Top 7 phụ kiện dành cho chó hài hước nhất

0
1194
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu bạn có một con chó nhàm chán làm những việc như sủa ở bất cứ thứ gì di chuyển ra ngoài cửa sổ nhà, cố gắng đào ra nguồn gốc của một con đường múa trong nhà bếp, hoặc nhai chân bàn, bạn chắc chắn nên mua một số những điều này.
1.Doggie Fountain
Cung cấp dòng nước uống liên tục cho con chó của bạn ngay cả khi bạn đang bận với sự trợ giúp của API Doggie Fountain F-1. Hầu hết các thiết bị không thoải mái, không vệ sinh hoặc chỉ nhàm chán. Đài phun nước này liên quan đến tất cả những vấn đề này theo phong cách. Đài phun nước rất dễ sử dụng cho vật nuôi của bạn. Tất cả những gì họ cần làm là nhấn vào thiết kế bàn chân của pad cho một dòng nước sạch nhẹ nhàng.


2. Dog Camera Mount For GoPro
MUTT MOUNT được xây dựng trong hệ thống gắn kết GoPro cung cấp cho những người đam mê chó một cách tuyệt vời để quay video đáng kinh ngạc trong khi săn bắn, đào tạo dịch vụ, lặn dock, đi bộ đường dài, cảnh áp dụng hoặc chỉ một ngày với nụm đẹp nhất của bạn giữ tay của bạn miễn phí.
3.Giant Tongue Dog Chew Toy
Đồ chơi Giant Tongue Dog Toy được làm bằng cao su cứng và có một quả bóng ở đầu và một lưỡi khổng lồ ở mặt kia. Lưỡi khổng lồ rất tuyệt vời cho việc tìm nạp, kéo chiến tranh, hoặc chỉ để làm cho con chó của bạn trông giống như một kẻ ngốc.


4. Duckbill Shaped Dog Muzzle
Mũ chóp Duckbill thích hợp cho hầu hết các con chó nhỏ hơn nhưng có một dây đeo có thể điều chỉnh để phù hợp với hầu hết các mũi chó. Mâm xôi được làm từ silica gel thân thiện với môi trường 100%, và là thuốc phòng ngừa tuyệt vời để sủa, cắn, liếm vết thương, hoặc ăn những thứ ngẫu nhiên ra ngoài sân.


5.Humunga Stache Durable Dog Toy
Hãy đi đến công viên với đồ chơi vui nhộn này! Đối với các con chó với một cảm giác hài hước; đồ chơi màu đen sáng bóng này là một quả bóng ở đầu và một con rồng phim hoạt hình khổng lồ ở mặt kia. Chó tự nhiên nhặt quả bóng lên để lại một ria mép ngộ độc khiêu khích! Chó cũng thích giữ quả bóng trong miệng và lắc ria mày đi lui!


6.Chico Reversible Pet Sling Carrier
Hãng vận chuyển chó săn đảo ngược này là sự kết hợp hoàn hảo giữa tiện lợi và phong cách. Những chiếc tàu chở hàng kiểu sling dễ di chuyển trên vai trong khi vật nuôi nằm trong túi trên hông đối diện để giữ cho thú cưng và thoải mái. Đặc trưng an toàn móc cổ áo để tăng thêm an ninh. Thiết bị rảnh tay của nó là hoàn hảo cho đi bộ hàng ngày và cuộc phiêu lưu cuối tuần. Thiết kế sang trọng với một bên là màu xanh, xám, hoặc màu hồng và bên kia có màu nâu thời trang với chấm hồng. Những người yêu thú nuôi thú cưng sẽ yêu thích những con thú cưng của chúng. Rửa máy bằng nước lạnh theo chu kỳ nhẹ nhàng.


7.Rogz Grinz Treat Ball Dog Toy
Hãy đợi cho đến khi bạn ném một trong những quả bóng mới cho Fido! Bounce, fetch, treat – Chúng tôi đã làm tất cả. Đuôi sẽ vẫy tay không kiểm soát được và sự phấn khích sẽ cao. Chỉ cần chọn màu sắc yêu thích của bạn và xem nụ cười của con chó.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN