Top 7 khu vườn đẹp nhất trên thế giới

0
1426
Vật Phẩm Phong Thủy

Hãy cùng chúng tôi đi thăm quan khi khám phá mười khu vườn quyến rũ trên khắp thế giới.

1.Vườn Keukenhof, Hà Lan
Những khu vườn rất phổ biến giữa các khách du lịch với vẻ đẹp độc đáo của họ trong mùa xuân. Mảnh đất trời đầy màu sắc này có hơn 7 triệu hoa tulip, daffodils và lục bình. Khách du lịch có thể thưởng thức vẻ đẹp và sau đó thư giãn tại một trong những nhà hàng hoặc quán cà phê từ Keukenhof Gardens. Du thuyền và tour du lịch xe đạp cũng phổ biến giữa các du khách.

2.Vườn Versailles, Pháp
Các Versailles Vườn được thành lập bởi nhà vua Pháp, Louis XIV trong 1661. Được thiết kế bởi André le Notre, những khu vườn được ghi trên danh sách Di sản UNESCO và họ nhận được hơn sáu triệu du khách mỗi năm. Các khu vườn bao phủ 800 ha đất, phần lớn được làm đẹp theo phong cách Pháp cổ điển. Vào những ngày cuối tuần từ cuối mùa xuân đến đầu mùa thu, du khách có thể thưởng thức những bộ phim mà trong đó tất cả các đài phun nước trong vườn đều được chơi đầy đủ.

3.Vườn Butchart, Canada
Butchart Gardens được tạo ra bởi Robert Pim Butchart và vợ ông, Jennie. Ông chuyển đến Owen Sound, Ontario, trên Bờ Tây Canada, để khám phá các mỏ đá vôi giàu có. Việc làm vườn bắt đầu với khu vườn nhỏ xung quanh ngôi nhà của ông, và sau đó đã trở thành điểm thu hút du khách quốc tế.

4. Vườn Bách thảo Sa mạc, Phoenix, Arizona
Được thành lập bởi Arizona Cactus và Native Flora Society vào năm 1937, khu vườn hiện có hơn 21.000 loài thực vật, trong đó 139 loài hiếm, bị đe dọa hoặc nguy cấp . Vườn thực vật Desert đã được chỉ định là điểm Phoenix of Pride và nó là điểm đến du lịch phổ biến trong khu vực.

5.Vườn Ước lượng Vũ trang – Scotland
Tạo bởi Charles Jencks, Vườn Đầu cơ vũ trụ được lấy cảm hứng từ khoa học và toán học, với tác phẩm điêu khắc và cảnh quan trên các chủ đề này, chẳng hạn như Holes Đen và Fractals. Khu vườn này là duy nhất. Nó không nhiều với thực vật, nhưng đặt ra các công thức toán học và các hiện tượng khoa học trong một môi trường kết hợp thanh lịch các tính năng tự nhiên và đối xứng nhân tạo và các đường cong.

6. Jardin Majorelle, Marrakech, Ma-rốc
Vườn hoa Majorelle nổi bật với màu xanh tuyệt đẹp, mang lại cảm giác độc đáo, phương Đông. Khu vườn được tạo ra bởi nghệ sĩ người Pháp gốc Việt Jacques Majorelle trong những năm 1920, nhưng sau đó được mua lại bởi nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Yves Saint Laurent. Khu vườn này cũng có Bảo tàng Nghệ thuật Hồi giáo Marrakech, bộ sưu tập gồm các hàng dệt Bắc Phi từ Saint Bộ sưu tập cá nhân của Laurent và đồ gốm, đồ trang sức, và tranh vẽ của Majorelle.

7. Vườn Yuyuan, Trung Quốc
Yuyuan Garden là một khu vườn cổ điển nổi tiếng ở Thượng Hải. Nó đã được hoàn thành vào năm 1577 bởi một viên chức chính phủ của triều đại nhà Minh tên là Pan Yunduan. Yu bằng tiếng Trung có nghĩa là làm hài lòng và thỏa mãn. Vườn Yuyuan chiếm diện tích 20.000 mét vuông, nhưng kích thước của nó không tỉ lệ thuận với số lượng điểm tham quan nó trưng bày. Mỗi góc đại diện cho một phần nhỏ của văn hóa Trung Quốc.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN