Top 8 bộ phim hay nhất của diễn viên Dương Mịch

0
1776
Vật Phẩm Phong Thủy

Dương Mịch sinh ngày 12 tháng 1986 tại Trung Quốc. Là diễn viên và là người mẫu Trung Quốc. Dương mịch đã tham gia vào điện ảnh từ khi lên 4, cô đã được biết qua rất nhiều bộ phim truyền hình, trước đó cô là một người mẫu teen. Tên tuổi cô ngày càng được nâng lên. Với gương mặt khả ai và lối diễn xuất tự nhiên , cô ngày càng nổi tiếng . Và dưới đây là top 8 bộ phim hay nhất từ nữ diễn viên xinh đẹp này.

1.Truyền Thuyết Mười Hai Con Giáp
Đề tài là câu chuyện truyền thuyết dân gian về 12 con giáp. Phim kể về thời thượng cổ hồng hoang, khi Hoàng Đế cùng Xi Vưu đại chiến. Xi Vưu bị yêu ma quỷ quái mê hoặc, bán đứng linh hồn của chính mình. Sau khi đánh bại hoàng đế,


2.Tình Yêu Thời Weibo
Phim Tình Yêu Thời Weibo là bộ phim đầu tay của nàng tiểu Hoa Đán Trung Hoa làm nhà sản xuất, và đây được coi la một phim bản khác của Gossip Girl. Ngay từ đầu phim đã thu hút giới truyền thông bởi dàn diễn viên toàn là trai xinh gái đẹp, đặc biệt có sự tham gia của diễn viên đến từ xứ Hàn Kim Bum.

Trong phim Tình Yêu Thời Weibo anh sẽ vào vai Âu Huy – một giám đốc doanh nghiệp ẩm thực tính tình lạnh lùng, kiêu căng và có chút cổ quái. Âu Huy sẽ có mối tình khắc cốt ghi tâm với Khang Vy Vy. Phim Tình Yêu Thời Weibo sẽ gồm có 6 phần, mỗi phần sẽ có một câu chuyện tình tiêu biểu thể hiện cách sống của giới trẻ ngày nay. Trong đó cũng có chuyện tình của nữ minh tinh Lạc Y và một đầu bếp có bề ngoài xù xì…


3.Khang Hy Nội Cung
Khang Hy Nội Cung (Palace) kể về Tình Xuyên là một cô gái thời hiện đại trở về quá khứ, tại thời điểm chín hoàng tử của vua Khang Hy tranh giành ngôi báu. Cô được Bát a ca Dận Tự (Phùng Thiệu Phong) đem lòng yêu thương. Từ đây, những âm mưu, tâm kế, hoan lạc khiến Tình xuyên từ một thiếu nữ ngây thơ trở thành một cung nữ sắc xảo, toan tính. Cô đã cùng Dận Tự lao vào vòng xoáy tranh giành ngôi báu mà bản thân đã biết trước kết quả.


4.Hổ Phù Truyền Kỳ
Phim Hổ Phù Truyền Kỳ kể về thời Chiến Quốc, bảy nước lớn Tần, Tề, Sở, Yên, Hàn Triệu, Ngụy chia nhau ảnh hưởng. Tại nước Ngụy, Tín Lăng Quân Ngụy Vô Kỵ là một trong tứ đại công tử nổi tiếng lúc bấy giờ, tài năng đức độ, ưu đãi hiền tài, rất được trọng vọng; cùng con gái độc nhất của Trường Đình Hầu là Như Cơ đôi bên có tình cảm, nhưng không thành. Như Cơ phải tiến cung, làm thiếp Ngụy Vương. Trận Trường Bình, quân Triệu đại bại, nước Triệu tình thế nguy khốn. Sợ thế quân Tần, Ngụy Vương án binh bất động, không ứng cứu. Trừ phi có hổ phù trong tay, mới có thể xuất binh.

5.Người Phiên Dịch
Người Phiên Dịch, Translator kể về thạc sỹ Kiều Phi tốt nghiệp hệ tiếng Pháp, từ nhỏ đã mơ được làm một người phiên dịch nổi tiếng. Trong một lần cô vô tình gặp được một người phiên dịch thiên tài Trình Gia Dương. Không ngờ lần thứ 2 gặp mặt, Trình Gia Dương lại chính là giám khảo một cuộc thi phiên dịch cô tham gia. Kiều Phi nhờ vào sự cố gắng không ngừng được Trình Gia Dương đánh giá cao, mà hai người cũng đã nhận ra tình cảm của đối phương dành cho mình. Trong khi Kiều Phi sự nghiệp tình cảm đều rất tốt đẹp thì người bạn trai cũ của Kiều Phi là Cao Gia Minh lại quay lại. Mâu thuẫn nảy sinh, tình cảm rạn nứt. Kiều Phi và Trình Gia Dương quyết định chia tay. Kiều Phi đi nước ngoài rèn luyện tiếng Pháp. Trình Gia Dương tiếp nhận thử thách mới trong công việc, …


6.Thần Điêu Đại Hiệp
Thần Điêu Đại Hiệp là một bộ phim truyền hình Trung Quốc chuyển thể từ Louis Cha của cuốn tiểu thuyết cùng tên . Đây là phần thứ hai của bộ ba sản xuất bởi Zhang Jizhong , trước bởi The Legend of Anh hùng xạ điêu (2003) và tiếp theo là The Ỷ Thiên Đồ Long Saber (2009). Câu chuyện xoay quanh tình yêu của hai nhân vật chính là Dương Quá và Tiểu Long Nữ giữa những cuộc chiến tang thương đẫm máu cả trên giang hồ lẫn chiến trường. Một lần tình cờ, Dương Qua xông vào khu mộ cổ, nơi có nàng Tiểu Long Nữ xinh đẹp tuyệt trần làm Chưởng môn phái Cố Mộ. Sau đó, Dương Qua đã bái Tiểu Long Nữ làm sư phụ. Rồi không biết tự lúc nào, hai thầy trò đã vướng vào tình yêu nam nữ.


7.Cô Đảo Kinh Hoàng
Cô Đảo Kinh Hoàng kể về chuyện tập đoàn lớn Lâm Gia tổ chức chương trình thám hiểm ở một đảo hoang. Trò chơi thu hút khá nhiều bạn trẻ, trong đó có Y Lâm, cô gái yếu ớt đang muốn chứng minh mình rất mạnh mẽ. Cuộc thám hiểm trên đảo hoang gặp phải nhiều điều bí ẩn, từng người một bị giết chết…

8.Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa

Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, Ten Great III of Peach Blossom câu chuyện bi thảm đã xảy ra ba trăm năm trước đây, những cặp tình nhân yêu nhau thắm thiết, họ thề non hẹn biển và muốn kiếp sau làm cặp uyên ương với nhau. Gây ra các ông rằng đứng bởi gương đồng để chứng kiến ​​tận mắt cái chết của cô. Ba trăm năm sau đó, ở Biển Đông Dragon Palace, cô và anh ấy đáp ứng bất ngờ. Một đời một thế giới khác, một lần nữa phải đối mặt với người này mà đã phản bội cô, cô là thờ ơ như gió, nhưng không biết tại sao ông sử dụng bàn tay lạnh lùng của anh vuốt ve đôi mắt cô một lần nữa và một lần nữa. Ba cuộc sống ba thế giới, cô và anh, là họ bất hạnh phải chịu một quấn loveline?

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN