Top 4 nơi tốt nhất để mua nhà ở với giá tốt ở Hyderabad

0
1108
Vật Phẩm Phong Thủy

Trong một vài năm, thị trường bất động sản của Hyderabad đã phát triển không ngừng. Hyderabad đã thấy một trận lụt phổ biến cho các tài sản kinh doanh và tư nhân. Hyderabad đang lấy lại sự nổi bật, là một trong những mục tiêu chính cho bất động sản ở miền nam Ấn Độ. Hyderabad, nơi có nhiều cơ hội việc làm, thu hút người di cư với số lượng lớn. Trên thực tế, nhu cầu về nhà không bao giờ giảm khi dân số của thành phố tăng lên. Nếu bạn cũng có quan tâm đến việc mua một căn hộ (2bhk, 3bhk) / Dự án ở Hyderabad, chúng tôi sẽ nhắc bạn về một số tùy chọn hấp dẫn.

1 Projects in Hyderabad – Hi-tech City

Hyderabad) là một công nghệ thông tin, kỹ thuật, tin học y tế và cơ sở tin sinh học ở ngoại ô Hyderabad, nhưng bây giờ là không gian văn hóa, quận Rangareddy, Ấn Độ. Thành phố HITECH tồn tại trong Khu vực phát triển Cyberabad, hiện là một phần của miền địa phương đô thị Hyderabad. Dự án bên ngoài thành phố bao gồm các trung tâm ở ngoại ô Madhapur, Gachibowli, Kondapur, Manikonda, Nanakramguda, Pocharam, Uppal, Shamirpet và Shamshabad. Thành phố HITEC đã nổi lên như là trung tâm biểu tượng của quốc tế Hyderabad.

Với những ngôi nhà rộng rãi được cung cấp, họ đã chế tác nơi ở để lưu lại đẳng cấp và sang trọng. Tận hưởng từng ngày với gia đình của bạn ở đây mà không bị ô nhiễm và âm thanh giao thông.

Thông số kỹ thuật:

G + 14 (3 BHK)
Mặt Đông & Tây
Tuân thủ Vaastu
Khu vực phát triển

2 Projects in Hyderabad – Bolarum
Bolarum là một vùng ngoại ô của thành phố Hyderabad chính ở Ấn Độ. Về mặt địa lý, Bolarum mở rộng đến hai quận hành chính, các huyện Hyderabad và Ranga Reddy. Bolarum là nhà của Nhà thờ Chúa Ba Ngôi nổi tiếng, được xây dựng vào năm 1847. Ga đường sắt địa phương nằm ở Bolarum, chạy các chuyến tàu địa phương đến Kacheguda, Secunderabad, Falaknuma và Hyderabad (Nampally). Nơi nghỉ này nằm trong bán kính 10 km từ Ga Tàu Trung tâm Secunderabad, 12 km từ Sân bay Begumpet, 41 km từ sân bay quốc tế mới ở thành phố Shamshabad.

Với tầm nhìn xây dựng các dự án trọng tâm, khách hàng tập trung vào việc tạo nên sự khác biệt cho cuộc sống và không gian xung quanh bạn, những ý tưởng đằng sau dự án căn hộ này không chỉ được xác minh Brickkd mà còn có hồ sơ theo dõi đã được chứng minh , được giao đúng giờ và đã giành được danh tiếng để tạo ra một cuộc sống xã hội tuyệt vời cho cư dân của các thị trấn của nó.

Thông số kỹ thuật:

G + 5 (2 BHK)
842 SFT.
Mặt Đông, Tây và Bắc.
Tuân thủ Vaastu.
Phát triển khu vực.

3 Projects in Hyderabad – Kondapur
Kondapur nằm trong khu vực CNTT Cyberabad và trong thập kỷ qua, nó đã phát triển nhanh chóng để trở thành một trung tâm thương mại hiện đại. Khu vực này cũng đã chứng kiến ​​sự mở rộng của bất động sản và thương mại. Các nhà phát triển bất động sản đã tỏ ra rất quan tâm đến việc xây dựng nhà ở / căn hộ trong vùng lân cận của họ. Kondapur nơi tốt nhất để mua một căn nhà ở Hyderabad

Các nhà xây dựng được Brickkd kiểm tra và xác minh, công nhận tầm quan trọng của sự đổi mới và bồi dưỡng một nền văn hóa cải tiến liên tục. Là một phần nỗ lực của chúng tôi để đạt được tầm nhìn này, văn hóa làm việc của nhà xây dựng là như vậy, nơi nhân viên chia sẻ ý tưởng và sự tham gia của họ với nhau để phát triển các ý tưởng sáng tạo cũng như đánh giá và thực hiện các cải tiến.

Thông số kỹ thuật:

3 BHK (1500 SFT, 1550 SFT)
Mặt Đông & Tây
Tuân thủ Vaastu
Khu vực phát triển

4 Projects in Hyderabad – Bachupally
Bachupally là một thành phố địa phương ở Hyderabad thuộc bang Telangana, Ấn Độ. Nó thuộc về vùng Telangana. HMT Colony, Miyapur, Suraram, Kukatpally là vùng lân cận của Bachupally. Khu vực Bachupally biến thành một điểm nóng cho tầng lớp trung lưu và tầng lớp trung lưu để mua một căn nhà. Vì vậy, lập kế hoạch đầu tư vào bất động sản, sau đó mua một căn hộ ở Bachupally là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Chúng tôi có tất cả các dự án khu dân cư và sẵn sàng mua bất động sản tại Bachupally.

Nhà đáng ngưỡng mộ và cộng đồng dồi dào. Khu dân cư cao cấp bao gồm 3 biệt thự BHK, cả hai mặt hướng Đông và hướng Tây.

Thông số kỹ thuật:

G + 1 (3 BHK)
1920 SFT
Mặt Đông & Tây
Tuân thủ Vaastu
Khu vực phát triển

Ngoài ra còn có dự án thành phố đảo xanh đang rất hot hiện nay đó là Forest city Malaysia

dự án Forest City – Country Garden Pacific View được xây dựng trên 4 đảo nhân tạo nằm giữa Iskandar và Singapore (chỉ cách 2km đường biển). Định hướng của Forest City là trở thành một “Thánh địa” an cư, nghỉ dưỡng mới đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều nhà đầu tư và người làm việc tại Singapore cũng như nhiều nước châu Á khác bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Dubai. Forest City được Hoàng Gia và chính phủ Malaysia chú trọng với mục tiêu đưa nơi đây trở thành trung tâm kinh tế mới của khối ASIAN và châu Á.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN