Top 8 bộ phim hay nhất của diễn viên Trần Tiểu Xuân

0
7427
Vật Phẩm Phong Thủy

Trần Tiểu Xuân là diễn viên và ca sĩ người Đài loan . ANh được biết là diễn viên tài năng với lối diễn xuất chân chất qua những tác phẩm nổi tiếng TVB khi xưa . Topxephang sẽ điểm lại 8 bộ phim đã làm nên tên tuổi của anh.

1.Bí Mật Bút Ký Người Đi Săn
Bộ phim truyền hình hợp tác giữa Trung Quốc và Nga mang tựa đề “Bí mật Bút ký người đi săn” vừa khởi chiếu trên kênh VTV3 đài truyền hình Việt Nam đã thu hút sự quan tâm chú ý đặc biệt của khán giả. Có thể nói, lòng can đảm và sự tự tin của đạo diễn Ưu Tiểu Cương là rất đáng khâm phục; tham vọng cũng vô cùng mạnh mẽ khi cố gắng dùng bố cục phim hành động phương Tây và đề tài săn tìm kho báu để thu hút người xem châu Á.


2.Dạ Xoa
Phim Dạ Xoa Thuyết Minh Online, Bỏ qua bộ phim kinh dị từ Herman Yau tính năng một kết nối mới: Jordan Chan và Louis Koo. Chan Wah, một cảnh sát trẻ quan sát của những người điều tra một loạt các vụ bắt cóc bởi một vigilante đeo mặt nạ được đặt tên là “Các ngươi Cha,” hoặc Kiểm sát viên Masked trong phụ đề. Đồng này có một thói quen tò mò nhắm mục tiêu chỉ những Bastards, những người đã được tha bổng tại tòa án. Sau đó, ông bắt sau đó, nhịp đập, và các bãi bên ngoài đồn cảnh sát. Wah là hợp tác với Guy đối tác wacky (Blackie Ko), người đã từng là một cảnh sát nổi tiếng cho đến khi hai con trai của mình thông qua gặp số phận khủng khiếp. Tông (Louis Koo), là một trong số họ, và nó không có gì ngạc nhiên khi các diễn viên trẻ, đẹp trai dữ dội là vigilante của chúng tôi. Cũng cho thấy teenybopper Popstar Grace Yip, là con gái của Guy và sự quan tâm cần thiết yêu Wah. Một bộ phim nhẹ nhàng thú vị, người trợ giáo về khoa giải phẩu Masked là đáng chú ý nhất cho sự trở lại của Jordan Chan màn hình lớn và thăng thiên liên tục của Louis Koo. Như Tông, Koo mang lại một cường độ để màn hình đó là khá riveting, ngay cả khi ông xuất hiện trong các bộ phim xấu (thường là trường hợp). Ông làm cho một lá thú vị cho Chan, như off vuông trong đó cảnh sát homoerotic ballyhooed / trận chiến hình sự của trí thông minh. Bộ phim này không phải là đặc biệt quan trọng, nhưng nó cũng thực hiện các công cụ thương mại với một số bầu không khí đáng sợ và tối thiểu của shtick. Giám đốc Yau thông thường understated, không quan trọng phong cách bằng chứng, nhưng bộ phim hóa ra là hợp lý thú vị và giải trí


3.Lộc Đỉnh Ký
Câu chuyện xoay quanh một nhân vật chính thủ đoạn, gian manh vô học thức và lười biếng tên gọi Vi Tiểu Bảo. Bảo là con của Vi Xuân Hoa kỹ nữ tại Lệ Xuân Viện, một nhà chứa tại Dương Châu. Ngay cả Vi Xuân Hoa cũng không biết cha của gã là ai, chỉ đặt tên gã là Tiểu Bảo, sau này có người hỏi tới thì gã lấy họ mẹ. Thông qua hàng loạt cuộc phiêu lưu mạo hiểm, rủi ro, gã thiếu niên họ Vi làm cuộc hành trình từ thành Dương Châu ở miền Nam đến tận Bắc Kinh, thủ đô của triều đình phong kiến Mãn Châu. Tại đó, gã bị bắt cóc và đưa vào Tử Cấm Thành rồi đội lốt làm một thái giám sau khi giết chết tên thái giám Tiểu Quế Tử.

Ngày nọ, Tiểu Bảo tình cờ gặp gỡ hoàng đế trẻ tuổi Khang Hy và cả hai trở thành một đôi bạn thân thiết. Bằng may mắn tuyệt vời và trí thông minh cùng những chiến lược nham hiểm, lén lút, gã đạt được rất nhiều thành tựu tiến chức thăng quan quá sức tưởng tượng của mình. Ban đầu tại Tử Cấm Thành, gã gặp gỡ Trần Cận Nam, tổng đà chủ của tổ chức “phản Thanh phục Minh” là Thiên Địa Hội, một trong các tổ chức ngầm phản Thanh khôi phục nhà Minh, và trở thành một trong mười hương chủ của Thiên Địa Hội. Gã trở thành người do thám của Hội trong hoàng cung. Sau đó gã bị bắt cóc đến đảo Rắn (hay Thần Long đảo), trung tâm của Thần Long giáo, nhưng rồi lại trở thành Bạch Long sứ của Thần Long giáo.

Tiểu Bảo đóng vai trò quyết định trong việc bắt và giết chết gian thần Ngao Bái; giải cứu cha của Hoàng đế Khang Hy, tức Hoàng đế Thuận Trị, giúp hai cha con đoàn tụ; phá hủy Thần Long giáo (theo lệnh nhà vua); làm suy yếu sự phản kháng của viên tướng phản bội Ngô Tam Quế; đạt được hiệp ước biên giới với Nhiếp Chính công chúa Sophia Alekseyevna và quan đại thần Fedor Golovin của nước Nga. Qua vô số chiến công đó, gã còn kiếm được của cải khổng lồ bằng đút lót, hối lộ, và rất nhiều tước hiệu cao quý trao bởi Khang Hy. Ngoài ra gã còn đạt được sự tín nhiệm của Thiên Địa Hội qua việc chống lại Ngô Tam Quế, các kẻ thù ngoại quốc khác như Nga, Mông Cổ, Tây Tạng, và việc giải cứu các thành viên quan trọng của Hội bị bắt.

Tuy nhiên, giống như tất cả các nhân vật hai mang, những vai trò mâu thuẫn của Vi Tiểu Bảo cuối cùng đi đến kết cục xung đột. Khang Hi cảnh báo Tiểu Bảo rằng Hoàng đế đã biết về quan hệ của gã với Thiên Địa Hội và bắt Tiểu Bảo phải chọn lựa giữa triều đình và Thiên Địa Hội. Mặc dù Khang Hi vẫn xem Bảo là một người bạn trung thành, Bảo cuối cùng phải chọn giải pháp đào thoát vì y không muốn làm kẻ phản bội bán đứng Thiên Địa Hội. Nhưng vài năm sau đó, gã lại được Khang Hy trọng dụng trở lại nhờ giải quyết xung đột biên giới với nước Nga.

Trong hồi cuối của tiểu thuyết, Tiểu Bảo nhận ra rằng gã không bao giờ có thể điều hòa giữa hai bên đối lập là triều đình và Thiên Địa Hội, vì cả hai cùng giằng xé nhau trong khi gã bị kẹt ở giữa. Vì thế gã quyết định bỏ đi theo con đường riêng của mình – đưa cả bảy cô vợ xinh đẹp và ba đứa con bí mật đi về Giang Nam sống một cuộc đời du sơn ngoạn thủy giã từ chốn cung đình Khang Hy và cái lý tưởng đấu tranh của Thiên Địa Hội.


4.Nam Bắc Đại Trạng Sư
Nam Bắc Đại Trạng Sư Vào thời Mãn Thanh có hai vị Nam trạng và Bắc trạng. Phương Nam có Trạng vương Tống Thế Kiệt. Phương Bắc có Trạng vương Kỷ Học Lễ. Hai người chuyên đi cãi kiện cho dân lành bị ức hiếp. Một chuỗi các vụ án ly kỳ xảy ra khiến 2 vị trạng sư không hẹn mà gặp trên công đường. Tống Thế Kiệt thấy chuyện ngang trái, không ngần ngại giúp người. Kỷ Học Lễ hiểu rõ cửa quan, nên không tuỳ tiện kiện tụng. Kẻ tám lạng, người nửa cân… Hai đại trạng sư luôn ganh đua nhau trong từng vụ kiện. Hai người một già một trẻ, một Nam, một Bắc dần dần thân thiết với nhau, giúp đỡ trong quá trình phá án để cùng trừng trị kẻ ác.


5.Hoắc Nguyên Giáp
Bộ phim Hoắc Nguyên Giáp mô tả cuộc chiến chống Nhật theo cách riêng của giới võ thuật Trung Hoa mà tiêu biểu là Hoắc Nguyên Giáp, một võ sư tài giỏi – người anh hùng của lịch sử Trung Quốc. Là con trai của võ sư Hoắc An Đệ, một võ sư rất nổi tiếng do đã đánh bại được một cao thủ người Nhật nhưng Hoắc Nguyên Giáp lại rất ngưỡng mộ võ sư Vương Ngũ ở Bắc Kinh, do vậy anh xin phép cha được ra Bắc Kinh để bái sư học võ. Đến Bắc Kinh, Hoắc Nguyên Giáp bái được Vương Ngũ làm sư phụ và nhanh chóng tham gia vào Đảng cách mạng cứu nước của ông. Trước khi hy sinh vì Cách mạng, Vương Ngũ đã kịp truyền hết sở trường sở học về võ công của mình cho Hoắc Nguyên Giáp đồng thời cũng truyền cho anh ngọn lửa yêu nước nhiệt thành trong tim. Từ đấy anh quyết đi theo con đường của sư phụ tiến hành các hoạt động giúp dân giúp nước đánh đuổi giặc ngoại xâm và nhờ sự giúp đỡ của một Công chúa, anh đã thành lập được môn phái Tinh Võ Môn.


6.Kế Hoạch Liều Lĩnh
Kế Hoạch Liều Lĩnh, Foolish Plan một cuộc chiến giữa các băng xã hội đen nổi lên, cũng chỉ vì một Báu vật vô giá đang làm mưa làm gió khiến biết bao nhiêu ông trùm phải dòm ngó đến. Thế nhưng một nhóm đạo chích đã cuỗng tay trên. Khiến sự hiểu lầm trở nên nghiêm trọng hơn. Trong bộ phim sẽ có sự góp mặt của Gà Rừng trở lại trong phim này…Mời các bạn đón xem


7.Tinh Võ Trần Chân
Phim Tinh Võ Trần Chân Trần Chân đệ tử ưng ý nhất của bậc thầy võ thuật Hoắc Nguyên Giáp của Tinh Võ môn đã đưa con trai duy nhất của sư phụ là Hoắc Đông Giác (Quách Thánh Nhiên đóng) rời Thượng Hải đi lánh nạn, sau khi Hoắc gia gặp nạn. Đến Bắc Bình (Bắc Kinh ngày nay), Trần Chân đổi tên thành Trình Tri Ân, làm thuê cho nhà họ Phương. Thời gian đầu, cuộc sống của Trần Chân và Đông Giác khá yên ổn. Trần Chân một lòng mong Đông Giác trở thành anh hùng hào kiệt, văn võ toàn tài để vực lại tiếng tăm của Hoắc gia. Họ kết thân với tiểu thư Phương Thế Hân (Đổng Khiết đóng) và Hoàng Phổ – võ trạng nguyên của Thanh triều. Dần dần, Trần Chân bị kéo vào cuộc tranh chấp xưởng dệt của Phương gia và Hoàng Khẩu Bang. Giấu giếm mãi, cuối cùng anh bị lộ thân phận và bị truy sát. Trung Quốc rơi vào cuộc chiến chống Nhật, nhưng Trần Chân vẫn hờ hững và chỉ mải mê đeo bám mơ ước làm rạng danh Tinh Võ môn. Nhờ sự cảm hóa của Lộ Đại An và Long Sư Trưởng (người đã hy sinh cả con trai mình để đánh thức tinh thần dân tộc của Trần Chân), người anh hùng này mới thức tỉnh và đi theo con đường chống Nhật.


8.Người trong giang hồ
Người trong giang hồ (phồn thể: 古惑仔之人在江湖, tiếng Anh: Young And Dangerous) (Tên đầy đủ Cổ Hoặc Tử: Người Trong Giang Hồ) là một bộ phim Hồng Kông về đề tài xã hội đen của đạo diễn Lưu Vĩ Cường được công chiếu lần đầu năm 1996. Với dàn diễn viên chính gồm Trịnh Y Kiện, Trần Tiểu Xuân, Ngô Chấn Vũ, Lê Tư, Nhậm Đạt Hoa… Khi công chiếu, bộ phim đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt và các nhà sản xuất đã quyết định cho ra đời tiếp phần thứ hai của bộ phim là Cổ hoặc tử 2: Mãnh long quá giang.
Người trong giang hồ sau đó đã trở thành một loạt phim ăn khách với 6 phần xoay quanh nhân vật Trần Hạo Nam và nhiều phần khác nói về những nhân vật phụ của bộ phim gốc.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN