Top 8 dự án lớn đang đầu tư nhất của Dubai Expo 2020

0
931
Vật Phẩm Phong Thủy

Một báo cáo mới của Ventures Onsite dự báo Dubai Expo sẽ tạo ra 23 tỷ đô la vào năm 2021, hầu hết trong số đó sẽ đến từ những phát triển lớn và các dự án trong thành phố. Chúng tôi xem xét 8 dự án lớn nhất

1 The Dubai Water Canal Project
Dự án trị giá 545 triệu đô la được thiết lập để biến đổi hoàn toàn khu vực vịnh Business Bay của Dubai qua ba giai đoạn được thiết lập để hoàn thành vào tháng 10 năm 2016. Giai đoạn 1 bao gồm việc xây dựng cây cầu phía trên kênh nước trên Đường Sheikh Zayed bao gồm 8 làn xe theo mỗi hướng. Giai đoạn 2 bao gồm việc xây dựng các cây cầu bắc qua kênh đào trên các con đường Jumeirah và Al Wasl với Giai đoạn 3 bao gồm việc khoan kênh.

2 Jewel of the Creek
Sự phát triển sẽ bao gồm xây dựng khách sạn, căn hộ dân cư, các tòa nhà dân cư, các tòa nhà thương mại và một trung tâm hội nghị. Jewel of the Creek nằm giữa Cầu Al Maktoum, Đường Baniyas và Cầu Nổi bao phủ một khu đất rộng 123.955m2. Ngày hoàn thành dự kiến ​​là Q1 2017 với chi phí 395 triệu đô la.

3 Al Habtoor City
Sự phát triển bao gồm ba khách sạn do Starwood Hotels and Resorts Worldwide điều hành: St Regis, W Dubai Đường Sheikh Zayed và Westin Dubai. Các tòa tháp dân cư được quy hoạch bao gồm hai tòa tháp dân cư 75 tầng và một tòa tháp 52 tầng thứ ba với 1.460 căn hộ, cùng với 11 căn penthouse. Dự kiến ​​hoàn thành vào cuối năm 2015 với chi phí 3 tỷ USD.

4 Deira Islands
Một thành phố bờ sông rộng 15,3 km vuông, quần đảo Deira mở đường cho hàng trăm khách sạn mới, căn hộ dịch vụ, tòa nhà hỗn hợp và bến du thuyền. Nakheel đang phát triển một phần đáng kể của hòn đảo phía nam với một loạt các điểm tham quan mới bao gồm Deira Islands Night Souk, Deira Mall, và Deira Islands Towers và Boulevard. Ngày hoàn thành được thiết lập cho quý 3 năm 2018 với chi phí 150 triệu đô la.

5 Aladdin City
Thành phố Dubai đã bắt đầu triển khai dự án New Aladdin City ở giữa Nhánh sông Dubai. Dự án sẽ được xây dựng trong bến tàu bằng cách sử dụng đất trong nước, trong đó bao gồm các văn phòng thương mại và khách sạn trong ba tòa tháp trải rộng trên một khoảng cách 450 mét. Các tòa tháp được lên kế hoạch cao 34, 25 và 26 tầng. Chi phí và ngày hoàn thành ước tính vẫn chưa được công bố.

6 Al Mamzar Beachfront project
Dự án phát triển bãi biển hỗn hợp của Emaar Properties ở quận Al Mamzar của Dubai dự kiến ​​sẽ có chi phí sơ bộ là 2,72 tỷ đô la. Sẽ có 4.000 đơn vị dân cư, 300 phòng khách sạn và 250.000 mét vuông các cửa hàng bán lẻ. Dự án đang được lên kế hoạch quanh Hồ Al Mamzar rộng 53 ha. Dự kiến ​​hoàn thành vào quý 4 năm 2018

7 Mohammed Bin Rashid Al Maktoum (MBR) City – District One
Sự phát triển mang tính bước ngoặt này sẽ bao gồm bốn thành phần chính và bao gồm các cơ sở giải trí hiện đại ngoài việc cung cấp một môi trường tích hợp cho sự phát triển của tinh thần kinh doanh và đổi mới. Chi phí dự án phát triển MBR City là 8,2 triệu đô la và sẽ hoàn thành vào năm 2018-2019.

8 Dubai Frame
Dự án bao gồm một cấu trúc rộng 93 mét, rộng 93 mét được xây dựng giống như một khung hình lớn. Nó sẽ được đặt gần các trò chơi Star Gate và khu vực cưỡi ngựa của Công viên Zabeel và sẽ cho thấy tầm nhìn toàn cảnh khu vực Old Dubai từ một phía và đường chân trời New Dubai từ một phía khác. Nó sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2015 với chi phí 32,6 triệu đô la.

Ngoài ra còn có dự án thành phố đảo xanh đang rất hot hiện nay đó là Forest city Malaysia

dự án Forest City – Country Garden Pacific View được xây dựng trên 4 đảo nhân tạo nằm giữa Iskandar và Singapore (chỉ cách 2km đường biển). Định hướng của Forest City là trở thành một “Thánh địa” an cư, nghỉ dưỡng mới đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều nhà đầu tư và người làm việc tại Singapore cũng như nhiều nước châu Á khác bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Dubai. Forest City được Hoàng Gia và chính phủ Malaysia chú trọng với mục tiêu đưa nơi đây trở thành trung tâm kinh tế mới của khối ASIAN và châu Á.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN