Top 7 giống chó lớn nhất trên thế giới

0
1451
Vật Phẩm Phong Thủy

Con chó lớn có thể mang lại rất nhiều niềm vui và niềm vui cho một ngôi nhà, đặc biệt là cho trẻ em. Mặc dù kích thước của chúng, những con chó khổng lồ nói chung là trung thành, nhiệt tình và động vật tốt bụng.

1.Chó chăn cừu Anatolian
Chó chăn cừu Anatolian đứng từ 29 đến 36 inch và nặng từ 90 đến 150 pounds. Giống chó này là một giống cơ bắp với cổ dày và đầu rộng, thường được sử dụng để bảo vệ cừu từ sói, gấu, chó rừng, và thậm chí cả gêtôn.


2.Perro de Presa Canario
Loài này nặng khoảng 36 đến 59 kg và đứng ở độ cao từ 21 đến 25 inch. Perro de Presa Canario là một con chó lớn và mạnh mẽ có nguồn gốc từ quần đảo Canary và được phát triển đặc biệt cho chiến đấu chó và trò chơi trò chơi lớn.


3.Dogue de Bordeaux
Trung bình Dogue de Bordeaux có kích thước từ 23 đến 30 inch, nặng 120 đến 145 pounds. Mastiff Pháp là con chó mạnh mẽ và hùng mạnh. Họ có một tinh thần không sợ hãi và là lý tưởng cho các nhiệm vụ bảo vệ.


4.Mastiff
Chúng có thể cân nặng bất cứ nơi nào từ 110 lbs đến 343 lbs. Chiều cao của chóp nhọn có thể dao động từ 25 inch tại vai đến 36 inch. Chúng là một trong những giống chó nặng nhất nhưng không phải là loài cao nhất.


5.Mastiff Naples
Thông thường cân nặng khoảng 170 lbs, chóp Mastiff Naples cũng có thể đạt đến 200 lbs. Họ là những người bạn rất sợ hãi và cực kỳ bảo vệ. Chúng tự nhiên bảo vệ, bình tĩnh nhưng thận trọng, với sự tận tâm chưa từng có. Sự cống hiến này có thể tự biểu hiện như ghen tuông.


6.Newfoundland
Các Newfoundland lớn nhất trên hồ sơ nặng 260 lbs và đo trên 6 feet từ mũi đến đuôi. Ấn tượng phải không? Họ được nuôi để làm chó làm việc, những người dành tất cả thời gian đánh thức của họ với gia đình. Chó Newfoundland là một con chó rất yêu thương, kiên nhẫn và nhẹ nhàng làm cho một con vật cưng tuyệt vời.


7. Great Dane

Con đực của người Đan Mạch có thể cân nặng từ 54 đến 90 kg và cũng có thể đạt đến độ cao 30-34 inch. Đây là một con chó xinh đẹp và thường có người làm tốt giống như kiên nhẫn với trẻ em. Great Dane ban đầu được nuôi như một con chó săn bắn nhưng bây giờ được nuôi như một con chó đồng hành đặc biệt to lớn.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN