Top 7 trung tâm giới thiệu việc làm uy tín tại Hà Nội

0
483

Chúng tôi sẽ giới thiệu 7 uy tín nhất tại hà Nội hiện nay để các bạn có cho mình những định hướng đúng đắn cho bạn đọc trên con đường tìm việc.

1. CareerLink Việt Nam – Hà Nội
CareerLink được thành lập vào năm 2006, đã từng bước trở thành cầu nối vững chắc giữa người lao động và nhà tuyển dụng. CareerLink chuyên cung cấp dịch vụ tìm kiếm nhân sự cấp cao, dịch vụ tuyển dụng trực tuyến. Qua đó, nhà tuyển dụng sẽ dễ dàng tìm được những ứng viên phù hợp với nhu cầu, còn người tìm việc sẽ thỏa mãn với khát vọng tìm được việc như ý. Trong quá trình phát triển, CareerLink.vn không ngừng nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm tối đa hóa lợi ích của khách hàng, cùng với đó chất lượng đội ngũ nhân viên, chuyên viên ngày càng được nâng cao, tự tin cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ và chính xác nhất. Với phương châm “ Kết nối thành công mục tiêu nghề nghiệp” CareerLink đã trở thành một trong những nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 307, 535 Kim Mã Ba Đình, Ngọc Khánh, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +84 4 3519 0410
Email: contact@careerlink.vn
Website: http://careerlink.vn/

2. Trung Tâm Số 2
Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Số 2 được thành lập từ năm 1990, chuyên thực hiện các hoạt động tư vấn việc làm, học nghề, chính sách liên quan đến quan hệ lao động theo quy định của pháp luật lao động; giới thiệu việc làm cho người lao động theo yêu cầu của người sử dụng lao động; thu thập thông tin, và thực hiện các phân tích, dự báo, báo cáo về thị trường lao động trên địa bàn Hà Nội. Đồng thời, trung tâm cũng sẽ tổ chức đào tạo, tập huấn nâng cao năng lực tìm kiếm việc làm và đào tạo kỹ năng dạy nghề khác theo quy định của pháp luật, tích cực tuyên truyền phổ biến những chính sách bảo hiểm thất nghiệp, cũng như các chính sách về lao động việc làm.

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: 144 Trần Phú, Văn Mỗ, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +84 4 3351 0672
Website: http://vlhanoi2.vieclamvietnam.gov.vn/

3. Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Thanh Niên Hà Nội
Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Thanh Niên Hà Nội có nhiệm vụ chủ yếu là cung ứng lao động và giới thiệu việc làm, từ những ngày đầu đi vào hoạt động mặc dù còn có nhiều khó khăn nhưng tập thể cán bộ và nhân viên của trung tâm đã phát huy thế mạnh của mình trong công tác vận động thanh niên theo tinh thần dám nghĩ dám làm, vừa học vừa làm để đúc rút kinh nghiệm. Trong những năm gần đây, bằng những kinh nghiệm có được, trung tâm đã xây dựng được đội ngũ cán bộ năng động, sáng tạo, có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, giới thiệu và cung ứng lao động; xây dựng được mối quan hệ thường xuyên với hơn 600 doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế hoạt động trong và ngoài địa bàn thành phố Hà Nội.

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: 88, Đường Trần Nhật Duật, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +84 4 3825 0651
Website: http://vieclamthanhnien.vn/

4. Cổng thông tin việc làm MyWork
Cổng thông tin việc làm MyWork đã trở thành mạng xã hội tìm kiếm thông tin việc làm uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với phương châm trở thành “Người đồng hành tin cậy” của các bên đối tác, MyWork đã không ngừng cải thiện, xây dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và sáng tạo, đảm bảo mọi nhân viên đều phát huy được hết khả năng của mình. MyWork chuyên cung cấp những thông tin về việc làm, dịch vụ tư vấn tuyển dụng xác thực và chất lượng cho cả nhà tuyển dụng lẫn người lao động, đóng góp tích cực vào hoạt động hướng nghiệp, đào tạo tuyển dụng, giới thiệu việc làm cho người lao động, đặc biệt là thị trường lao động sơ cấp. Đến với MyWork, các bạn có thể yên tâm lựa chọn những vị trí công việc phù hợp với khả năng của mình.

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 1501, Tầng 15, Tòa nhà 17T6 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +84 4 6293 9998
Website: http://mywork.com.vn/

5. Văn Phòng Lao động Thủ Đô
Văn Phòng Lao động Thủ Đô được thành lập năm 2001, từ năm 2013 văn phòng chuyển sang dịch vụ tuyển dụng trên trang thông tin điện tử Jobsbank.vn. Đến nay, Jobsbank.vn đã trở thành một trong những website tìm việc làm và tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam, với hàng ngàn công việc với mức lương hấp dẫn đang chờ đợi. Jobsbank.vn được thiết kế dành cho người sử dụng có thể đăng tin tuyển dụng, hay xem được các công việc do người khác đăng lên. Với người tìm việc, có thể lập hồ sơ tại đây, Jobsbank cam kết cung cấp những thông tin chính xác và đầy đủ nhất, sẽ là cầu nối lý tưởng để 2 bên tìm kiếm cho mình những vị trí việc làm thích hợp nhất.

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: Số 12, ngõ 528 Láng, phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Website: http://jobsbank.vn/
Điện thoại: +84 4 3513 2890

6. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ & Truyền Thông Lộc Phát
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ & Truyền Thông Lộc Phát được thành lập tháng 11/2006, trải qua hơn 10 năm hoạt động đã trở thành một trong những địa chỉ việc làm tin cậy với tất cả mọi người. Vieclam365.vn là website chính thức của công ty, đây là cổng thông tin mạng việc làm trực tuyến được Bộ Thông tin Truyền thông và Việt Nam, Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp giấy phép mạng xã hội trực tuyến số 79 / GXN-TTĐT. Vieclam365 không ngừng hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, nhằm mang đến những thông tin trực tuyến nhanh nhất và chính xác nhất, kết nối các doanh nghiệp, tổ chức đang có nhu cầu tuyển dụng tìm thấy những ứng viên “sáng giá” nhất cho mình.

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: Kim Ngưu, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
Website: http://vieclam365.vn/
Điện thoại: +84 4 3987 6588

7. Hoteljob – trang giới thiệu việc làm nhà hàng, khách sạn
Website www.hoteljob.vn là website tuyển dụng chuyên nghiệp đầu tiên dành riêng cho lĩnh vực Du lịch – Liên quan được thành lập, trực thuộc công ty TNHH MTV Santa với đội ngũ nhân sự được đào tạo chính quy, Hoteljob đang hướng tới trở thành cổng thông tin tuyển dụng lớn nhất trong ngành Du lịch – Liên quan tại Việt Nam. Các bạn thử tưởng tượng rằng chỉ với một bộ hồ sơ trên Hoteljob là đã mang lại cơ hội tiếp cận đến hàng trăm nhà tuyển dụng tiềm năng mà không mất công sức đi lại. Với cách thức vừa đơn giản và không mất một khoản chi phí nào Hoteljob sẽ là cầu nối để hiện thực hóa mong muốn của bạn.

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: 97 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Website: http://hoteljob.vn/
Điện thoại: +84 91 356 09 99

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN