TOP 10 các trang web tin tức và báo chí Online lớn nhất Việt Nam hiện nay

0
3879
Vật Phẩm Phong Thủy

Hiện nay mạng Internet trở nên phổ biến ở khắp mọi nơi và chính vì lẽ đó ngày càng nhiều trang web tin tức, báo chí online ra đời với được truy cập cao.

Các trang web tin tức, báo chí online cung cấp nguồn thông tin đa dạng, kịp thời và có độ chính xác cao không thua gì báo truyền thống. Hiện nay, có rất nhiều trang tin tức cũng như báo điện tử lớn có số lượng người truy cập tăng cao tại Việt Nam và để biết được trang web nhận được nhiều lượng truy cập nhất tính tới thời điểm hiện tại bạn có thể tham khảo “Top 10 các trang web tin tức, báo chí Online lớn nhất Việt Nam” dưới đây!

1.Thanh Niên Online

Báo Thanh niên là một trong những tờ báo có số lượng phát hành lớn nhất Việt Nam với 300.000 bản/ngày (có thời điểm phát hành hơn 400.000 bản). Đặc biệt hơn, Thanh Niên cũng là một trong các trang web tin tức, báo chí online tại Việt Nam vừa có phiên bản online, vừa có phiên bản báo in.
Hiện tại báo Thanh Niên hiện đã phát triển thêm kênh Facebook riêng, ứng dụng đọc báo trên điện thoại cùng một số chức năng cao cấp khác trên website giúp người đọc có được những trải nghiệm tuyệt vời. Đây cũng là một trong các tờ báo có độ cập nhật tin tức chính xác, tạo được sự tin cậy cao nhất hiện nay với các tin tức liên quan đến Đời sống, Thời sự, Giáo duc, Y tế…

Link truy cập web: www.thanhnien.vn

2. Báo Mới
Báo Mới là trang báo mạng tổng hợp thông tin từ các báo điện tử uy tín khác với nhiều bài báo chất lượng và đáng tin cậy. Báo Mới còn cung cấp tính năng cá thể hóa, cho phép người sử dụng tự tạo chuyên mục với tùy chọn về nguồn tin, chuyên mục, từ khóa để theo dõi vấn đề mình quan tâm.
Bạn có thể download ứng dụng Mobile cho Android và iOS để có trải nghiệm tốt hơn cho nhu cầu xem tin tức trên Báo mới.
Link truy cập web: www.baomoi.com

3.  Dân Trí

Báo Dân Trí cung cấp các nguồn tin về xã hội, chính trị, kinh tế, thể thao, văn hoá…Dân trí cũng là trang web tin tức, báo chí online trực thuộc Trung ương Hội khuyến học Việt Nam với lượng truy cập và lượt chia sẻ lớn.

Trang Dân Trí có giao diện và bố cục đẹp vô cùng bắt mắt, tốc độ load ổn định nên dễ dàng mang lại những trải nghiệm tốt cho người dùng. Trung bình trang này nhận được đến 900 triệu lượt views mỗi tháng.

Link truy cập web: www.dantri.com.vn

4. Đời sống và Pháp Luật
Đời sống & Pháp luật là trang web tin tức, báo chí online trực thuộc cơ quan trung ương của Hội Luật gia Việt Nam. Trang web cung cấp tới bạn đọc những thông tin về: Đời sống, Kinh doanh, Pháp luật, Thể thao, Giải trí…

Link truy cập web: www.doisongphapluat.com

5. Tuổi Trẻ Online
Tuổi Trẻ được xem là cơ quan ngôn luận của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, phát triển thành một tổ hợp truyền thông đa phương tiện, bao gồm các ấn bản: báo điện tử Tuổi Trẻ Online, Nhật báo Tuổi Trẻ, bán nguyệt san Tuổi Trẻ Cười, tuần báo Tuổi Trẻ Cuối Tuần. Trong đó, Tuổi Trẻ Online cũng được đánh giá là trang web tin tức, báo chí online lớn và hữu ích nhất trong cộng đồng các trang tin tức online hiện nay.
Cũng như Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ hiện nãy cũng đã có trang Facebook riêng cùng nhiều tính năng hỗ trợ độc đáo khác cho website.

Link truy cập web: www.tuoitre.vn

6. VnExpress
VnExpress-trang Tin nhanh Việt Nam là trang web tin tức, báo chí online đầu tiên ở Việt Nam chỉ có bản điện tử mà không có bản in giấy. Lĩnh vực mà VnExpress cập nhật tin tức trong nước và thế giới rất đa dạng, điển hình như kinh doanh, giáo dục, giả trí, y tế, thể thao, pháp luật…

Link truy cập web: https://vnexpress.net/

7. Kênh 14
Kênh 14 hay Kênh tin tức giải trí – Xã hội là  trang thông tin điện tử có lượng truy cập lớn mỗi ngày tại Việt NamKênh 14 đa phần cập nhật các tin tức về chủ đề giải trí, xã hội, hướng đến đối tượng chính là các độc giả trẻ như tuổi thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên….đạt được lượt truy cập hằng ngày rất cao!

Link truy cập web: www.kenh14.vn

8.Trang tin 24h
Với hơn 20 chuyên mục thuộc nhiều thể loại khác nhau, Trang Tin tức và Giải trí 24h được cập nhật liên tục trong ngày nhằm phục vụ nhu cầu tìm kiếm thông tin của các độc giả trên khắp cả nước. Các chủ đề được cập nhật chủ yếu qua Trang tin 24 giờ thường là tin về Tuyển dụng – Tìm việc làm, Thời tiết, Chứng khoán, kết quả sổ xố… lượng truy cập khá ổn đinh.

Link truy cập web: www.24h.com.vn

9. Saostar
Với thế mạnh các tin tức về giải trí, showbiz, gameshow, đười sống nghệ sĩ…Trang tin tức Saostar đã nhanh chóng giành được chỗ đứng trên thị trường mặc dù chỉ mới ra đời trong khoảng 5 năm trở lại đây.

Link truy cập web: www.saostar.vn

10. Vietnamnet

Vietnamnet là trang web tin tức, báo chí online trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam. Vietnamnet cũng là trang báo điện tử sử dụng song ngữ tiếng Việt và tiếng Anh hỗ trợ người đọc. Tờ báo có các chuyên mục như: quốc tế, công nghệ thông tin, âm nhạc, thời trang và văn hóa, thể thao…được nhiều độc giả đánh giá là tờ báo chính thống, uy tín hàng đầu Việt Nam.

Link truy cập web: www.vietnamnet.vn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN