Top 8 dự án tòa nhà cao trọc trời nổi tiếng của GCC

0
1695
Vật Phẩm Phong Thủy

Chúng tôi xin giới thiệu những dự án xây dựng tuyệt vời đang được xây dựng trong GCC: có các bản chụp lại, thiết kế mới và tòa nhà cao nhất thế giới vào cuối thập kỷ này, nơi công việc đang được tiến hành tốt.

1 Dubai City Tower, Dubai, UAE
Điều này khó có thể được xây dựng. Chỉ bảy năm trước, khi Dubai công bố những gì có vẻ như một dự án mới mỗi ngày mà các tòa nhà như thế này đã được công bố. Các nhà thiết kế cho biết tòa tháp thành phố Dubai sẽ cao 2.400 mét, cao gấp 3 lần chiều cao của tòa nhà Burj Khalifa và cao gấp 7 lần tòa nhà Empire State. Tại 400 tầng với một tàu cao tốc thẳng đứng 200 km / h (120 dặm / giờ) đóng vai trò là thang máy chính.

2 Kingdom Tower, Jeddah, Saudi Arabia
Đây sẽ là tòa nhà cao nhất thế giới sau khi hoàn thành vào năm 2019. Tháp Kingdom, được phát triển bởi công ty Anh Quốc của Vua hoàng tử Ả Rập Alwaleed Bin Talal. Chi phí ước tính là 1,23 tỷ đô la để xây dựng trên nền móng sâu 60 mét và chiều cao hơn 1.000 mét.

3 Diamond Tower, Jeddah, Saudi Arabia
Nằm trên Jeddah Corniche, nó có một thiết kế xoắn ốc độc đáo, với một đầu hình kim cương. Nó đang được xây dựng để trở thành tòa tháp cao thứ hai ở Ả Rập Saudi ở độ cao 432 mét. Hoàn thành vào năm 2017.

4 Marina 101, Dubai Marina, UAE
Được phát triển bởi Sheffield Holdings, đây sẽ là khách sạn cao cấp và các tòa nhà căn hộ dịch vụ cao cấp nhất thế giới, với chiều cao lên tới 427 mét. Xây dựng của nó đã bị trì hoãn nhiều lần kể từ khi nó bắt đầu vào năm 2006, nhưng nó hiện dự kiến ​​sẽ mở vào năm 2015.

5 Capital Market Authority, Riyadh, Saudi Arabia
Là trung tâm của Khu Tài chính King Abdullah ở Riyadh, nó được thiết lập để trở thành một trung tâm kinh doanh khi hoàn thành vào năm 2015. Mặt tiền góc cao 79 tầng của tòa tháp cao 79 mét có hệ thống năng lượng mặt trời hiệu suất cao, giảm tải nhiệt tổng thể được đặt trên tòa nhà.

6 Gate of Kuwait Tower, Kuwait City, Kuwait
Tòa tháp cao 330 m sẽ bao gồm Kuwait Four Seasons Hotel, không gian văn phòng và một số cửa hàng chọn lọc. Hoàn thành sẽ đến hạn vào năm 2016.

7 Lamar Tower 1, Jeddah, Saudi Arabia
Một phần của sự phát triển Lamar Towers sẽ là tòa tháp cao nhất của Saudi Arabia ở độ cao 322 mét khi hoàn thành vào năm 2016 vượt qua Ngân hàng Thương mại Quốc gia. Tên của nó Lamar – tiếng Ả Rập cho vàng – đã ảnh hưởng đến sự lựa chọn của kính vàng phản ánh trong nước dưới đây.

8 ADNOC HQ, Abu Dhabi, UAE
Trụ sở công ty dầu mỏ của tiểu bang Emirate sẽ là một mốc 342 mét ở thủ đô. Thiết kế đẹp mắt của tòa tháp nhìn ra Emirates Palace Hotel và Vịnh Ả Rập.

Ngoài ra còn có dự án thành phố đảo xanh đang rất hot hiện nay đó là Forest city Malaysia

dự án Forest City – Country Garden Pacific View được xây dựng trên 4 đảo nhân tạo nằm giữa Iskandar và Singapore (chỉ cách 2km đường biển). Định hướng của Forest City là trở thành một “Thánh địa” an cư, nghỉ dưỡng mới đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều nhà đầu tư và người làm việc tại Singapore cũng như nhiều nước châu Á khác bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Dubai. Forest City được Hoàng Gia và chính phủ Malaysia chú trọng với mục tiêu đưa nơi đây trở thành trung tâm kinh tế mới của khối ASIAN và châu Á.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN