Top 7 loài sinh vật dễ thương nhưng vô cùng nguy hiểm

0
1301
Vật Phẩm Phong Thủy

Thông thường, khi chúng ta suy nghĩ về những con vật nguy hiểm, các tính năng nhất định luôn luôn được ghi nhớ. Các móng vuốt to và những chiếc răng nanh lớn gắn liền với một con quái vật hăng hái, gầm gừ dường như dễ dàng thể hiện các thành viên gây chết người nhất của vương quốc động vật. Và có những loài sinh vật vô cùng đẹp nhưng mang trong mình những vũ khí chết người.

1.Slow Loris (Nycticebus coucang)
Nổi tiếng với tính chất tò mò, đôi mắt to và phong trào chậm, loris chậm lại chủ yếu là một con gấu bông sống. Video có rất nhiều sinh vật đang bị đánh đập, giữ ô dù thu nhỏ, hoặc ăn bánh gạo vui vẻ. Mặc dù nó có vẻ như là sự thay thế tốt nhất cho bộ sưu tập động vật nhồi bông của bạn, những sinh vật dịu nhẹ này thực sự là những động vật linh trưởng độc. Dưới khuỷu tay của loris chậm là một tuyến nhỏ sản sinh ra một độc tố được sử dụng để tránh các động vật ăn thịt. Loài loris chậm thường pha trộn chất vào lông và nước bọt của chúng để cung cấp các vết cắn đau có thể gây tử vong do sốc phản vệ. Điều này làm cho loris chậm như nguy hiểm vì nó là dễ thương.


2.Blue Ring Octopus (Hapalochlaena)
Các thành viên của chi này đã được nhận biết là một trong những sinh vật gây tử vong nhất trên thế giới mặc dù kích thước nhỏ và hành vi thụ động của họ. Thường được tìm thấy trong các rạn san hô xung quanh Australia, quả bóng golf cỡ nhỏ bạch tuộc dành ngày của nó săn bắn cua nhỏ và cá bằng cách sử dụng một chất độc thần kinh chết người có thể giết chết một người đàn ông trưởng thành rất nhanh. Nọc độc được đưa ra thông qua một vết cắn nhỏ thường không cảm thấy bởi nạn nhân không may mắn. Trong thời gian tê, yếu cơ, buồn nôn, nôn mửa, và các biến chứng về đường hô hấp đánh thường nạn nhân mà không có bất kỳ cảnh báo nào. Nghiêm trọng envenomation có thể gây ra hoàn toàn suy hô hấp và tử vong.


3.Blue Dragon (Glaucus atlanticus
Con sên biển đẹp tuyệt vời này chỉ phát triển đến 2,5 cm nhưng chắc chắn là nguy hiểm vì nó là quyến rũ. Chi tiêu hầu hết cuộc đời của nó trôi nổi dọc theo dòng hải lưu lộn ngược, con rồng xanh biển biển ăn bất kỳ con sứa nào không may mắn vượt qua con đường của nó. Chủ động tiêu thụ các tế bào sưng của con mồi của nó, Blue Dragon tập trung các chất độc tìm thấy trong nematocysts và lưu trữ nó trong các phần phụ dài chảy ở hai bên của nó. Việc tiếp xúc với các ngón tay của sên biển gây ra những đau đớn to lớn và có thể dẫn đến tổn thương vĩnh viễn các tế bào da.


4.Golden Poison Frog (Phyllobates terribilis)
Loài lưỡng cư nhỏ sống ở Colombia được biết đến như một con ếch độc do người thổ dân sử dụng để sản xuất các phụ kiện săn bắn nguy hiểm. Da của ếch nhỏ này chứa một batrachotoxin mạnh, làm mất khả năng vận chuyển các tín hiệu thần kinh của cơ thể thường dẫn đến tử vong do suy tim. Độc tố mạnh được cho là có nguồn gốc từ chế độ ăn của ếch vì những con bị giữ trong tù sẽ dần dần mất đi tính độc của chúng theo thời gian.


5. Duck-Billed Platypus (Ornithorhynchus anatinus)
Loài thú mỏ vịt có vẻ giống như một trò đùa độc ác hơn là một con vật thực sự và nó là một thể loại khá tự nó. Những động vật có vú đang kỳ cục đang tìm kiếm này không chỉ là một trong hai động vật có vú để sinh sản bằng cách nói dối trứng mà còn độc. Thú mỏ vịt đực có những vết râu nằm ở chân sau của nó được sử dụng để gây đau đớn. So với cảm giác bị bắn, platypodes, như chúng đã được đề cập đến một cách chính xác, cho phép mọi người nhận được một chút quá gần một lời nhắc nhở đau đớn để tôn trọng những đường biên của mình.


6.Puffer Fish (Tetraodontidae)
Loài cá này được đặt tên theo cơ chế bảo vệ riêng biệt của chúng. Khi bị đe dọa họ lấy nước và không khí để bóng lên đến ba lần kích thước bình thường của họ. Sự khác nhau về màu sắc và đặc điểm cá nóc có cùng một độc tính xảy ra trong gia đình. Các phần của cá chứa một tetrodotoxin có tính chết người cao cản trở khả năng của cơ thể để gửi và nhận các tín hiệu điện từ dây thần kinh đến cơ gây tê liệt và suy hô hấp. Cái chết thường có thể xảy ra trong ít nhất là hai mươi phút phơi nhiễm. Điều này đã không ngăn chặn một số từ việc tìm ra cá như là một món ăn chết người chết người. Được biết đến ở Nhật Bản, một số cơ sở sushi được chuẩn bị sẵn sàng cho bất cứ ai sẵn sàng mạo hiểm cơ hội chết vì hương vị món ăn nguy hiểm này.


7.Pfeffer’s Flamboyant Cuttlefish (Metasepia pfefferi)
Mực mực màu dimunitive và màu sắc tươi sáng có sở thích độc đáo dành cho những ngày “đi bộ” dọc theo đại dương trái ngược với các thành viên khác trong bộ Sepiida. Thu được cái tên rực rỡ, loài vật này có khả năng thay đổi màu sắc và kết cấu da thường có màu cam, hồng, và trắng. Mặc dù chỉ lên đến 8 cm, M. pfefferi rất độc và chứa một chất độc thần kinh tấn công các hệ thống quan trọng trong cơ thể. Với kích thước của nó, nó có thể giết chết một người đàn ông trưởng thành hoàn toàn nhanh chóng nếu chất độc của nó xâm nhập vào cơ thể.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN