Top 7 hoạt động tưởng đúng nhưng đang làm hại chính chúng ta

0
598
Vật Phẩm Phong Thủy

Đối với một số người trong chúng ta, cha mẹ chúng ta đã dạy cho chúng ta một số điều bởi vì họ đã học được từ người khác xuống dòng. Không có vấn đề gì cả, tất cả chúng ta đều làm mọi thứ dưới danh nghĩa sức khoẻ của chúng tôi.Nhưng liệu chúng ta có thật sự biết những điều lành mạnh mà chúng ta làm cho bản thân là có lợi? Danh sách sau đây có thể thách thức niềm tin thực hành sức khoẻ của bạn, để bạn đặt câu hỏi mọi thứ bạn làm để giữ sức khỏe.Với 7 hoạt động sau đây , chúng ta thường hay lầm tưởng về độ an toàn của chúng.

1.Thuốc diệt trùng tay
Các giáo viên tại các trường học trên khắp đất nước đang nhìn thấy những con bọ xíu khử trùng tay trên người học sinh khi chúng xếp hàng ăn trưa. Điều này là sau khi họ đã tổ chức việc cung cấp trường học hàng năm cho cha mẹ để tranh giành để có được một danh sách đầy đủ các mặt hàng bao gồm chất khử trùng tay. Có lẽ những giáo viên sẽ suy nghĩ hai lần nếu họ biết được sự nguy hiểm của việc sử dụng sản phẩm này.Ở chất tẩy rửa tay nhỏ nhất của nó sẽ tạo ra nếp nhăn trên tay người sử dụng vì nó làm khô da. Nó cũng chứa các hóa chất (ngoài rượu thông thường) có thể rất nguy hiểm nếu được sử dụng thường xuyên. [1]Quan trọng nhất, việc sử dụng các sản phẩm này là tạo ra nhiều vi khuẩn và vi rút kháng khuẩn (superbugs). Chẳng bao lâu, nó sẽ không có giá trị sử dụng khử trùng tay khác hơn là để làm giảm sự lo lắng của chúng tôi.9 Lấy thuốc kháng sinhGiống như chất khử trùng tay, việc sử dụng kháng sinh thường xuyên sẽ giúp tạo ra các vi khuẩn kháng thuốc. Chẳng bao lâu, các loại thuốc này sẽ không có hại cho những người bị nhiễm khuẩn. Đối với chứng cảm lạnh thông thường, chúng ta chỉ cần chờ đợi khi nghỉ ngơi và có nhiều chất lỏng.Một tác dụng ngoại ý khác của kháng sinh như rifampin là nguy cơ mang thai.

Nhiều phụ nữ biết rằng thuốc tránh thai của họ đã bị vô hiệu hóa trong khi dùng thuốc kháng sinh nhất định. Tuy nhiên, có một vài người không biết thực tế này và có nguy cơ mang thai chỉ bằng cách dùng các loại thuốc này.

2.Lấy thuốc kháng sinh
Giống như chất khử trùng tay, việc sử dụng kháng sinh thường xuyên sẽ giúp tạo ra các vi khuẩn kháng thuốc. Chẳng bao lâu, các loại thuốc này sẽ không có hại cho những người bị nhiễm khuẩn. Đối với chứng cảm lạnh thông thường, chúng ta chỉ cần chờ đợi khi nghỉ ngơi và có nhiều chất lỏng.Một tác dụng ngoại ý khác của kháng sinh như rifampin là nguy cơ mang thai.

Nhiều phụ nữ biết rằng thuốc tránh thai của họ đã bị vô hiệu hóa trong khi dùng thuốc kháng sinh nhất định. Tuy nhiên, có một vài người không biết thực tế này và có nguy cơ mang thai chỉ bằng cách dùng các loại thuốc này.
3.Uống nước lọc và nước đóng chai
Năm mươi năm trước đây, người ta sẽ bị ngạc nhiên trước các khái niệm về việc kiếm tiền từ đóng chai nước . Họ có lẽ đã từ chối không uống nước từ các công viên giải trí, với mức giá quá cao.Nhưng bây giờ, chúng tôi đã trở nên tê liệt với việc sử dụng và giá của sản phẩm này. Tuy nhiên, các công ty nước đóng chai không muốn bạn biết rằng họ lọc ra các khoáng chất mà chúng ta cần phải khỏe mạnh khi họ làm sạch nước của họ.Quan trọng nhất, fluoride được thêm vào nước uống thành phố. Khi nó được lấy đi, sức khỏe răng của chúng ta đang gặp nguy hiểm. Vì vậy, lần tiếp theo bạn nhận được một khoang, bạn có thể muốn xem xét thay đổi sở thích nước uống của bạn.

4.Bơi lội trong bể bơi
Vâng, tập thể dục là vô cùng có lợi cho sức khoẻ của chúng ta. Nhiều bác sĩ sẽ khuyên bơi lội như là một phương pháp thay thế rất tốt cho những người bị đau khớp. Tuy nhiên, tập thể dục nặng trong hồ bơi không phải là một tập luyện được đề nghị.Nó có thể gây căng thẳng lên tim, và nhiệt độ cơ thể không được duy trì tốt.

Ngay cả Michael Phelps được đào tạo trong một hồ bơi cho chỉ là một phần của tập thể dục của mình mỗi ngày để chuẩn bị sẵn sàng cho Thế vận hội. Cược bạn không bao giờ nghĩ rằng bác sĩ của bạn sẽ nói rằng làm việc ra là xấu.

5.Khẩu phần không Gluten
Gần đây nhất là cơn sốt thực phẩm dường như không có gluten. Có thể hiểu được rằng những người bị dị ứng thực sự với gluten nên mua những thực phẩm không chứa nó. Nhưng những người khác nên mua vào thời kỳ này?Nhiều người tin rằng không gluten có nghĩa là lành mạnh khi nhiều loại thực phẩm này là bất cứ điều gì nhưng. Chỉ vì một cookie không chứa gluten không có nghĩa là nó là tốt cho bạn. Nó vẫn chứa đường và bơ, làm cho nó chỉ có lượng calo trống. Chúng tôi có thể muốn suy nghĩ hai lần khi chúng tôi thấy quảng cáo không có gluten trong lần tiếp theo khi chúng tôi đến cửa hàng.

6.Ăn Margary
Bơ là kẻ thù giảm cân của chúng ta . Hoặc họ muốn chúng ta tin. Vào lúc bắt đầu của cơn sốt thực phẩm sức khoẻ, bơ thực vật đã được phát minh ra. Có ý nghĩa là một sản phẩm thay thế lành mạnh, không có chất béo để bơ, bơ thực vật đã sớm được tìm thấy trên mọi kệ hàng tạp hóa.Nhiều người đã ăn các sản phẩm này trong nhiều năm. Mặc dù có những phát hiện gần đây về những tác hại nó xảy ra, nó vẫn được tìm thấy trong hàng nghìn tủ lạnh trên toàn thế giới. Tuy nhiên, bơ không chứa chất béo chuyển vị như margarine. Mmmm, butter từ bây giờ.

7.Ăn cá
Các cơn sốt thực phẩm sức khỏe đã được giữ, và nhiều người ăn những thứ chỉ vì họ được cho biết rằng một số loại thực phẩm lành mạnh. Sự chuyển đổi từ thịt đỏ sang các nguồn protein thay thế đã trở thành một thực tiễn phổ biến trong nhiều năm.Gà và cá được khuyến cáo là cách tốt nhất để lấy đạm từ thịt. Tuy nhiên, ăn một số loại cá thường có thể rất xấu đối với sức khoẻ của bạn. Nó thậm chí có thể anh em đầy dẫy độc vô tình.Một số loại cá chứa thủy ngân, có thể gây ra vấn đề nghiêm trọng nếu nuốt phải. Lần tiếp theo bạn nhìn thấy ai đó ăn một gói cá ngừ, bạn có thể muốn nói điều gì đó.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN