bạn những hình ảnh ấn tượng với những công nghệ mới nhất của Nikon.
Ống Kính Nikon AF-S NIKKOR 35mm f1.4G cung cấp hình ảnh sắc nét trong bất kỳ điều kiện ánh sáng nào. Với khẩu độ tối đa F1.4 cho tốc độ bắt nét nhanh, thực hiện những bức ảnh với độ sáng rõ, cũng như những bức ảnh xóa phông tuyệt đẹp.

5 ỐNG KÍNH NIKON AF-S NIKKOR 105MM F/1.4E ED
– Cấu tạo ống kính: 14 thấu kính thuộc 9 nhóm
– Góc nhìn ngang : 23° 10′
– Số lá màn chập : 9
– Khoảng lấy nét nhỏ nhất : 1m
– Độ phóng đại lớn nhất: 0.13x
– Đường kính Filter: 82 mm
– Kích thước : Ø94.5 x 106 mm
– Trọng lượng: 985 g

6 ỐNG KÍNH NIKON AF-S NIKKOR 58MM F/1.4G
Ống kính AF-S NIKKOR 58mm F/1.4G là ống kính với khẩu độ lớn có khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu, cho chất lượng hình ảnh vô cũng kinh ngạc với độ sắc nét cao, tương phản tốt và màu sắc vô cùng chân thực. một ống kính đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hiện nay.
Khẩu độ tối đa F/1.4 cho phép bạn kiểm soát độ sâu trường ảnh dể dàng và hiệu suất ánh sáng xuất sắc dù trong điều kiện ánh sáng yếu. Bạn có thể lưu lại thật nhiều khoảnh khắc ấn tượng với chiếc ống kính này.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN