Top 5 loài chó được nuôi phổ biến nhất trên thế giới

0
1803
Vật Phẩm Phong Thủy

Con người đã giữ chó làm vật nuôi trong nhà của gia đình trong nhiều năm. Những con vật yêu thương, trung thành và vui tính , con chó thích hợp có thể mang lại nhiều lợi ích cho gia đình.Hiện nay có rất nhiều giống chó được yêu thích trên thế giới nhưng sau đây là 5 loài chó được nuôi nhiều nhất.

1.Labrador
Nếu có một con chó đứng đầu danh sách cho một con chó lớn của gia đình, nó là một trong những điều này. Ban đầu được nuôi như một con chó súng, chúng đã phát triển từ đó trở thành con vật hoàn hảo. Rất yêu thương và trung thành, họ ngưỡng mộ rất nhiều phiền phức và cực kỳ tốt bụng. Điều này làm cho chúng trở nên lý tưởng cho trẻ em vì chúng sẽ chịu đựng tiếng ồn và hoạt động này sẽ mang lại cho ngôi nhà một cách tự nhiên.
Một tính năng tuyệt vời của Labradors (và những người thu thập vàng trên thực tế) là sự giúp đỡ của họ trong công việc nhà. Họ là hover tự nhiên vì vậy bất kỳ thực phẩm mà bị bỏ rơi bởi các trẻ em không ở lại đó lâu và sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều hút bụi lên rất nhiều! Hãy cẩn thận mặc dù như họ sẽ ăn quá nếu bạn để cho họ. Dễ dàng để đào tạo cũng được, họ có khá nhiều gói đầy đủ khi nói đến con chó gia đình tốt nhất.

Điều tuyệt vời về tất cả các giống chó này là bạn có thể để chúng xung quanh gia đình của bạn mà không cần lo lắng về bất cứ điều gì xấu xảy ra. Nhẹ nhàng, ngoan ngoãn và thụ động ở mức cực đoan, tất cả họ sẽ vui vẻ đi cùng với bất cứ trò chơi nào họ đã được roped vào. Nếu bạn đang nghĩ đến việc chọn một con chó cho gia đình của bạn sau đó bất kỳ ở trên sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.


2.Golden Retriever
Sau khi đóng gót Labrador, là giống chó này. Trong sự thật, điều này có tất cả những phẩm chất làm cho Labrador trở nên hoàn hảo cho cả gia đình. Rất yêu thương, cực kỳ đáng yêu và trung thành, nó sẽ là một con chó cả gia đình sẽ yêu. Họ có đôi mắt to và đau buồn, thật khó mà nói không khi họ muốn có một bữa tiệc!
Golden Retriever được sử dụng rất nhiều trong các vai trò như tìm kiếm và giải cứu khi họ yêu nước và rất thông minh. Bản chất dịu dàng của họ cũng có nghĩa là chúng là những con chó tuyệt vời để làm việc với những người trong hoàn cảnh này. Mặc dù họ cần rất nhiều tập thể dục, họ sẽ là một con chó làm cho ngôi nhà một ngôi nhà thực sự đặc biệt cho trẻ em.


3.CockerPoo
Một trong những giống chó gần đây trở nên nổi tiếng là sự kết hợp của Cocker Spaniel và Poodle. Rất dễ thương, họ sẽ là những người mà tất cả các trẻ em sẽ rơi vào tình yêu vì lông fluffy và smallish kích cỡ của họ. Họ rất tốt bụng cũng là một trong những điều bạn phải có cho một con chó gia đình. Là một con chó nhỏ hơn, họ cũng sẽ sống khá dài mà là một điểm cộng thêm. Trung bình khoảng 15 năm vì vậy họ sẽ cung cấp nhiều dịch vụ cho gia đình khi mọi người lớn lên.
Hầu hết mọi người yêu thích những con chó này theo cách mà họ có những phẩm chất tốt nhất từ ​​mỗi giống. Spaniel trong họ làm cho họ đi và vui vẻ trong khi Poodle có nghĩa là họ thấp rải và dễ dàng để chăm sóc. Rất phổ biến với nhiều gia đình bây giờ, họ cần phải được giữ một mắt nhắm mắt để đảm bảo rằng họ vẫn khỏe mạnh.


4.Cocker Spaniel
Một thực tế thú vị về Cocker Spaniel là nó là giống chó có nhiều khả năng giành chiến thắng Crufts! Nó rất phổ biến như là một con chó làm việc vẫn còn để theo dõi và tìm kiếm khả năng. Đối với danh sách của chúng tôi mặc dù, đó là những phẩm chất nó mang lại như một con vật cưng mà chúng ta sẽ xem xét. May mắn thay, nó có những trong sự phong phú! Nổi tiếng với tính chất đi và tính cách vui nhộn của nó, nó là một con chó mà thích chơi.
Nó cũng thích đi dạo do mức năng lượng của nó vì vậy hãy chuẩn bị đi ra ngoài một vài lần một ngày nếu bạn có một mình. Với vẻ ngoài dễ thương của nó và tình yêu của trò chơi, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho trẻ em muốn có một con chó để chạy quanh khu vườn với.


5.Pug
Loài chó này đã trở nên yêu thích với nhiều người trong những năm gần đây và nó được nhìn thấy trong rất nhiều ngôi nhà bây giờ. Một phần của một diễn viên hài, sự xuất hiện của nó làm cho nó nổi bật và trông rất dễ thương. Nó không chỉ là vẻ mà Pug mang đến cho bảng mặc dù. Đó là một con chó thông minh rất tốt cho những đứa trẻ muốn đào tạo nó để thực hiện các thủ thuật.
Giống như những người khác trong danh sách này, nó có tính khí lý tưởng cho một con chó gia đình do mức độ xâm lược thấp và thiên nhiên tốt. Vì nó là một con chó nhỏ hơn, nó cũng là lý tưởng cho trẻ nhỏ, những người có thể tìm thấy một con chó lớn hơn quá nhiều để xử lý. Một điều là chắc chắn – bạn sẽ không bỏ lỡ con chó này với vẻ ngoài đặc biệt của nó.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN