Top 8 cuốn sách về sinh lý học được mua nhiều nhất hiện nay

0
4385
Vật Phẩm Phong Thủy

Hãy tạo cho mình thói quen đọc sách thường xuyên. Đọc sách giúp chúng ta giảm căng thẳng, kích thích trí não,.. và hơn hết đó là giúp chúng ta ngẫm lại những việc mình làm là đúng hay sai,.. rất nhiều lý do để bạn lên đọc sách. Topxephang.com chia sẻ với các bạn 8 cuốn sách về sinh lý học được mua nhiều nhất hiện nay

1 Chân Tướng Đàn Ông
Mấy năm gần đây, vì đã nhìn thấu nhân tình ấm lạnh nên tôi quyết định viết cuốn sách này cho họ – những bạn gái, một cuốn sách do một người đàn ông viết về đàn ông. Trong cuốn sách này không có những lý luận cao thâm, cũng chẳng để vạch trần chuyện gì, càng không phải cố tình hạ thấp đàn ông để làm vừa lòng một vài người nào đó… Nó đơn giản chỉ là mượn trải nghiệm của một số người để nói rõ một phần nào đó về đàn ông.

Chân tướng chưa hẳn là tốt đẹp nhưng cũng không hoàn toàn là xấu xa. Sinh vật được gọi là “đàn ông” cũng có những mặt rất đáng yêu. Hy vọng cuốn sách nhỏ viết về những đặc điểm và sự giống nhau của đàn ông này sẽ giúp cho các bạn gái còn đang mơ hồ, mờ mịt có thể tìm hiểu được lời giải cho câu hỏi: Người đàn ông như thế nào mới thích hợp chung sống với mình đến hết cuộc đời này?

2 Tâm Sự Thầm Kín – Chuyện Vợ Chồng Trẻ
Nhiều khi chuyện chăn gối sẽ giúp bạn có được sinh lực, tinh thần sảng khoái để chuẩn bị cho những thử thách sắp diễn ra, dù khó khăn nhất… Không có bằng chứng nào cho thấy trước khi bước vào một việc có tính quyết định, quan hệ chăn gối sẽ làm giảm tính cạnh tranh và cơ hội chiến thắng của những người đàn ông. Điều tốt nhất mà các nhà khoa học hiện đại muốn đối với những người kiêng kem chuyện sinh hoạt, đó là sự vô hại- nếu biết thực hiện nó một cách điều độ

Đối với người bình thường, quan hệ tình dục đều đặn và có hứng thú sẽ có lợi nhất định về mặt sinh lý. Điều này cũng chứng tỏ bạn là người đàn ông rất hấp dẫn trong chuyện chăn gối đấy. Một trong số những nghiên cứu đáng tin cậy của trường đại học Queens về vấn đề liên quan giữa sức khỏe và tình dục.

3 Click Bắt Sóng Cảm Xúc – Bí Mật Lực Hấp Dẫn
Đến từ hai tác giả nổi tiếng của cuốn Sway (Lối mòn của tư duy cảm tính), “Bắt sóng cảm xúc” là cuộc khám phá tâm lý thú vị về những động lực và cảm xúc khiến chúng ta như bị hút vào những con người nhất định và đôi bên trở nên thân thiết với nhau trong các hoạt động hoặc các tình huống liên quan.

Nếu việc bắt sóng cảm xúc mang đến những điều kỳ diệu đến vậy, thì liệu chúng ta có thể tạo ra mối gắn kết đặc biệt đó trong một cuộc hẹn hò hoặc trong công việc hay không? Vì sao ngay lập tức chúng ta cảm mến người này mà không phải là người khác? Sự gắn kết này có đươck khuyến khích về mặt tâm lý không? Có cách nào để tạo nên những trải nghiệm đặc biệt như vậy không?

Theo Ori và Rom Brafman, tất cả những câu hỏi trên đều có câu trả lời.

4 Niềm Vui Trần Thế
Niềm vui trần thế là cuộc hành trình tái khám phá nhân loại, nó giúp mọi người có được sự tự tin, sự thanh thản và sự dũng cảm mọi lúc mợi nơi”.

– Eugene Kennedy

Niềm vui trần thế nối liền Tình dục với dự Siêu việt, với sự Siêu thức, cho thấy rằng tình dục quan trọng với cả thể chất lẫn tâm hồn nhân loại”.

– Religion Bookline, Publishers Weekly

Niềm vui trần thế giúp chúng ta có được một cái nhìn mới về Tình dục: lành mạnh, tự nhiên, trong trắng, không tội lỗi, không đè nén. Trong khi trả lời câu hỏi từ độc giả ở mọi độ tuổi và mọi tầng lớp, Osho cho chúng ta thấy phương cách phản ứng hợp lý bằng cách chấp nhận và nâng niu Tình dục như một món quà của Tạo hóa, đó là bước khởi đầu cho cuộc hành trình tìm kiếm niềm hạnh phúc tột đỉnh.

5 Tự Kỷ, Cảm Thông & Yêu Thương
Đây là tuyển tập biên khảo bàn về “sức khỏe đích thực – holistc concept” của mỗi số mệnh con người, gồm 6 hợp phần:

Sức khỏe thể thất
Sức khỏe tinh thần
Sức khỏe cảm xúc
Sức khỏe ứng xử
Sức khỏe tâm kinh
Sức khỏe an sinh xã hội
mà nhiều thế hệ người Phương Đông Châu Á xưa đã khảo sát, đã chiêm nghiệm, để đạt mục tiêu “nhân văn – nhân bản” nhất trong cuộc sống:

– Hiểu biết tốt về biến hóa của vạn vật (am lịch sự cố)

– tìm cách giải quyết tốt các xáo trộn xảy ra (canh lịch sự biến)

– Điều chỉnh tốt các quan hệ giao tiếp thường ngày (luyện lịch sự tình)

Bộ sách nhận dạng văn hóa “tam lịch truyền thống Việt Nam” này vừa giúp bạn đọc am tường ngôn ngữ minh triết của giới trí thức tiền bối, đồng thời cũng gợi mở hướng rèn luyện nhân cách cho bản thân và cho thân thuộc của mình.

6 Nét Đẹp Cuộc Sống
Nếu bạn nghĩ đường chỉ tay thể hiện số phận, thì tại sao không nắm bàn tay lại để tin rằng số phận đang được bạn quyết định đấy thôi! Có thể số phận không như mình mong muốn, nhưng khi tin tưởng vào bản thân, bạn sẽ quyết định và làm chủ được phần lớn cuộc đời mình.

Những câu chuyện trong sách chứng minh rằng, nếu có tình yêu, lòng nhân từ, thái độ thành thực, sự kiên nhẫn và niềm tin, bạn sẽ có thêm sức mạnh để chiến thắng, hay ít nhất là không gục ngã trước những thử thách trong cuộc sống.

7 Hỏi – Đáp Về Tâm Sinh Lí Tuổi Teen – Dành Cho Bạn Gái
Trang bị cho các bạn những kiến thức cần thiết về:

Sự biến đổi của cơ thể
Chu kì kinh nguyệt
Bí quyết để có một cơ thể khỏe đẹp
Những biến đổi về tâm lý của bạn gái
Những bí quyết bảo vệ bản thân
Bí mật nhỏ của các bạn trai.

8 Hỏi – Đáp Về Tâm Sinh Lí Tuổi Teen – Dành Cho Bạn Trai
Hỏi – Đáp Về Tâm Sinh Lý Tuổi Teen: Cuốn cẩm nang dành cho các bạn trai mới lớn!

Trang bị cho các bạn những kiến thức cần thiết về:

Sự biến đổi của cơ thể
Hệ sinh dục nam
Bí quyết để có một cơ thể khỏe đẹp
Những biến đổi về tâm lí
Bí mật nhỏ về các bạn gái.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Top 10 trung tâm tiếng anh giao tiếp có chất lượng tốt nhất tại Đà Nẵng
Top 8 bộ sách về tử vi phong thủy được nhiều người tìm đọc nhất hiện nay
Top 8 bộ sách về tuổi học trò được nhiều người tìm đọc nhất hiện nay
Top 6 quyển sách thường thức và đời sống của tác giả Cẩm Tuyết được mua nhiều nhất hiện nay
Top 6 quyển sách tin học của tác giả Trí Việt được mua nhiều nhất hiện nay
Top 6 quyển sách khoa học tự nhiên của tác giả Hàn Khởi Đức được mua nhiều nhất hiện nay
Top 6 quyển sách khoa học kỷ thuật của tác giả Nguyễn Oanh được mua nhiều nhất hiện nay
Top 6 tựa sách hay về nhân tướng học được nhiều người mua nhất hiện nay
Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN