TOP 8 địa điểm bị ma ám nổi tiếng nhất thế giới

0
1480
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu bạn là một người dũng cảm và không tin vào những chuyện ma quỷ, thì hãy thử đọc qua 8 địa điểm bị ma ám nặng nề nhất dưới đây để xem liệu mình có còn đủ can đảm để đến đó nữa không nhé.

1. Nhà trắng, Washington DC

Nhà Trắng không chỉ là nơi ở của các tổng thống Mỹ đương thời mà còn là nơi “họp mặt” của một vài cố tổng thống. Mặc dù bên ngoài yên tĩnh tráng lệ như vậy nhưng bên trong đó bao trùm những lời đồn về hồn ma của những vị tổng thống đã tới đây ở.

2. Bệnh viện Waverly Hills

Mở cửa vào năm 1910, trung tâm điều dưỡng bệnh nhân lao Waverly Hills được coi là một trong những cơ sở y tế tốt của nước Mỹ thời bấy giờ. Cơ sở vật chất lúc đầu được trang bị cho khoảng 40 – 50 bệnh nhân; nhưng có thể mở rộng cho 400 người cùng một lúc.

3. Hang Chibichiri, Okinawa, Nhật Bản

Okinawa nổi tiếng với những hang động bị ám ảnh còn sót lại sau trận đánh Okinawa trong Chiến tranh thế giới II. Khi chiến tranh sắp tới hồi kết thúc, binh lính Nhật đã nhận được chỉ thị để tự sát chứ quyết không đầu hàng quân đội Hoa Kỳ. Nhiều thường dân cũng tự kết liễu đời mình vì cùng một lý do trên. Xương trắng của họ rải đầy trong các hang động khác nhau trên khắp Okinawa.

4. Pháo đài Bhangarh, Rajasthan, Ấn Độ

Pháo đài này được xây dựng từ thế kỷ 17 và có biệt danh là địa điểm bị ma ám nổi tiếng nhất của Ấn Độ. Một trong những truyền thuyết kể rằng một nguồn ma thuật được ếm lên nơi này để nguyền rủa những người sống trong pháo đài đến chết, để rồi pháo đài sẽ sụp đổ. Và đúng như vậy, sau khi bị nguyền rủa, kẻ thù đã xâm chiếm được pháo đài và giết chết tất cả mọi người trong đó. Nằm trên sườn đồi trong một thị trấn hoang vắng, Pháo đài Bhangarh đã trở thành một điểm du lịch phổ biến do các huyền thoại gắn liền với nó. Vào ban ngày, pháo đài dường như là một cột mốc đẹp và thanh bình, nhưng vào lúc hoàng hôn, du khách bị cấm ở lại nơi này vì sự an toàn của họ.

5. Bệnh viện Clark, Philippines

Bệnh viện Clark trước đây thuộc Quân đội Hoa Kỳ và có trụ sở tại Philippines với một lịch sử đầy bi thảm. Trong Thế chiến II, nhiều người chết một cách đau đớn tại nơi này bởi các thương tật không thể lành. Bệnh viện cũng trị thương dành cho những người lính Mỹ ở đỉnh điểm của Thế chiến II và Chiến tranh Việt Nam.

6. Lâu đài Edinburgh, Edinburgh, Scotland

Lâu đài Edinburgh được xem như là một trong những nơi ma ám nổi tiếng ở Scotland. Một số du khách cho biết đã nhìn thấy một con ma thổi sáo, tay trống không đầu, bóng ma các tù nhân chết trong chiến tranh và oan hồn của một con chó đi lang thang xung quanh nghĩa trang của lâu đài.

7. Điền trang The Myrtles, Louisiana

Điền trang The Myrtles được xây dựng năm 1796 bởi General David Bradford. Theo lời đồn có ít nhất 12 hồn ma đang “sinh sống” và đã có hơn 10 vụ án mạng xảy ra trong căn nhà này.

8. Lawang Sewu, Indonesia

Lawang Sewu là một tòa nhà lịch sử gắn liền với chủ nghĩa thực dân ở Indonesia. Vào cuối Thế chiến II, quân đội Indonesia đã chiến đấu với quân đội Nhật ngay trước tòa nhà này. Cũng có nhiều câu chuyện về những người bị tra tấn trong các bức tường của tòa nhà này. Không còn nghi ngờ gì khi mà lịch sử khủng khiếp của nó đã mang lại những câu chuyện tình ám ảnh và các hoạt động huyền bí.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN