Top 10 máy bay chiến đấu khủng nhất hiện nay trên thế giới

0
2016
Vật Phẩm Phong Thủy

1. F-22
Chiến đấu cơ F-22 là chiến đấu cơ thế hệ 5 một chỗ ngồi, 2 động cơ, tính năng tàng hình cao do công ty Lockheed Martin và Boeing của Mỹ liên kết chế tạo. Nó cũng là máy bay chiến đấu thế hệ 5 duy nhất trên thế giới được đưa vào sử dụng. F-22 là chiến đấu cơ hiện đại nhất trên thế giới, nhưng thiết bị điện tử của nó lạc hậu hơn, so với F-35 chất sơn tàng hình và vấn đề bảo trì tương đối vượt trội.

2. J-20
J-20 là chiến đấu cơ tàng thình hạng nặng 2 động cơ do Trung Quốc chế tạo, được dùng để thay thế các chiến đấu cơ ưu thế trên không thế hệ 4 như J-10 và J-11. Chính nó được cho là máy bay chiến đấu thế hệ 5 hạng nặng thứ 2 trên thế giới.
Cuối năm 2015, Không quân nước này đã tiếp nhận 2 chiếc để dùng thử với các số hiệu 2101 và 2102, điều này cho thấy quá trình phục vụ của nó giống với J-10, đó là sản xuất lượng nhỏ mẫu dùng thử đầu tiên, sau thời gian không quân dùng thử sẽ đưa vào phục vụ quy mô lớn.

3. F-35
Chiến đấu cơ F-35 chủ yếu sử dụng cho các nhiệm vụ như hỗ trợ tiền tuyến, oanh tạc mục tiêu, đánh chặn phòng không, F-35 thuộc chiến đấu cơ thế hệ 5, nó có thiết kế tàng hình hiện đại, hệ thống điện tử tiên tiến, có khả năng bay siêu thanh, là chiến đấu có thế hệ 5 trên tàu sân bay được đưa vào phục vụ duy nhất trên thế giới.

4 Su-57
“Thực chất, đây là một chiến đấu cơ tuyệt vời và nó có thể trở thành không chỉ chiến đấu cơ thế hệ thứ 5 mà còn có thể là thứ 6. Máy bay có tiềm năng hiện đại hóa rộng lớn nhất. Quan trọng nhất là, về khả năng tàng hình, nó tốt nhất so với các chiến đấu cơ hiện nay”.

5 Sukhoi Su-35

Chiếc Sukhoi Su-35 do Nga sản xuất là một trong những loài chim cơ động nhất trên bầu trời.

6 Chengdu J20
Chengdu J20 là máy bay chiến đấu thế hệ thứ 5 của Trung Quốc. Đây là mẫu máy bay tàng hình và trông nó như một con tàu vũ trụ trên bầu trời.


7 Eurofighter Typhoon
Eurofighter Typhoon được cho là một trong những “con chim” tốt nhất hiện nay, nó đang cạnh tranh với mẫu máy bay F-18 Super Hornet về doanh thu trên toàn thế giới.


8 F-16
F-16 đã bay trên bầu trời của trên 25 quốc gia trên thế giới

9 Sukhoi PAK FA T-50
Sukhoi PAK FA T-50 là niềm hy vọng lớn nhất của Nga cho đến nay, nhằm cạnh tranh với các máy bay F-22 và F-35 của Mỹ. Nhưng có rất ít máy bay Sukhoi PAK FA T-50 đã xuất xưởng và bay trên bầu trời.

10 Mikoyan MiG-35
Mikoyan MiG-35 được thiết kế để thay thế cho dòng chiến cơ MiG-29 với hy vọng sẽ thâm nhập thị trường quốc tế.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN