Top 10 ứng dụng cực hay và hài hước cho ngày giáng sinh

0
1007
Vật Phẩm Phong Thủy

Giáng sinh đang đến gần, khắp nơi ngập tràn sắc màu Giáng sinh. Hãy tải ngay những ứng dụng dưới đây để mang không khí Giáng sinh về điện thoại của bạn.
1. Talking Santa

Giống như các ứng dụng Talking khác, ông già noel trong ứng dụng sẽ nhắc lại những lời bạn nói. Những hình ảnh động hài hước cùng sự góp mặt của chú mèo Ginger và Tom khiến Talking Santa là ứng dụng chắc chắn không thể thiếu cho trẻ em nhà bạn trong mùa Giáng sinh.

2. Christmas Photo Frames App

Với ứng dụng này, bạn có thể chụp ảnh vào lồng vào khung hình Giáng sinh. Đây sẽ là ứng dụng hoàn hảo để thiết kế những chiếc thiệp Giáng sinh. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí tuy nhiên chỉ có trên Android.

3. Christmas Countdown Story: Elf Adventures

Ứng dụng này không chỉ giúp đếm ngược thời gian đến Giáng sinh mà còn có 24 game vui nhộn dạng daily challenge với đồ họa đẹp mắt, giải trí nhẹ nhàng cho cả gia đình.

4. Christmas Music

Đã gọi là Giáng Sinh thì chắc chắn không thể thiếu những bài ca về nó được rồi. Hãy đến với Christmas Music để lắng nghe những giai điệu quen thuộc về Giáng Sinh như Jingle Bells, I wish you a merry Christmash,.. và cả những bài hát mới về chủ đề này. Hãy để ngôi nhà bạn luôn vang trong âm nhạc của ngày lễ Giáng Sinh nhé.


5. Elf Yourself

Những bức ảnh chú lùn của chính bạn và bạn bè, tại sao lại không nhỉ? Hãy tải Elf Yourself để thoả thích tạo ra những tấm ảnh chủ đề Giáng Sinh vui nhộn từ chính những gương mặt của bạn hay người thân. Có rất nhiều chủ đề và themes cho bạn lựa chọn, vậy nên hãy thoải mái chụp ảnh và chia sẻ cho nhau những tấm hình đẹp nhất nhé.

6. Red Stamp

Ngày lễ sẽ trở nên thật buồn chán nếu bạn chỉ có một mình, vậy nên hãy chia sẻ không khí Giáng Sinh cùng với tất cả mọi người bằng cách gửi cho họ những tấm thiệp, những lời chúc Giáng Sinh an lành cùng Red Stamp. Có rất nhiều lựa chọn thiết kế để bạn có thể tự tạo ra một tấm thiệp đẹp cho riêng mình, vậy nên đừng ngần ngại trổ tài trong việc tạo ra những sản phẩm đẹp nhất nhé.

7. Christmas Food

Mặc dù không phải là ngày lễ chính thức của người Việt Nam, văn hoá ngày Giáng Sinh đã và đang trở nên ngày một phổ biến, nhất là trong giới trẻ. Hãy cùng thử làm những món ăn truyền thống trong ngày lễ Giáng Sinh như gà Tây, các loại bánh, … với sự hướng dẫn và công thức từ Christmas Food. Sẽ thật là tuyệt vời khi được thưởng thức đêm Giáng Sinh với các món ăn “chính hiệu” này.

8. A Charlie Brown Christmas

Nếu như đã quên mất mùi vị Noel ra sao hay đơn giản chỉ là muốn quay lại thời thơ ấu ngày xưa thì đây chính là ứng dụng dành cho bạn. A Charlie Brown Christmas giống như một quyển nhật ký gợi nhớ lại những ngày tháng xưa cũ đó. Hãy tự cho mình một vé về tuổi thơ với A Charlie Brown Christmas.

9 Elf Yourself

Đây là một ứng dụng “nhóm nhạc văn phòng” theo phong cách Giáng sinh truyền thống, sử dụng hình ảnh khuôn mặt của bạn và những người khác để ghép vào thân hình những chú yêu tinh đang hát hò và nhảy múa.

Bạn có thể tải lên tối đa 5 khuôn mặt và ghép mọi người vào một loạt các chủ đề miễn phí tại ứng dụng này.


10 A Call from Santa


Nếu bạn muốn tạo ra một bất ngờ cho trẻ hãy tải ứng dụng “A Call from Santa” – Đây là một ứng dụng mô phỏng các cuộc gọi và các tin nhắn văn bản của Ông già Noel đến cho trẻ em. Việc bạn cần làm là mở ứng dụng và điền thông tin vào ứng dụng và từ đó ứng dụng sẽ tự động thực hiện các tính năng của nó.

Nếu không muốn xem những đoạn quảng cáo phiền phức, bạn có thể trả thêm phí. Còn nếu không thấy phiền, bạn có thể sử dụng ứng dụng miễn phí.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN