Top 5 hòn đảo có tên gọi độc đáo ở Nhật Bản

0
1408
Vật Phẩm Phong Thủy

Là một trong những quốc đảo có dịch vụ du lịch nổi bật nhất trên thế giới , dễ hiểu sao Nhật Bản luôn là một điểm đến hấp dẫn với các du khách trên thế giới .Và đặc biệt có những hòn đảo với tện gọi vô cùng độc đáo càng giúp thu hút .

1.Đảo mèo
Đảo mèo: Tại đảo Tashirojima ở Miyagy và Aoshima ở Ehime, người dân tin rằng việc cho mèo ăn sẽ đem lại may mắn và thịnh vượng. Số lượng mèo trên đảo còn vượt quá số lượng người. Ngày nay, nhiều du khách tìm đến hai hòn đảo này để chơi đùa với những chú mèo thân thiện.

2.Đảo thỏ
Đảo thỏ: Okunoshima là một đảo nhỏ nằm trong biển Inland của Nhật Bản. Đảo thu hút du khách nhờ đàn thỏ đông đúc. Chúng đã quen với người đến mức không ngại bám theo bạn để xin ăn. Một số tin rằng chúng được đưa tới đây để thử nghiệm vũ khí hóa học trong Thế chiến II.

3.Đảo trường thọ
Đảo trường thọ: Quần đảo Okinawa không chỉ có khung cảnh tuyệt đẹp và nền ẩm thực ấn tượng, mà cư dân sống ở đây còn nổi tiếng có tuổi thọ cao.

4.Đảo rừng cổ
Đảo rừng cổ: Đảo Yakushima thuộc quần đảo Osumi có những khu rừng cổ xưa và các cây tuyết tùng khổng lồ. Khung cảnh xanh mướt đẹp như cổ tích ở đây phù hợp với du khách muốn có kỳ nghỉ yên bình, thanh tĩnh.

5.Đảo mặt nạ gas
Đảo mặt nạ gas: Cư dân trên đảo Miyake-jima luôn phải đem theo mặt nạ phòng khí gas bên mình, do núi lửa Oyma phun ra khí độc. Khi mức lưu huỳnh trong không khí tăng cao, chuông báo động sẽ vang lên để cư dân đeo mặt nạ.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN