Top 8 bộ sách về kiến trúc xây dựng được nhiều người tìm đọc nhất hiện nay

0
2054
Vật Phẩm Phong Thủy

Hãy tạo cho mình thói quen đọc sách thường xuyên. Đọc sách giúp chúng ta giảm căng thẳng, kích thích trí não,.. và hơn hết đó là giúp chúng ta ngẫm lại những việc mình làm là đúng hay sai,.. rất nhiều lý do để bạn lên đọc sách. Topxephang.com chia sẻ với các bạn 8 bộ sách về kiến trúc xây dựng được nhiều người tìm đọc nhất hiện nay

1 How To Draw
Làm thế nào để Vẽ là dành cho các nghệ sĩ, kiến trúc sư và nhà thiết kế. Nó là hữu ích cho người mới, học sinh và chuyên nghiệp. Bạn sẽ học cách vẽ bất kỳ đối tượng hoặc môi trường từ trí tưởng tượng của bạn, bắt đầu với các kỹ năng vẽ cơ bản nhất.

Các chương đầu tiên giải thích làm thế nào để vẽ lưới quan sát chính xác và bầu dục mà trong các chương sau này cung cấp nền tảng cho các hình thức phức tạp hơn. Các quy trình nghiên cứu và thiết kế được sử dụng để tạo ra các khái niệm trực quan được trình diễn, làm cho bạn dễ dàng hơn để vẽ những thứ chưa từng thấy!

2 Sức Bền Vật Liệu Và Kết Cấu
Sức bền vật liệu là môn học cơ sở quan trọng, cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản nhất để giải các bài toán liên quan đến hệ thanh, tính toán sức bền của vật liệu và kết cấu. Chính vì vậy sức bền vật liệu và cơ học kết cấu được giảng dạy cho sinh viên tất cả các trường đại học kỹ thuật

3 Định Mức Dự Toán Xây Dựng Công Trình – Phần Khảo Sát Xây Dựng
Trình bày các quy định định mức dự toán các công tác khảo sát xây dựng. Hướng dẫn việc lập đơn giá khảo sát và quản lý chi phí khảo sát xây dựng. Ban hành kèm theo quyết định số 28/2005/QĐ-BXD ngày 10/8/2005 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

4 Định Mức Dự Toán Xây Dựng Công Trình – Phần Lắp Đặt
Định mức dự toán xây dựng công trình (Phần lắp đặt) trình bày nội dung định mức xây dựng về lắp đặt hệ thống công trình ống và phụ tùng ống, bảo ôn đường ống, phụ tùng và thiết bị khai thác nước ngầm. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung cụ thể.

5 Một Số Xu Hướng Kiến Trúc Đương Đại Nước Ngoài
Cuốn sách này giới thiệu một số xu hướng kiến trúc đương đại nước ngoài nhằm giúp các kiến trúc sư nắm được những gì đang diễn ra, phát triển trong thế giới kiến trúc hiện nay, cũng như tìm kiếm những giải pháp khác nhau cho các vấn đề phát sinh trong thực tiễn kiến trúc đương đại. Mời các bạn tìm đọc.

6 Thiết Kế Đường Ô Tô:
Chương 1: Khái niệm chung về đường ô tô

Chương 2: Sự chuyển động của xe trên đường

Chương 3: Thiết kế đường cong nằm

Chương 4: Thiết kế mặt cắt dọc và mặt cắt ngang

Chương 5: Quy luật chuyển động của dòng xe

Chương 6: Thiết kế cảnh quan đường ô tô

Chương 7: Nút giao thông

7 Giáo Trình Vẽ Kỹ Thuật Xây Dựng
Giáo trình ” Vẽ kỹ thuật xây dựng” này được dùng làm tài liệu giảng dạy và học tập môn Vẽ kỷ thuật trong các trường Trung học kỷ thuật và Dạy nghề xây dựng. Các trường thuộc loại hình này sẽ đào tạo ra những cán bộ kỷ thuật hoặc công nhân làm việc trong lĩnh vực xây dựng cơ bản.

8 Quy Phạm Anh Quốc Bs 8110 – 1997 Về Kết Cấu Bê Tông Và Bê Tông Cốt Thép
Quy phạm Anh Quốc BS 8110 là tài liệu có tên đầy đủ bằng tiếng Anh là “Structural Use of Concrete”. Quy phạm này được biên soạn bởi Ủy ban kỹ thuật (Technical Committee) thuộc Viện tiêu chuẩn Anh (British Standard Institution)

Viện tiêu chuẩn Anh (BSI) là một cơ quan độc lập chuyên nghiên cứu, soạn thảo và ban hành các tiêu chuẩn, quy phạm Anh Quốc. Viện tieu chuẩn Anh là thành viên của Vương quốc Anh trong tổ chức quốc tế về tiêu chuẩn hóa (International Organization for Standardization).

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN