Top 6 tướng độc của đàn bà đích thị là kẻ bạc tình

0
1784
Vật Phẩm Phong Thủy

Người xưa vẫn có câu “trông mặt mà bắt hình dong”, tức là nhìn vẻ bề ngoài mà đoán được tính cách, bản chất của một con người. Tất nhiên, đó chỉ là phán đoán không phải lúc nào cũng đúng. Thế nhưng kỳ thực có những người nhìn qua ‘tướng tá’ đã hung hăng, khó ưa, kể cả đã cố gắng tiếp xúc cũng không thể nào nhận ra được ưu điểm của họ.

Nhân tướng học đã đúc kết ra những tướng mặt “tâm sinh tướng”, bên ngoài đã dữ dặn mà bên trong còn thâm hiểm hơn nữa, tốt nhất là bạn chỉ nên xã giao, không nên kết thân kẻo nguy hại đến bản thân mình.

1 Mắt có nhiều lòng trắng
Từ mắt, nhân tướng học có thể đoán biết bản chất thật của một người, đàn bà mắt nhiều lòng trắng, có vằn đỏ thường sát phu, góa phụ từ sớm. Những người có mắt tam giác thường hung bạo, vong ơn bội nghĩa, lật lọng tráo trở và nên xem tử vi để tìm hiểu thêm.

2 Lông mày thô đứt đoạn, xếch lên
Lông mày đứt đoạn chính là chỉ lông mày mọc lộn xộn không theo hàng lối, còn đuôi lông mày thưa và mảnh chỉ dài tới giữa mắt. Những người phụ nữ như thế này có tính tình thay đổi thất thường “gió chiều nào thì ngả theo chiều đó”, lòng dạ rất hẹp hòi, chỉ chăm chăm coi trọng lợi ích của mình.
Lông mày xếch thì thường rất hung ác, tâm âm địa ác độc. Họ là những người rất tham vọng, đã muốn gì là phải quyết tâm bằng được. Họ sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được địa vị, tiền bạc.

3 Tai nhỏ
Theo nhân tướng học, người phụ nữ có nét tướng tai nhỏ, mặt mũi không có nhiều khí sắc, thường là xanh xao, lúc nào cũng như thiếu máu là người đa sầu, đa cảm. Người này sống nội tâm, đã yêu thì si mê, cuồng dại do đó hay xem tu vi hang tuan để biết thếm về vận đào hoa.

Thế nên, cả đời chỉ yêu một người thì không sao nhưng nếu đã từng có mối tình tan vỡ hoặc người hiện tại không như ý nguyện, họ rất dễ ngoại tình, sa ngã. Họ sẽ bị những lời đường mật, ngọt ngào ngoài kia che lấp mất bản chất của mình và sinh ngoại tình, lăng nhăng.

4 Trán dô, vành tai lật ngược
Người xưa cho rằng, đàn bà tránh dô kèm theo vành tai lật được cho là người phụ nữ không mấy nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Trong tình yêu họ thường cố chấp, bảo thủ, yêu nhiều nhưng cũng hận nhiều.

Tính tình họ có chút lăng nhăng, đam mê dục vọng và tài sắc hơn là sự chân tình. Vậy nên họ có thể sẽ dễ sa ngã đối với những người đàn ông có tiền, có quyền và đẹp trai. Lấy người vợ như thế đàn ông phải hết sức cẩn trọng và cần có sự kiểm soát rõ ràng, tránh để gia đình lục đục.

5 Dáng đi nhún nhảy như chim
Người có dáng đi nhún nhảy, điệu đà thường được gọi là “làm dáng” là người ăn nói lẳng lơ, thích phô ra cho người khác nhìn. Người phụ nữ có dáng đi như thế thông thường không mấy nghiêm túc trong chuyện tình yêu, thấy ai cũng động lòng, nhất là những anh chàng đẹp trai, có tiền nên xem ti vi tron doi để biết vận đào hoa của mình.

Họ thích mặc đẹp, chỉn chu ngoại hình và cũng là để thu hút đàn ông. Dù có chồng rồi thì họ vẫn muốn đàn ông phải coi mình là tâm điểm.

6 Đầu mũi nhọn
Hay còn gọi là mũi diều hâu (mũi khoằm), tướng mũi này có một số đặc điểm sau: sống mũi gãy, đầu mũi nhọn và trúc xuống che khuất lỗ mũi, sống mũi thường cong, nhìn như hình móc câu.
Theo nhân tướng học, những người phụ nữ có tướng mũi này rất độc ác. Họ dùng tất cả mọi thủ đoạn để mang cái lợi về cho mình, bất chấp cả nghĩa tình. Người có tướng mũi này tiền vận, trung vận có thể giàu sang nhưng hậu vận dễ thất bát, con cái phá phách, tính tình dễ nổi nóng.

7 Đuôi mắt hình móc câu: gian trá, không thành thực
Phía đuôi mắt cong lên chính là hình dạng giống móc câu, đặc điểm này sẽ khiến mắt có vẻ tròn trịa và rất linh hoạt. Phụ nữ có tướng mặt này rất nhanh nhẹn, tinh khôn, bên ngoài tỏ ra thật thà, lễ phép song luôn mưu tính chuyện gì đó. Mắt họ thường nhìn láo liên, không dám nhìn thẳng vào người đối diện, gian trá và xảo quyệt, nếu tiếp xúc với họ quá thân mật bạn có thể bị họ lợi dụng.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN