Top 6 nét tướng xấu của phụ nữ không bạc tình cũng bội nghĩa cần phải cẩn trọng

0
1943
Vật Phẩm Phong Thủy

Trong quan hệ tình yêu hôn nhân hay cuộc sống những người phụ nữ bạc tình, vong ơn bội nghĩa thường có nét tướng đặc trưng trên gương mặt dễ dàng nhận biết.

1 Lông mày đứt gãy
Hình dáng vòng lông mày ảnh hưởng đến tính nết, vận thế và tình cảm của một người. Nếu phụ nữ sở hữu lông mày đứt gãy sẽ không tốt, dễ kết thù oán. Đây cũng là tướng mạo phụ nữ tuyệt tình, thường dễ ân đoạn nghĩa tuyệt với người khác.
Họ không chỉ đối xử với bạn bè người thân của mình, ngay người chồng đầu ấp tay gối cũng không ngoại lệ. Phụ nữ sở hữu tướng lông mày gãy giữa hoặc đầu lông mày rất đậm mà đuôi mờ nhạt gần như không có gì, chính là mẫu đàn bà tuyệt tình điển hình. Vân mệnh tự thân của họ cũng vô cùng long đong.

2 Mắt tam giác
Trong tướng học, mắt là bộ phận rất quan trọng. Từ đôi mắt có thể nhìn ra tính cách của một người cũng như tâm trạng của họ ngay lúc đó. Với những người phụ nữ sở hữu đôi mắt rắn hay lòng trắng trong mắt nhiều, mắt có vằn đỏ… sẽ là những người có tướng sát phu, góa phụ từ sớm. Đặc biệt, phụ nữ có mắt tam giác sẽ là người hung bạo, độc ác,vô tình vô nghĩa, lật lọng tráo trở khiến người khác khó tin tưởng. Ngoài ra bạn nên kết hợp với xem tử vi hàng ngày để biết vận mệnh tình duyên của mình sẽ gặp để phòng tránh

3 Nốt ruồi
Nhân trung đại diện cho đời sống vợ chồng. Từ vị trí này có thể nhìn thấy được hòa khí trong đời sống vợ chồng.
Nếu nhân trung có nốt ruồi, chứng tỏ người phụ nữ này có đời sống rất phóng túng, dễ nổi loạn hiếm ai bằng. Đàn ông thường không thích mẫu phụ nữ này nên tình cảm vợ chồng khó mà hòa hợp.

4 Xương quai hàm nhô về phía sau tai
Nhìn thấy xương quai hàm từ phía sau, tức là nhìn từ phía trước sẽ thấy xương quai hàm bạnh sang hai bên, hoặc nhìn từ phía mặt bên sẽ thấy xương quai hàm nhọn và nhô về phía sau tai.

Phụ nữ có tướng mặt như vậy chắc chắn không phải là người tốt, họ rất nham hiểm, xảo trá, thích gây chuyện thị phi. Đặc biệt nên xem thêm tu vi tron doi để biết vận mệnh trọn đời của mình để phòng tránh trước

5 Mũi nhọn, dáng sắc hình lưỡi liềm
Nếu mũi đàn ông đại diện sự nghiệp thì mũi phụ nữ đại diện cho phu vận. Nếu sống mũi không đầy mà lộ xương, sơn căn nhỏ không đầy đặn, dáng mũi sắc như lưỡi kiếm, tình phu thê mỏng. Đầu mũi nhọn, mặt to mũi nhỏ, dù có chồng kề bên cũng khó được hưởng phúc của chồng.

6 Lòng bàn tay có đường vân chạy ngang
Người sở hữu bàn tay đứt ngang tức có đường vân chạy ngang chia bàn tay thành hai phần, sẽ là người khắc hại lục thân, thường không tự lập thân, từ nhỏ thường phải sống dựa vào cha mẹ.

Những người phụ nữ này thường mệnh cứng, đàn ông không thích lấy mẫu phụ nữ này làm vợ vì sợ khắc hại người thân.

Ngoài các cách trên thì bạn cũng cần xem tử vi để biết vận mệnh tình duyên của mình trong năm nay để tìm cách hóa giải hay phòng tránh để không xảy ra chuyện gì nguy hiểm đến bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN