Top 7 loại thực phẩm vô cùng nguy hiểm cho Chó

0
1410
Vật Phẩm Phong Thủy

Mặc dù điều này nói chung là tốt, nhưng có một số thực phẩm mà chó không nên ăn. Một số loại thực phẩm có thể là quá nguy hiểm hoặc thậm chí gây tử vong cho con chó của bạn. Hãy tránh xa chó nhà bạn ra khỏi những thự phẩm dưới đây nhé.

1.Sô cô la
Sôcôla cho người có chứa theobromine có thể gây tử vong cho chó. Sôcôla sẫm màu chứa lượng theobromine cao hơn. Lượng độc hại thay đổi tùy theo kích cỡ của chó và hàm lượng chất ca cao của sôcôla. Hãy liên hệ ngay với bác sĩ thú y nếu bạn nghi ngờ con chó của bạn đã ăn sôcôla.

2.Xylitol
Xylitol là chất ngọt không đường được tìm thấy trong kẹo cao su và kẹo. Ngay cả khi ăn vào một lượng tương đối nhỏ, chất ngọt này có thể dẫn đến lượng đường trong máu thấp, động kinh, suy gan và tử vong.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

3.Rượu
Tin tưởng tôi, không có gì buồn cười khi nhìn thấy con chó của bạn say rượu. Rượu độc đối với chó. Kết quả bao gồm nôn mửa, tiêu chảy, trầm cảm của hệ thần kinh trung ương, các vấn đề về phối hợp, các vấn đề về hô hấp và run, thậm chí là hôn mê hoặc chết.


4.Thịt tươi và Cá
Thịt và cá tươi, kể cả trứng sống, có thể chứa vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm. Ngoài ra, một số loại cá như cá hồi có thể chứa ký sinh trùng gây ra bệnh ngộ độc cá hồi. Nếu không được điều trị, bệnh có thể gây tử vong trong vòng hai tuần cho con chó của bạn.


5.Hạt Macadamia
loại hạt Macadamia chứa độc tố có thể ức chế hoạt động locomotory của con chó của bạn. Các kết quả bao gồm nôn mửa, yếu, trầm cảm, đi bộ say rượu, đau khớp / cơ, và sưng khớp.


6.Nho và Nho khô
Mặc dù một số con chó đã ăn nho, quá trình an toàn là để tránh nho và nho khô hoàn toàn. Vì nho và quả nho có thể gây suy thận cấp ở chó.


7.Bơ
trái cây này có thể rất bổ dưỡng đối với chúng tôi nhưng quả bơ cũng chứa một chất gọi là persin đó là có độc tính cao ở hầu hết các loài động vật, bao gồm cả con chó quá. Ngay cả một chút bơ cũng có thể gây đau bụng và mất ngủ bao gồm nôn mửa và tiêu chảy.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN