Top 7 quần đảo bí ẩn nhất trên Trái Đất

0
1767
Vật Phẩm Phong Thủy

Một số cho đến nay đã bị bỏ rơi rằng họ đang có trong những điểm không ai đã đi trước khi một số các bí mật hàng đầu của các hòn đảo tư nhân nhà ở cơ sở chính phủ. Và dưới đây là 7 quần đảo bí ẩn nhất thế giới hiện nay.

1.Đảo Vozrozhdeniya
Hòn đảo khó hiểu này đã từng được tìm thấy ở Biển Aral và được lựa chọn trong những năm 1920 bởi Nga sau đó để đưa ra các thí nghiệm vũ khí sinh học của nó! Các nhà chức trách Xôviết vào thời điểm đó cần một cách ra khỏi nơi đặt trong lãnh thổ của mình để thực hiện các thí nghiệm và Vozrozhdeniya là lý tưởng! Không ai gần đó để nghiên cứu những gì đang xảy ra, nó cung cấp nơi hoàn hảo để sử dụng.
Có tới 1500 công nhân ở lại đảo để làm việc và sinh sống khi trời cao. Liên Xô đã phát triển và thử nghiệm các vũ khí khủng khiếp ở đó như bệnh than, bệnh đậu mùa và bệnh sốt thỏ để sử dụng quân sự tiềm tàng. Vì vậy, những gì đã xảy ra với nó? Biển Aral khô cạn, điều đó có nghĩa nó không còn là một hòn đảo nữa! Người Xô viết chôn cất hoặc đốt vũ khí sinh học ở đó để tránh bị phát hiện và bị bắt.


2. Đảo Động đất
Hòn đảo này làm cho danh sách cho cách nó bí ẩn bung ra từ cốt lõi của trái đất! Nhiều người sẽ nhớ trận động đất khổng lồ ở Pakistan vào năm 2013 làm 39 người thiệt mạng. Những gì hầu hết không biết là cùng một trận động đất cũng tạo ra toàn bộ hòn đảo này mới ra khỏi không có gì! Nó không có mặt trên bất kỳ bản đồ nào trước đó và các nhà khoa học tin rằng các lực lượng bạo lực liên quan đã tạo ra nó. Đo chiều dài 100 mét lên cao 9 mét, đó là một kỳ quan thiên nhiên bằng nhiều cách. Các nhà khoa học tin rằng các lực lượng to lớn gây ra bởi trận động đất đã cướp đất và buộc một số phải nổi lên, do đó tạo ra hòn đảo này.


3. Đảo Magic
Nếu bạn thích khoa học viễn tưởng thì đây là một hòn đảo sẽ mưu đồ bạn! Các chiến binh của NASA từ lâu đã nghiên cứu những gì đang xảy ra trong các ngôi sao phía trên chúng ta. Một trong những hành tinh mà họ theo dõi là sao Thổ và nhiều mặt trăng. Khi phân tích các bức ảnh vệ tinh gần đây được gửi đi để xem lại, các nhà khoa học của NASA nhận thấy một hòn đảo hoàn toàn mới đã được tạo ra trên Titan, một trong những vệ tinh của sao Thổ. Đây là tin tức quan trọng vì đây là lần đầu tiên bất kỳ vùng đất mới nào được nhìn thấy và khiến nhiều người tự hỏi chính xác những gì đã tạo ra nó. Nó khá nhỏ bé, đo khoảng 20 km về 10 km nhưng lại là một khám phá đáng kinh ngạc. Hòn đảo này nằm trong một trong những vùng biển của Titan, nhưng các gã NASA nói rằng họ sẽ không biết bản chất toàn bộ khối đất cho đến khi họ có thể thả nổi một con thuyền để điều tra.


4.Đảo Socotra
Được bao quanh bởi nước tinh thể rõ ràng, hòn đảo này thực sự là một trong một loại. Được tìm thấy ngoài khơi bờ biển Yemen, nó trông giống như một loại hành tinh xa lạ do rất nhiều loài thực vật quý hiếm được tìm thấy ở đó. Người ta cho rằng một phần ba đời sống thực vật ở đây không thể tìm thấy ở nơi nào khác trên trái đất. Do đó, 70% hòn đảo đã được luật pháp bảo vệ cho các thế hệ tương lai. Nguyên nhân của cuộc sống thực vật kỳ lạ này được cho là những điều kiện khô cằn và nhiệt độ khắc nghiệt mà hòn đảo nhìn thấy.
Nhiều động vật bất thường được tìm thấy ở đây bao gồm cả Cây rồng Dragons. Cây này màu đỏ tươi và lá cây chỉ phát triển trên đầu của cành cây. Không chỉ những nhà máy mà mọi người đến để xem – hòn đảo này là nơi trú ngụ của các thuộc địa dơi và những hang đá khổng lồ để khám phá nếu bạn dám!

5. Diego Garcia
Hòn đảo nhiệt đới tuyệt vời này từ lâu đã là chủ đề của tin đồn và nghi ngờ. Ban đầu là quê hương của người Chagoss, họ đã được tái thiết lập bởi lực lượng vào năm 1968 để Mỹ có thể xây dựng căn cứ không quân trên đảo. Được bao phủ trong rừng rậm và với những bãi biển tuyệt vời, nó được tìm thấy ở một vị trí quân sự chiến lược. Nằm giữa Đông Phi, Trung Đông và Đông Nam Á, nó cho phép Hoa Kỳ tấn công từ không khí ở nhiều địa điểm quan trọng trên thế giới.
Việc sử dụng tin đồn khác cho hòn đảo này là một trại giam ở Mỹ bí mật nhất nhưng điều này luôn bị phủ nhận nghiêm trọng bởi chính phủ Hoa Kỳ. Điều được biết đến là hòn đảo này cần bảo đảm mức cao nhất để có được như vậy không phải là một cho khách du lịch trung bình của bạn.


6.đảo mắt nổi
Phát hiện bởi nhà làm phim Sergio Neuspiller vào năm 2016, đây có lẽ là hòn đảo thú vị mới nhất trong danh sách của chúng tôi. Nằm gần Buenos Aires ở Argentina, nó có hình dạng gần như hoàn hảo với một kênh nước ở một bên. Điều này đã cho nó sự xuất hiện của mắt người, do đó các biệt hiệu đảo. Nó được cho là xoay trên trục riêng của nó sẽ là khá tuyệt vời cho cái gì tìm thấy trên trái đất! Như vậy Neuspiller thích thú, anh quyết định làm một bộ phim về hòn đảo để mọi người biết về nó.


7.Đảo Partridge
Hòn đảo này được tìm thấy gần với Canada, ngoài khơi bờ biển Cảng Saint John. Chính thức đóng cửa công chúng từ năm 1941, nó đã đưa vào một không khí thực sự bí ẩn vì nhiều người tự hỏi nó được sử dụng cho. Khi mở cửa, nó là trạm kiểm dịch chính thức cho những người nhập cư muốn vào Canada. Để tránh bất kỳ bệnh truyền nhiễm như bệnh đậu mùa đến đất nước, các quan chức Canada đã làm tất cả những người nhập cư ở lại đảo trong một thời gian nhất định trước khi vào Canada. Bất kỳ ai chết được chôn trên đảo với tin đồn về một ngôi mộ tập thể được sử dụng tại một thời điểm.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN