Top 8 dự án công viên hải dương học lớn nhất thế giới

0
1139
Vật Phẩm Phong Thủy

Ngành du lịch đã thúc đẩy nhiều dự án xây dựng lớn nhất của MENA, thường kết hợp một điểm thu hút khách truy cập ngoạn mục và thiết kế kỹ thuật độc đáo. Dưới đây là 10 hồ cá khổng lồ tốt nhất thế giới được tích hợp vào một số dự án kỹ thuật đầy thử thách nhất, thu hút du khách hàng triệu người mỗi năm.

1 Dubai Mall Aquarium
Các hồ cá Dubai Mall là lớn nhất ở Trung Đông và có hơn 33.000 động vật sống bao gồm hơn 400 cá mập và tia kết hợp. Nó có khả năng chứa 10 triệu lít nước (2,64 triệu gallon) chính thức giành được kỷ lục thế giới Guinness cho “Tấm Acrylic lớn nhất thế giới”.

2 Georgia Aquarium, USA
Georgia Aquarium là lớn nhất trên thế giới, nằm ở Atlanta, Georgia ở Mỹ. Nó tổ chức hơn 100.000 sinh vật biển và là tổ chức duy nhất bên ngoài châu Á để nuôi cá mập voi. Bể cá có công suất 24 triệu lít (6,3 triệu gallon).

3 Monterey Bay Aquarium, Califonia, USA
Bể cá nổi tiếng với hai xe tăng đặc trưng, ​​một bể cao 1,3 mét (33 foot) cao 1,3 triệu lít (0,33 triệu gallon) để xem sinh vật biển ven biển California và bể chứa khác là bể chứa 4,5 triệu lít (1,2 triệu gallon) Cánh ngoài Vịnh có một trong những cửa sổ lớn nhất thế giới.

4 Shanghai Ocean Aquarium, China
là một trong những loài thủy sinh Trung Quốc có nguy cơ tuyệt chủng, bao gồm các loài quý hiếm từ sông Dương Tử, Thủy cung Đại dương Thượng Hải là một trong những bể cá lớn nhất ở châu Á bao gồm 9 khu triển lãm. Với độ cao 155 mét (509 ft), thủy cung cũng có đường hầm dưới nước dài nhất thế giới.

5 Aquarium of Genoa
Thủy cung, nằm ở Ý. 70 bể chứa của bể nuôi sinh sản sinh vật biển và trên cạn từ khắp nơi trên thế giới và cung cấp một ngôi nhà cho hơn 6.000 loài động vật. Xe tăng có công suất khoảng một triệu gallon.

6 L’Oceanogràfic, Spain
Aquarium, là lớn nhất ở châu Âu, được tích hợp bên trong một phức tạp được gọi là thành phố nghệ thuật và khoa học bên trong thành phố Valencia, Tây Ban Nha. Nó chứa khoảng 7 triệu lít nước chứa 45.000 loại sinh vật biển và cư trú chín dưới tháp nước mỗi cấu trúc trên hai cấp độ đại diện cho một số hệ sinh thái biển.

7 The AquaDom, Berlin, Germany
Thiết kế độc đáo của AquaDom là những gì làm cho nó trở thành một trong những loại hồ cá nằm ở bên trong giếng trời của khách sạn Radisson ở Berlin và trải dài hình trụ ở độ cao 25 ​​mét. Với hơn 2.600 loài sinh vật biển khác nhau, bể cá có chứa một triệu lít nước và có một nền tảng ở phía trên để nhìn xuống trên giếng trời.

8 Turkuazoo, Turkey
Các hồ cá lớn nhất ở châu Âu, Turkuazoo là hồ cá khổng lồ đầu tiên của Thổ Nhĩ Kỳ có rừng mưa nhiệt đới. Các hồ chứa khoảng 10.000 sinh vật biển bao gồm cả cá mập hổ, cá đuối gai độc khổng lồ và piranhas trong 29 cuộc triển lãm khác nhau với tổ chức lớn nhất 5 triệu lít (1,32 triệu gallon) nước.

Ngoài ra còn có dự án thành phố đảo xanh đang rất hot hiện nay đó là Forest city Malaysia

dự án Forest City – Country Garden Pacific View được xây dựng trên 4 đảo nhân tạo nằm giữa Iskandar và Singapore (chỉ cách 2km đường biển). Định hướng của Forest City là trở thành một “Thánh địa” an cư, nghỉ dưỡng mới đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều nhà đầu tư và người làm việc tại Singapore cũng như nhiều nước châu Á khác bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Dubai. Forest City được Hoàng Gia và chính phủ Malaysia chú trọng với mục tiêu đưa nơi đây trở thành trung tâm kinh tế mới của khối ASIAN và châu Á.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN