Top 8 dự án nhà ở giá cả phải chăng sẽ biến đổi hoàn toàn South Bronx

0
1471
Vật Phẩm Phong Thủy

Trước đó ngày hôm nay, tờ New York Times đã xuất bản một tính năng ghi lại rất nhiều sự phát triển nhà ở giá cả phải chăng lan rộng qua South Bronx và lần lượt hy vọng biến đổi một số khu vực lân cận trong khu vực. Hiện tại có khoảng 5.000 căn hộ giá cả phải chăng trong các giai đoạn phát triển khác nhau ở Bronx, theo tờ Times.

Với dân số của Bronx tăng đều đặn – nó đã tăng từ 1,2 triệu năm 1990 lên 1,46 triệu vào năm 2015 – thành phố cũng đang thúc đẩy các nhà phát triển xây dựng các dự án giá cả phải chăng trong quận. Như tờ Times ghi nhận, thành phố sẽ thường cho đi những mảnh đất để phát triển như vậy, đưa ra những ưu đãi về thuế tuyệt vời, và thúc đẩy sự phát triển để giữ giá cả phải chăng lâu hơn.

Dưới đây là bảng phân tích về tất cả các phát triển giá cả phải chăng mà Times đã nêu bật và một số thông tin khác:

1 The Peninsula
Đó là những gì các nhà phát triển Công ty Phát triển Gilbane, các công ty Hudson và Hiệp hội nhà ở tương hỗ của New York đang kêu gọi họ chuyển đổi Trung tâm giam giữ vị thành niên Spofford ở Hunts Point. Dự án sẽ thấy việc tạo ra 740 căn hộ, địa điểm bán lẻ cho một số doanh nghiệp dựa trên Bronx và 52.000 feet vuông không gian mở và giải trí, cùng với các tính năng khác.

2 425 Grand Concourse
Tòa nhà trường công lập cũ này ở Mott Haven sẽ sớm trở thành ngôi nhà chung cư thụ động lớn nhất của thành phố. Trinity Financial và MBD Community Housing Corporation đã giành được Yêu cầu Đề xuất (RFP) để chuyển đổi trang web này và tòa nhà 24 tầng mới ở đây sẽ mang lại 241 căn hộ cho khu phố. Cũng sẽ có không gian cho một siêu thị, dịch vụ xã hội, trung tâm văn hóa và trường bán công.

3 La Central
Dự án nhà ở rộng lớn này, được phê duyệt lớn nhất kể từ khi Nhà ở Bắt buộc Inclusionary của Thị trưởng Bill de Blasio có hiệu lực, sẽ mang lại 992 căn hộ cho Melrose với các căn hộ bắt đầu từ 640 đô la / tháng. Việc cho thuê sẽ được trải rộng trên năm tòa nhà và dự án tổng thể cũng sẽ mang lại cho nó một Y.M.C.A., một trang trại trên tầng thượng, một công viên skate, và một đài quan sát cho Bronx High School of Science.

4 Elton Crossing
Nhà phát triển nhà ở giá rẻ, Phipps Houses đứng sau dự án 199 căn hộ này tại số 432 Đông 162nd Street. Tòa nhà Melrose này từng là một nhà máy, và trong avatar mới của nó, nó sẽ có các tấm pin mặt trời trên mái nhà để cung cấp các bộ phận của tòa nhà với điện.

5 Bronx Commons
Tập đoàn Phát triển Kinh tế và Nhà ở của Phụ nữ (WHEDco.) Cùng với các đối tác BFC đang dẫn đầu dự án 305 đơn vị này, gần đây đã phá vỡ mặt bằng tại Melrose. Dự án trị giá 165 triệu đô la này cũng sẽ mang theo một hội trường âm nhạc rộng 14.000 foot vuông, có thể chứa tới 300 người.

6 1520 and 1530 Story Avenue
Là một phần của khu phức hợp nhà ở giá rẻ Lafayette Boynton, hai tòa nhà cho thuê mới này nằm ở 1520 và 1530 Story Avenue sẽ mang 435 căn hộ đến khu vực này, cùng với khu vườn kiểng khi công trình hoàn thành. Chưa đầy một tháng kể từ khi xây dựng được tiến hành, và dự án có thể sẽ kết thúc vào mùa hè năm 2019.

7 1191 Boston Road
Dự án giá cả phải chăng mới được xây dựng này, với mặt tiền đầy màu sắc riêng biệt có 154 căn hộ, và đặc biệt hướng tới người New York có thu nhập thấp và người vô gia cư trước đây. Các căn hộ đã được thuê từ $ 550 / tháng và được phát triển bởi Breaking Ground với chi phí 47 triệu đô la.

8 1125 Whitlock Avenue
Nằm ngay phía bên kia đường cao tốc Sheridan trên Đại lộ Whitlock, dự án do Tập đoàn Ader phát triển này sẽ mang 474 căn hộ đến South Bronx trải rộng trên hai tòa nhà 14 tầng. Ngoài ra cũng sẽ có một ít dưới 10.000 feet vuông của các cơ sở cộng đồng tại sự phát triển.

Ngoài ra còn có dự án nhà ở đáng mua nhất hiện nay đó là:  Forest city Malaysia

 

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN