Top 5 bộ phim về Zombie có thu doanh cao nhất lịch sử

0
344

Thể loại viễn tưởng , giả tưởng Zombie đang được rất yêu thích ngày nay bởi sự lo lằng về loài người trong tương lai của đa số bộ phận hiện nay . Và dưới đây là 5 bộ phimveef ZOmbie vô cùng hay mà bạn nên thưởng thức.

1.World War Z
Thế chiến Z (tiếng Anh: World War Z) là bộ phim kinh dị về ngày tận thế, do Marc Forster đạo diễn, có sự tham gia của Brad Pitt, Mireille Enos, James Badge Dale, được đầu tư 125 triệu USD, công chiếu năm 2013.


2.Zombieland
Zombieland là bộ phim hài – kinh dị Mỹ về chủ đề zombie ra mắt năm 2009, đạo diễn bởi Ruben Fleischer từ kịch bản của Rhett Reese và Paul Wernick. Phim có sự tham gia diễn xuất của Jesse Eisenberg, Woody Harrelson, Emma Stone và Abigail Breslin trong vai những người sống sót từ thảm họa zombie, cùng nhau tham gia cuộc hành trình dài xuyên qua vùng Tây Nam nước Mỹ để tìm đến vùng đất chưa bị zombie xâm chiếm.


3.Warm Bodies
Warm Bodies là một bộ hài hước siêu linh lãng mạn năm 2013 của Mỹ dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Isaac Marion. Do Jonathan Levine viết kịch bản và đạo diễn, dàn diễn viên gồm Nicholas Hoult, Teresa Palmer, Analeigh Tipton và John Malkovich.

Bộ phim tập trung vào sự phát triển mối quan hệ giữa Julie (Palmer), một cô gái trẻ, và “R” (Hoult), một zombie, và sự lãng mạn cuối cùng của họ phát triển như thế nào. Bộ phim lưu ý phô diễn các đặc tính con người trong nhân vật zombie, và được tường thuật từ quan điểm của zombie.

4.Resident Evil: Afterlife
Resident Evil:Afterlife là một phim khoa học viễn tưởng- kinh dị-sống còn của hãng Sony. Bộ phim được viết kịch bản và đạo diễn bởi Paul W. S Anderson. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Milla Jovovich, Ali Larter, Wentworth Miller, Kim Coates, Shawn Roberts và Boris Kodjoe.

Đây là một bộ phim được làm dưới dạng 3D và là phần thứ tư trong loạt phim Resident Evil dựa theo video game nổi tiếng của hãng Capcom. Bộ phim được công chiếu vào ngày 10/9/2010 ở Bắc Mỹ và được phát hành đĩa DVD và Blu-ray vào ngày 28/12/2010. Bộ phim là sự tiếp nối của phần trước Resident Evil: Extinction.


5.Dawn of the Dead
Dawn of the Dead là bộ phim kinh dị năm 2004 của Mỹdo đạo diễn Zack Snyder đạo diễntrong bộ phim điện ảnh đầu tay của ông . Một phiên bản làm lại của George A. Romero ‘s 1978 phim cùng tên , nó đã được viết bởi James Gunn và các ngôi sao Sarah Polley , Ving Rhames , Jake Weber , và Mekhi Phifer .

Các hiệu ứng đặc biệt đã được thực hiện bởi Heather Langenkamp và David LeRoy Anderson , người đồng sở hữu AFX Studio.

Bộ phim miêu tả một số ít người sống sót sống trong một khu mua sắm nằm ở thị trấn tưởng tượng Everett, Wisconsin bao quanh bởi những con zombie . Bộ phim được sản xuất bởi Strike Entertainment gắn với New Amsterdam Entertainment, phát hành bởi Universal Pictures và bao gồm khách mời của diễn viên gốc Ken Foree , Scott Reiniger , và Tom Savini .

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN