Top 8 dự án dân cư hàng đầu của UAE

0
775
Vật Phẩm Phong Thủy

Thị trường bất động sản UAE đang chậm lại sau hai năm tăng giá. Nhưng các cộng đồng quy mô lớn đang được xây dựng trên toàn quốc, từ bất động sản sang trọng đến nhà ở giá cả phải chăng, và rõ ràng là thị trường reminas thị trường
Các nhà phát triển lớn đang tập trung vào thị trường nhà ở vì nhu cầu cao cho nhiều cộng đồng trên khắp đất nước tiếp tục thúc đẩy mua hàng, đặc biệt là trong lĩnh vực nhà ở giá cả phải chăng. Một báo cáo Standard & Poor trên thị trường bất động sản tại UAE, dự báo mức điều chỉnh vừa phải 10-20% trong giá bất động sản khu dân cư Dubai trong năm nay.

Thị trường đã thay đổi trong năm qua và sẽ tiếp tục chuyển dịch hàng năm để đáp ứng tầm nhìn của Dubai năm 2021 và tăng trưởng liên tục nhưng các nhà phát triển tiếp tục xây dựng các chương trình nhà ở mới.

1 Serenia Residence, Palma Holding
Dự án phát triển khu dân cư đầu tiên trên bãi biển Palm Jumeirah Crescent sẽ trị giá 408 triệu đô la và sẽ là một cộng đồng độc quyền có tầm nhìn ra đường bờ biển Burj Al Arab và Dubai. Việc phát triển 7896 mét vuông độc quyền bao gồm 250 đơn vị trong ba tòa nhà và sẽ sẵn sàng bàn giao vào tháng 12 năm 2017, khi công việc nền tảng đã được bắt đầu.

2 Town Square, Nshama
Town Square nằm ở New Dubai gần Al Barsha theo nhu cầu thị trường mới cho nhà ở giá cả phải chăng hơn. Town Square sẽ có hơn 3.000 ngôi nhà phố và 18.000 căn hộ. Nó có một sự pha trộn của 3 và 4 phòng ngủ nhà phố và giữa-up với 1, 2 và 3 phòng ngủ căn hộ. Sự phát triển, ra mắt vào năm 2014, có tổng diện tích đất là 31 triệu m2 và được dự kiến ​​là dự án 10 năm, với khoảng 3.000 đơn vị dự kiến ​​sẽ được tung ra hàng năm.

3 The Sustainable City, Diamond Developers
Thành phố bền vững đầu tiên trong khu vực Giai đoạn 1 của dự án, sẽ hoàn thành vào tháng 9 năm nay, bao gồm 5 cụm dân cư với 100 biệt thự, một trung tâm cộng đồng, một cột sống trung tâm, một trung tâm cưỡi ngựa , ngựa, xe đạp, đi bộ và chạy theo dõi và tất cả các công trình cơ sở hạ tầng dự án. Hoàn thành được thiết lập cho đến cuối năm 2016 với chi phí 326 triệu đô la trên một không gian 500.000 mét vuông.

4 Sobha Hartland
Nhà phát triển dựa trên Dubai, Sobha LLC đang xây dựng dự án phát triển hỗn hợp trị giá 4 tỷ USD (AED14.7bn) trên diện tích 740.575 m2 nằm cách Burj Khalifa ba km trong 74,3 triệu mét vuông Mohammed bin Rashid City (MBR). Sự phát triển bao gồm tám tòa nhà chung cư thấp tầng, hai trường học, ba khách sạn và khoảng 280 biệt thự.

5 Novel Hotel Villas at Akoya Oxygen, Damac Properties
Nova Hotel Villas tại Akoya Oxygen sẽ bắt đầu từ $ 477,463 cho một ngôi nhà ba phòng ngủ, với các đơn vị có sẵn với tối đa sáu phòng ngủ. Các biệt thự, 250 trong tổng số, đi kèm với hệ thống sưởi ấm bằng năng lượng mặt trời, khu vườn riêng, thư viện, nhà bếp đầy đủ tiện nghi và hệ thống âm thanh. Các biệt thự cũng sẽ được tổ chức xung quanh Câu lạc bộ gôn Trump World mới ở Dubai được thiết kế bởi Tiger Woods. Ngày hoàn thành dự kiến ​​là tháng 6 năm 2018.

6 MAG 5 Boulevard, MAG Group
Với giá trị xây dựng ước tính là 191 triệu đô la, Đại lộ MAG 5 sẽ nằm trong Khu dân cư của DWC và bao gồm hơn 1.000 đơn vị dân cư được bổ sung bởi một loạt các tiện nghi bán lẻ, ăn uống, giải trí và giải trí. Dự án này dự kiến ​​sẽ khởi công vào quý 4 năm 2015 và dự kiến ​​sẽ trở thành một khu dân cư sinh hoạt 24 giờ, có thể đi bộ với diện tích 74.322 m2. Giai đoạn 1 bàn giao cho sự phát triển dự kiến ​​sẽ bắt đầu trong quý 1 năm 2018.

7 Mira Oasis in Reem Community, Emaar Properties
Giai đoạn mới của Mira Oasis bao gồm hơn 480 căn nhà phố ba và bốn phòng ngủ với không gian xanh và cảnh quan nước. Nằm gần các trang trại Ả Rập, Mira Oasis sẽ có một trường học, một nhà thờ Hồi giáo và một khu bán lẻ. Giải trí tiện nghi bao gồm một bức tường leo núi, Skate Park, sân cricket, sân bóng đá, go-kart theo dõi, công viên cồn cát để lướt sóng, cưỡi lạc đà, cồn cát bugging và cắm trại. Ngày hoàn thành dự kiến ​​được thiết lập cho tháng 6 năm 2016.

8 Dreamz by Danube
Dự án đầu tiên được đưa ra bởi Danube, Dreamz là một dự án khu dân cư trị giá 135 triệu đô la nằm trong khu vực Al Furjan của Dubai. Nó bao gồm 171 ngôi nhà phố ba và bốn phòng ngủ, với diện tích xây dựng từ 232 đến 278 mét vuông. Sự phát triển được thiết lập sẽ hoàn thành vào năm 2016.

Ngoài ra còn có dự án thành phố đảo xanh đang rất hot hiện nay đó là Forest city Malaysia

dự án Forest City – Country Garden Pacific View được xây dựng trên 4 đảo nhân tạo nằm giữa Iskandar và Singapore (chỉ cách 2km đường biển). Định hướng của Forest City là trở thành một “Thánh địa” an cư, nghỉ dưỡng mới đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều nhà đầu tư và người làm việc tại Singapore cũng như nhiều nước châu Á khác bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Dubai. Forest City được Hoàng Gia và chính phủ Malaysia chú trọng với mục tiêu đưa nơi đây trở thành trung tâm kinh tế mới của khối ASIAN và châu Á.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN