Top 7 hòn đảo mà chắc chắn bạn không bao giờ muốn đặt chân lên

0
331

Nhưng nếu bãi biển bạn vấp ngã lên thì tệ hơn bất cứ thứ gì bạn tưởng tượng ra? Điều gì sẽ xảy ra nếu nó hứa hẹn không an toàn mà chỉ là cái chết khác? Bạn cũng có thể lấy lại nước; không có gì ở đây sẽ cứu bạn. . .Và nếu bạn bắt buộc phải lên những hòn này , thì cuộc sống của bạn coi như …

1.Quần
Vì vậy, bạn đã đắm tàu ​​ngoài khơi bờ biển San Francisco. Bạn không thể đi đến bờ, nhưng điều đó là tốt bởi vì có một nhóm và đống biển không xa.Trong trường hợp của Farallon Islands, còn được gọi là Farrallones, bạn có thể thực sự được tốt hơn ra khỏi nước và trên đất. Vấn đề là có hơn 47.800 trống chất thải phóng xạ trong nước, đã bị đổ xuống đó từ năm 1946 đến 1970.

Tin xấu là họ khó tìm và có thể bị rò rỉ vào khu bảo tồn biển quốc gia Greater Farallones. Tin vui là đất tự nó có thể an toàn, và có rất nhiều cá để ăn. . . có thể hoặc không thể phóng xạ.

2.Isla de Las Munecas
Cơ hội bạn bị đắm tàu ​​trong kênh Xochimilco, phía Nam Thành phố Mexico, rất mỏng, nhưng có thể xảy ra bất cứ điều gì. Chỉ cần nhìn vào chính trị.Dù sao, chúng ta hãy giả định rằng điều đó xảy ra. Có lẽ bạn đang say xỉn và lén lút theo cách của bạn đến một hòn đảo nhỏ mà dường như cung cấp cho bạn ít nhất một cơ hội để hít thở. Bạn nhìn lên và nhận ra rằng có những con búp bê ở khắp mọi nơi, những con búp bê cũ, những con búp bê không chân tay của búp bê nhỏ giọt từ cây cối, những con búp bê trên đầu gậy, những túi mắt trống rỗng.Tại sao những búp bê ở đó? Vâng, câu chuyện buồn là người phục vụ của hòn đảo, Don Julian Santana Barrera, đã tìm thấy một cô bé chết đuối trôi nổi trong kênh. Anh không thể cứu cô và rất buồn bã.Để tôn vinh cô, anh treo một con búp bê mà anh tìm thấy nổi gần đó trên một cái cây. Anh ta treo càng nhiều búp bê để xoa dịu tinh thần của cô gái, điều mà anh tin rằng ám ảnh anh ta. Nửa thế kỷ sau, Barrera đã bị chết đuối cùng một nơi mà anh ta đã tìm thấy cô gái.Có lẽ bạn sẽ khá an toàn ở Isla de las Munecas – nghĩa là, giả sử rằng những con búp bê không thực sự thì thầm với bạn, xem bạn và gửi cho bạn điên, như huyền thoại đã có nó.


3.Isola Della Gaiola
Bị chìm đắm trong Vịnh Naples và bằng cách nào đó bị ném bởi sóng tới hòn đảo Gaiola dường như là một thỏa thuận khá ngọt ngào để bắt đầu. Để bắt đầu, bạn chỉ cách bờ biển 30 mét (100 ft) và có một biệt thự bị bỏ hoang để nghỉ ngơi.Hòn đảo thực sự là hai hòn đảo với một vòm đá kết nối, cao trên mặt nước. Bạn có thể nghĩ rằng nó rất Instagram xứng đáng và ghét rằng bạn không có điện thoại. Làm thế nào tốt đẹp để được che chởm như vậy, bạn nghĩ. Những gì bạn không biết là hòn đảo bị nguyền rủa .Từ những năm 1920, chủ nhân của Gaiola đã chết như ruồi. Chủ nhân Hans Braun đã bị sát hại, và cơ thể anh ta được quấn trong tấm thảm. Rồi vợ ông chết đuối. Otto Grunback mua biệt thự này và chết vì đau tim ngay sau đó. Maurice-Yves Sandoz mua biệt thự và tự tử. Baron Karl Paul Langheim bị phá sản. Gianni Agnelli, người đứng đầu công ty Fiat, đã đánh mất đứa con trai của mình để tự sát và cháu trai của ông mắc bệnh ung thư ở tuổi 33. Paul Getty mua đảo này, và cháu nội của ông bị bắt cóc . Chủ sở hữu cuối cùng của nó, Gianpasquale Grappone, đã bị tù ngay sau khi mua hòn đảo (mặc dù có thể đã thực sự được về anh ta và không phải là hòn đảo). Vậy bạn nghĩ bạn sẽ sống sót qua sự nguyền rủa của hòn đảo?


4.Ilha Da Queimada Grande
Đối với nhiều người, nơi tồi tệ nhất bị đắm tàu ​​sẽ là một hòn đảo bò tràn ngập những con rắn độc . Ilha da Queimada Grande của Brazil nằm ngoài khơi bờ biển và có tới 4.000 đầu ngựa vàng, những chú chó nhỏ chết người chỉ sống trên hòn đảo này và thực sự đang bị nguy hiểm.Đã từng là một người giữ ngọn hải đăng trên đảo. Theo truyền thuyết địa phương, rắn đã đi qua cửa sổ và giết chết cả gia đình một đêm, lái xe họ la hét qua rừng để bị cắn chết trên bãi biển. Chính phủ Brazil quy định chặt chẽ người có thể thăm viếng hòn đảo và ra lệnh rằng tất cả các chuyến viếng thăm đảo phải bao gồm sự hiện diện của một bác sĩ.Nếu bạn rửa trên Đảo Rắn, có lẽ bạn nên chỉ cần trở lại ra ngoài vào trong nước.

5.đảo Plum
Nếu bạn không may mắn để tắm rửa trên bờ đảo Plum, ngoài khơi bờ biển Long Island, bạn có thể được tha thứ vì đã nghĩ mình đã vấp vào hang ổ của Tiến sĩ Evil. . . hoặc chỉ đơn giản là một cơ sở nghiên cứu nhàm chán. Nó phụ thuộc vào loại người bạn là ai. Dù bằng cách nào, bạn sẽ có một phần đúng – Trung tâm dịch bệnh động vật trên đảo Plum, cơ sở nghiên cứu của chính phủ Hoa Kỳ đối với bệnh động vật, nằm ở đó.Hòn đảo này đã được các chủ đề của các lý thuyết âm mưu khác nhau . Có lẽ đó là do trung tâm dịch bệnh, hoặc có thể có liên quan đến những xác người lạ đã trôi dạt trên bờ gần đảo Plum, giống như con Montauk Monster nổi tiếng, một con vật không biết đến đã được rửa vào tháng 7 năm 2008. (Một số chuyên gia đã kết luận rằng đó là một con gấu trúc) Hoặc có thể chỉ là những cuộc thử nghiệm của chính phủ luôn luôn được coi là xấu xa trong tự nhiên.Các nỗ lực đã được thực hiện để bán Plum Island, mặc dù các nhóm môi trường đã kiện để ngăn chặn việc bán. Hiện nay, hòn đảo có nhiều bí mật, bệnh lở mồm long móng, và những điều mà chúng ta thậm chí không biết. Rửa ở đó, và có thể, chỉ có thể, bạn sẽ bị cắn bởi một con nhện phóng xạ hoặc hai lần.
6.Đảo Bắc Sentinel
Khi bạn hạ chiếc xuồng cứu hộ của bạn qua vùng biển xanh trong Vịnh Bengal, bạn sẽ thấy một hòn đảo có rừng ngập mặn với cát trắng. Đột nhiên, bạn nghe một tiếng nói, và khi bạn nhìn thấy ai đang gọi bạn, bạn chết. Trò chơi.Những người Sentinelese của đảo North Sentinel là một trong những xã hội cuối cùng trên trái đất không có liên hệ với thế giới bên ngoài. Bất cứ ai đi đến hòn đảo của họ đều bị giết. Họ không có khách truy cập và không có tiếp xúc với công nghệ hiện đại ở tất cả.Chính phủ Ấn Độ đã quyết định để họ một mình và đã áp đặt một giới hạn 4,8 km (3 dặm) quanh hòn đảo của họ mà không ai vượt qua được. Có nhiều mối quan ngại rằng phát triển du lịch trên các hòn đảo gần đó có thể lây lan bệnh sang các hòn đảo và người dân của họ hoặc có thể dẫn đến nhiều vụ giết người hơn của những người Sentinelese, những người có thể thực sự tốt hơn nơi họ đang có.

7.Đảo Gruinard
Nếu bạn phải tắm rửa trên bờ của hòn đảo Gruinard tương đối phẳng, không có cây cối ở Scotland, bạn có thể sẽ chết khủng khiếp. Hoặc bạn chỉ có thể có được để dành thời gian với một số con cừu thân thiện.Đảo Gruinard là một bản vá lỗi nhỏ màu xanh lục của con cừu thử nghiệm. Cừu thử nghiệm ở đó để các nhà khoa học có thể xác định liệu chúng có phải là con mồi với một loại bệnh than đặc biệt khó chịu hay không. Trong Thế chiến II , chính phủ Anh sẽ ném bom những con cừu trên đảo với những quả bom bẩn chứa đầy Vollum 14578, một loại bệnh than độc hại. Họ đã được thử nghiệm các bệnh cho sử dụng thời chiến.Trong khi thực hiện các bài kiểm tra này, họ đã nhiễm sâu vào hòn đảo và phải từ bỏ nó. Các dấu hiệu đã được đăng lên nhằm ngăn chặn người ta hạ cánh trên đảo. Tuy nhiên, vào những năm 1980, một nhóm được gọi là Operation Dark Harvest đã bắt đầu gửi đất bị ô nhiễm từ Gruinard tới các cơ quan chính phủ khác nhau để cố gắng để đảo này được sạch sẽ.Quá trình làm sạch hòn đảo bắt đầu vào năm 1986, và hòn đảo được tuyên bố là an toàn vào năm 1990. Không có trường hợp bệnh than ở cừu của hòn đảo kể từ năm 2007. Cho đến nay, rất tốt nhưng có lẽ những nơi tốt hơn để bị đắm tàu Ở Scotland.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN