Top 8 cuốn sách từ điển tiếng anh được mua nhiều nhất hiện nay

0
542

Hãy tạo cho mình thói quen đọc thường xuyên. Đọc giúp chúng ta giảm căng thẳng, kích thích trí não,.. và hơn hết đó là giúp chúng ta ngẫm lại những việc mình làm là đúng hay sai,.. rất nhiều lý do để bạn lên đọc . Topxephang.com chia sẻ với các bạn 8 cuốn từ điển tiếng anh được mua nhiều nhất hiện nay

1 Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình
Đây là bộ sách giáo dục vỡ lòng cho trẻ, nhắm đúng đặc tính ham tìm hiểu của trẻ để bước đầu giúp trẻ làm quen với tiếng Anh. Cùng với sự hướng dẫn của bạn, năng lực nhận biết và ghi nhớ của trẻ được phát huy rất tốt.

Bộ sách lựa chọn những đồ vật trong cuộc sống hàng ngày gần gũi với trẻ, kết hợp hướng dẫn phát âm từ dễ đến khó, đồng thời giúp trẻ ghi nhớ qua phần “đọc và đoán” và những bài luyện tập tổng hợp. Trẻ sẽ có một vốn từ vựng tiếng Anh cơ bản trước khi đến trường.

2 Từ Điển Việt – Anh (Khoảng 350.000 Từ)
Trong một thế giới hội nhập như hiện nay, tiếng Anh ngày càng đóng một vai trò hết sức quan trọng trong nhiều lĩnh vực. Ngày càng nhiều người học tiếng Anh như một nhu cầu thiết yếu. Đối với người học tiếng Anh, một cuốn từ điển đối chiếu Việt Anh là không thể thiếu được.

Cuốn Từ Điển Việt – Anh được trình bày dễ hiểu với những từ tiếng Việt thông dụng nhất được dịch nghĩa sang ngôn ngữ Tiếng Anh. Sách cập nhật nhiều từ mới, giải thích rõ ràng, nhiều ví dụ tương thích, tiện lợi, tra tìm nhanh chóng, giúp người học dễ dàng tra từ một cách nhanh chóng, chính xác.

Cuốn từ điển được sắp xếp theo thứ tự ABC có giải thích ý nghĩa, từ nguyên, cách dùng, dịch, cách phát âm, và thường kèm theo các ví dụ về cách sử dụng từ đó.

Từ điển được thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc di chuyển và tra cứu. Đây là tài liệu cần thiết giúp người Việt học tiếng Anh nâng cao thêm vốn từ vựng của mình.

3 Từ Điển Anh – Anh – Việt, Việt – Anh
Từ điển hiện đại đã trở thành một công cụ quan trọng và đắc lực giúp chúng ta tiếp cận nhanh hơn với thời đại công nghệ thông tin và giao lưu với bạn bè quốc tế.

Cuốn từ điển Anh-Anh-Việt Việt-Anh được chia thành 2 phần:

– Phần 1: Anh-Anh-Việt 300.000 từ

– Phần 2: Việt-Anh 275.000 từ

Đây là cuốn từ điển hiện đại được bán chạy nhất trong cả nước.

4 Từ Điển Anh – Việt (340.000 Mục Từ & Định Nghĩa) – Bìa Mềm
340.000 mục từ và định nghĩa

Nhiều ví dụ tương thích

Bổ sung nhiều từ mới

Giải thích rõ ràng, dễ tra cứu.

5 Từ Điển Anh-Anh-Việt Dành Cho Học Sinh (Bìa Vàng)
Hơn 200.000 mục từ được chọn lọc.

Dựa trên phiên bản mới nhất của từ điển Oxford và Cambridge.

85 phụ lục từ điển bằng tranh sinh động với nhiều chủ đề.

6 Từ Điển Anh – Việt Dành Cho Học Sinh
Hơn 200.000 mục từ được chọn lọc.

Dựa trên phiên bản mới nhất của từ điển Oxford và Cambridge.

85 phụ lục từ điển bằng tranh sinh động với nhiều chủ đề.

7 Từ Điển Đồng Nghĩa Phản Nghĩa
Từ Điển Đồng Nghĩa Phản Nghĩa gồm có những từ Tiếng Anh đồng nghĩa và phản nghĩa giúp bạn có thể vận dụng một cách linh hoạt các từ vựng trong học tập, giao tiếp, công việc.

8 Từ & Cụm Từ Thường Dùng Anh Việt (Khoảng 177.000 Từ)
Từ Và Cụm Từ Thường Dùng Anh Việt 177.000 Từ Dành Cho Học Sinh Lớp 6,7 gồm có những từ vựng trong chương trình lớp 6,7 giúp các em có thể tra cứu dễ dàng, biết nhiều từ vựng tiếng anh hơn.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN