Top 4 ống kinh canon tele zoom được các chuyên gia nhiếp ảnh nổi tiếng đánh giá tốt nhất

0
876
Vật Phẩm Phong Thủy

Chọn ống kính không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Một ống kính zoom có thể sẽ đem lại sự linh hoạt, dễ dàng cho người dùng nhưng ống kính prime-tiêu cự cố định vẫn luôn có chỗ đứng và nhận được sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhiếp ảnh gia. Do đó topxephang.com xin giới thiệu danh sách 4 ống kinh canon tele zoom được các chuyên gia nhiếp ảnh nổi tiếng đánh giá tốt nhất

1 ỐNG KÍNH CANON EF-S55-250MM F/4-5.6 IS STM
– Ngàm EF-S
– Tiêu cự tương đương 88-400mm ( định dạng 35mm)
– Thấu kính tán xạ cực thấp
– Hệ thống ổn định hình ảnh quang học IS
– Moto lấy nét tự động STM
– Lớp tráng phủ quang học
– Hệ thống căn nét sau
– 7 lá khẩu tròn
– Khoảng cách lấy nét tối thiểu 85cm
– Kích thước bộ lọc ø58mm
– Hood tương thích ET-63

2 ỐNG KÍNH CANON EF70-200MM F/2.8L IS II USM
Ống kính Canon EF 70-200mm f/2.8L IS II là ống kính tele dành cho những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với tầm hoạt động rộng, khả năng bắt nét cực kỳ nhanh và chính xác, mang lại cho người dùng những điều thú vị bất ngờ. Là phiên bản cải thiện cho người dàn anh trước đó, được bổ sung thêm một thành phần thấu kính flourite và cải thiện chất lượng quang học của thấu kính cũng như chất lượng hình ảnh từ độ sắc nét cho tới màu sắc vượt trội. Một ống kính tele gần như hoàn hảo.
Với dải tiêu cự 70-200mm cùng khẩu độ f2.8, phục vụ cho nhu cầu chụp đa dạng, từ báo chí cho đến thể thao. Lá khẩu có cấu tạo khum tròn mang lại một hiệu ứng bokeh tuyệt vời với phông nền mờ dần từ tâm cho đến rìa ảnh.

3 ỐNG KÍNH CANON EF 70-300MM F4-5.6 IS USM
Ống Kính Canon EF 70-300mm F4-5.6 IS USM là một ống kính tele zoom tương đối nhẹ cung cấp một phạm vi rộng của độ dài tiêu cự, với chất lượng quang học tốt và hiệu năng tự động lấy nét tuyệt vời. Ống kính này phù hợp cho việc chụp chân dung thể thao hay thậm chí là phong cảnh.
Ống kính này được trang bị một hệ thống lấy nét USM có khả năng bắt nét nhanh chóng và gần như im lặng hoàn toàn. Nó có một nút khóa zoom để giữ ống kính an toàn khi không sử dụng hoặc khi được sử dụng ở 70mm thiết lập độ dài tiêu cự ngắn nhất.

Ống kính này được phủ một lớp Super Spectra- lớp phủ ống kính của Canon nhằm hạn chế hiện tượng flare cũng như bóng mờ, cho hình ảnh luôn sắc xảo trong từng chi tiết.

4 ỐNG KÍNH CANON EF 100-400MM F4.5-5.6L IS II USM
Ở phiên bản đầu tiên, Canon đã làm rất tốt nhiệm vụ cung cấp một ống kính tele tầm xa đa dụng bởi thiết kế bền bỉ và chất lượng hình ảnh cực cao, thì ở phiên bản thứ hai là Ống kính Canon EF 100-400mm F4.5-5.6L IS II USM, người dùng hoàn toàn hài lòng với hiệu suất và tính năng vượt trội mà nó mang lại
Thiết kế của ống vẫn không có nhiều thay đổi về mặt ngoại hình so với đàn anh. Tuy nhiên, khả năng chống nước và chống bụi cũng được nâng cao hơn. Trọng lượng nặng hơn, kích thước dài hơn có vẻ như là một yếu điểm nhưng đó cũng là ưu điểm khi độ bền sản phẩm được nâng cao hơn. Ống sử sụng thiết kế zoom xoay để giải quyết tình trạng hút bụi vào trong thiết bị trong quá trình sử dụng.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN