Top 7 giống chó đáng yêu nhất trên thế giới

0
1847
Vật Phẩm Phong Thủy

Mỗi con chó có một cái gì đó đặc biệt, nhưng một số trong số chúng có nghĩa là tan chảy trái tim của bạn, đặc biệt là khi chúng chỉ là con chó con.

1.Bichon Maltese
Những cuties cực kỳ thân thiện và tràn đầy năng lượng. Mềm lông màu trắng và đôi mắt to màu đen của chúng khiến chúng trở thành một trong những giống chó được yêu thích nhất trên thế giới. Chúng thông minh và dễ huấn luyện và tuổi thọ của chúng khá cao. Bichon chắc chắn là bạn đồng hành hoàn hảo.

2.Pug
Mũ là một trong những loài thú vị nhất do tính năng khuôn mặt của họ và tính khí độc đáo. Họ khá lười biếng và họ thích ngủ trưa. Trong thực tế, họ thích làm lạnh rất nhiều, mà họ thường trở nên béo phì. Đây là lý do tại sao họ cần một chế độ ăn uống phù hợp và hoạt động thể dục thường xuyên.

3.Yorkshire Terrier
Yorkies nhỏ bé và dễ thương, nhưng họ cảm thấy rất quan trọng. Những gì họ yêu thích nhất là trung tâm của sự chú ý. Họ là bảo vệ quá mức và họ thực sự không nhận ra họ nhỏ như thế nào. Thông thường, họ cố gắng tấn công những con chó có kích thước gấp 10 lần.

4.Cavalier King Charles Spaniel
Loài này được phân loại như một con chó đồ chơi và nó là một trong những giống phổ biến nhất ở Vương quốc Anh, nơi nó bắt nguồn từ. Những con chó này rất có tình cảm, kiên nhẫn và háo hức muốn. Họ yêu thích giao tiếp với những con chó khác, cho dù chúng lớn đến đâu.

5.Pomeranian
Được đặt tên theo vùng Pomerania ở châu Âu (ngày nay giữa Đức và Ba Lan), giống chó này được Nữ hoàng Victoria đánh giá cao. Hình dạng giống như đồ chơi của họ khiến mọi người yêu thích chúng. Họ rất thân thiện và sống động, nhưng đôi khi họ trở nên hung hăng đối với những con chó khác. Loài này khá dễ huấn luyện và họ biết làm thế nào để có được thứ mà họ muốn từ chủ của chúng.

6.Pháp Bulldog
“Frenchies”, như chúng thường được gọi là một giống chó nhỏ, làm cho mọi người cười thông qua hành vi tinh nghịch của họ. Họ thường được gọi là “các chú hề của thế giới chó” bởi vì chúng rất vui và sống động. Những con chó này hiếm khi sủa và chúng rất tử tế đối với trẻ em và vật nuôi khác.

7.Golden Retriever
Những con chó lông mượt này là một giống chó cỡ lớn, nhưng chúng có những chú chó con dễ thương nhất. Họ rất năng động và họ thích nước và bơi lội. Họ được đặt tên là “chú chó cướp biển” vì họ có khả năng tìm kiếm trò chơi bắn không bị hư hại. Áo vàng của họ cho họ một cái nhìn đặc biệt, có thể đó là lý do tại sao chúng được sử dụng trong rất nhiều quảng cáo truyền hình.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN