Top 4 ống kinh canon macro được các chuyên gia nhiếp ảnh nổi tiếng đánh giá tốt nhất

0
956
Vật Phẩm Phong Thủy

Chọn ống kính không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Một ống kính zoom có thể sẽ đem lại sự linh hoạt, dễ dàng cho người dùng nhưng ống kính prime-tiêu cự cố định vẫn luôn có chỗ đứng và nhận được sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhiếp ảnh gia. Do đó topxephang.com xin giới thiệu danh sách 4 ống kinh canon macro được các chuyên gia nhiếp ảnh nổi tiếng đánh giá tốt nhất

1 ỐNG KÍNH CANON EF180MM F/3.5L MACRO USM
Ống Kính Canon EF180mm f/3.5L Macro USM là một ống kính tele chất lượng cao với khả năng phóng đại hình ảnh 1: 1 cho hình ảnh sắc nét, chân thực. Macro là thể loại nhiếp ảnh có khả năng gây nghiện cho con người những khả năng nhìn thấy những hình ảnh chưa bao giờ được thấy trong đời sống hàng ngày.
Một động cơ tự động lấy nét siêu âm cho khả năng lấy nét nhanh chóng và yên tĩnh. Tự động lấy nét và tập trung hướng dẫn ghi đè cho phép lấy nét bằng tay chính xác, ngay cả trong chế độ AF. Tps ống kính không thay đổi độ dài trong quá trình lấy nét đặc biệt quan trọng khi chụp macro, giúp người sử dụng dể dàng cân bằng được trọng lượng của bộ máy.

2 ỐNG KÍNH CANON MP-E65MM F2.8 1-5X MACRO
Ống Kính Canon MP-E65mm f2.8 1-5X Macro là một ống kính lấy nét thủ công độc đáo được thiết kế dành riêng cho chụp macro. Là một ống kính lí tưởng cho việc chụp các đối tượng rất nhỏ, có khả năng chụp các đối tượng lên đến 5x kích thước thực tế. Thiết kế ống kính chứa các yếu tố UD-kính để ngăn chặn quang sai màu sắc mà thường trở nên rõ ràng ở độ phóng đại cao.
lớp phủ siêu Spectra giúp đảm bảo sự cân bằng chính xác màu sắc và độ tương phản cao, và ngọn lửa đàn áp và bóng mờ bằng cách hấp thụ ánh sáng có thể được phản chiếu thấu kính bên trong và cảm biến kỹ thuật số.

3 ỐNG KÍNH CANON EF100MM F/2.8L MACRO IS USM
Canon EF 100mm f/2.8L Macro IS USM là một ống kính chất lượng với tính năng chống rung quang học IS vượt trội mà hãng máy ảnh canon thiết kế dành cho những người yêu thích thể loại chụp macro.
Canon EF 100mm f/2.8L Macro IS USM được hãng Canon đặc biệt thiết kế 15 thấu kính trong 12 nhóm. Phần thân ống kính mang kiểu dáng tối ưu cho người sử dụng là điều không cần phải bàn cãi bởi nó được làm bằng nhựa chất lượng cao, cố định trên một khung kim loại khá chắc chắn. Vòng lấy nét được bọc lớp cao su hoạt động khá êm. Tương tự như các ống kính macro khác của canon, ống kính này được thiết kế công nghệ lấy nét trong, điều này có nghĩa là chiều dài của ống kính sẽ không thay đổi trong suốt các thiết lập lấy nét cũng như khi lấy nét cận cảnh.

4 ỐNG KÍNH CANON EF100MM F/2.8L MACRO IS USM
Ống kính Canon EF 100mm f/2.8L Macro IS USM là chiếc ống kính dòng EF thứ 6 gia nhập hàng ngũ ống kính macro của Canon được sản xuất dành riêng cho những người yêu thích thể loại chụp macro. Là một ống kính chất lượng với tính năng chống rung quang học IS vượt trội sẽ đem lại cho bạn những bức hình thú vị về cuộc sống mà đôi khi mắt thường không thể nhìn thấy được.
Canon EF 100mm f/2.8L Macro IS USM được cấu tạo bao gồm 15 thấu kính chia thành 12 nhóm sử dụng các yếu tố tán sắc cực thấp cho chất lượng quang học cực tốt, giảm quang sai cầu biến động trong quá trình chụp cận cảnh, cung cấp chất lượng hình ảnh tốt hơn trong mọi khoảng cách lấy nét

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN